Những vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc: Hút may mắn và tài lộc

Bạn muốn mang lại may mắn và tài lộc trong công việc? Hãy để những vật phẩm phong thủy sau đây trang trí trên bàn làm việc của bạn. Chúng không chỉ làm tăng sự thịnh vượng mà còn mang lại năng lượng tích cực và sự cân đối trong cuộc sống.

Tỳ hưu

Với sự kết hợp giữa hình dáng của Kỳ Lân và con rồng, Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy vô cùng đặc biệt. Kiểu dáng mãn nhãn, lẫm liệt và oai phong của Tỳ hưu mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người mệnh Kim. Đặc biệt, nó giúp bạn gặp may mắn trong công việc và phát triển nhanh chóng đường công danh.

Ảnh minh họa.

Quả cầu đá

Quả cầu đá phong thủy là một vật phẩm khác được đặt trên bàn làm việc để tăng cường may mắn và thu hút tài lộc. Được làm từ nhiều loại đá và khoáng vật quý, quả cầu đá mang theo nguồn năng lượng khí dương dồi dào và hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời.

Hình tròn của quả cầu đá tượng trưng cho tâm hạnh và nguyên khí đất trời, mang lại cho người sở hữu nhiều năng lượng, thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn nhiều hơn. Hãy chọn màu quả cầu đá phù hợp với mệnh của bạn để giúp công việc được thuận lợi hơn.

Ngựa phong thủy

Vật phẩm ngựa phong thủy mang ý nghĩa về sự thành công và phát triển trong công việc. Ngựa phong thủy không chỉ đem lại sự thăng tiến mà còn thu hút tài lộc giàu sang cho người sở hữu.

Nếu vật phẩm là tứ mã, hướng ra cửa chính là lựa chọn tốt. Còn nếu là bát mã, hướng đầu ngựa vào phía trong sẽ giúp vật phẩm phát huy tối đa tài vận của mình.

Ảnh minh họa.

Gậy như ý

Gậy như ý là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng của vua chúa thời xưa, được xem như vương trượng như ý. Với kiểu dáng sang trọng và họa tiết điêu khắc tinh xảo, gậy như ý tạo nên sự độc tôn và có giá trị cao.

Đặt gậy như ý trên bàn làm việc của bạn sẽ giúp thu hút tài lộc, hóa giải mọi hung khí và mang lại công thành danh toại. Hãy đặt gậy như ý theo hướng Tây – Bắc để phát huy công năng của vật phẩm đối với công việc và sự nghiệp của bạn.

Ảnh minh họa.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt cho người sở hữu. Đặt tháp này trên bàn làm việc giúp mang đến may mắn cho con đường học tập và làm việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Tháp Văn Xương tượng trưng cho trí tuệ vô song, mang lại nhiều thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Ngoài ra, vật phẩm này còn thu hút tiền tài và phú quý cho chủ sở hữu.

Tháp Văn Xương. (Ảnh minh họa)

Ngũ phúc Thần Tài

Ngũ phúc Thần Tài là một bộ sưu tập gồm năm vị thần, mỗi vị tượng trưng cho một ý nghĩa như cát lành, thịnh vượng, tuổi thọ, tài lộc và may mắn. Sự kết hợp của năm vị thần tạo ra sự cân xứng trong luật ngũ hành tương sinh.

Dáng vẻ hạnh phúc và nụ cười hoan hỷ trên khuôn mặt của mỗi vị mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Chính vì vậy, người ta thường đặt ngũ phúc Thần Tài trên bàn làm việc.

Ảnh minh họa.

Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm trang trí bàn làm việc và kệ sách với cánh buồm đón gió là biểu tượng của sự hanh thông, tốt đẹp. Nó thể hiện ý chí của con người với khát khao lớn, luôn muốn chinh phục biển cả và chinh phục thành công.

Theo phong thủy, mô hình thuyền buồm là biểu tượng cho sự thành công, giúp công việc trở nên thuận lợi và vượt qua mọi khó khăn.

Ảnh minh họa.

Dữ liệu chỉ mang tính tham khảo

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Tổng hợp cách bố trí bàn thờ đầy đủ và chuẩn nhất hiện nay

Tăng cường phong thủy – 7 bước để bố trí bàn thờ hoàn hảo

Video cách bày bàn thờ đúng phong thủy Cách bố trí bàn thờ đúng phong thủy không chỉ mang lại sự êm ấm và bình an cho…

Chiều cao bàn thờ theo thước lỗ ban phong thủy – Sự quan tâm của nhiều người

Việc tính toán chiều cao bàn thờ theo thước lỗ ban hợp phong thủy là một vấn đề mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong…

Cách đặt bàn thờ Thần tài hợp lý để một năm “mưa thuận gió hòa”

Cách đặt bàn thờ Thần tài để có một năm “mưa thuận gió hòa”

Ngày đầu năm luôn là khoảnh khắc thiêng liêng, người ta mong muốn nhận được sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Vì vậy, mọi…

Cập nhật: 20 mẫu bàn thờ chung cư đẹp chuẩn kích thước phong thủy

Cập nhật: 20 mẫu bàn thờ chung cư đẹp chuẩn kích thước phong thủy

Thờ cúng là một phong tục quan trọng trong văn hóa Việt Nam. Bàn thờ là nơi dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên và tín…

Xem phong thủy - wonder.vn

Xem phong thủy – wonder.vn

Nhập thông tin để xem Phong ThủyCó thể bạn quan tâm Tử vi hôm nay, tìm hiểu tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2024: Tuổi Dần thịnh…

Những Vị Trí Đặt Bàn Thờ: Tốt và Kém Phong Thủy

Những lưu ý quan trọng khi đặt bàn thờ trong nhà sẽ giúp gia đình bạn tạo được không gian linh thiêng và thuận lợi cho việc…