Đá phong thủy – Bí quyết chọn đá phù hợp với tuổi Tý

Video tuổi tý hợp với đá màu gì

Người tuổi Tý luôn cần tìm kiếm sự cân bằng và may mắn trong cuộc sống. Một trong những cách để đạt được điều này là chọn đúng loại đá phong thủy hợp với tuổi của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những loại đá phù hợp nhất cho tuổi Tý và công dụng của chúng.

Người tuổi Tý và những màu đá phong thủy hợp

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu người tuổi Tý hợp với màu gì. Tùy thuộc vào Can Chi và bản mệnh, người tuổi Tý sẽ hợp với những màu dưới đây:

 • Tuổi Bính Tý (sinh năm 1996): hợp với màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.
 • Tuổi Mậu Tý (sinh năm 1948, 2008): hợp với màu đỏ, cam, xanh lá cây.
 • Tuổi Canh Tý (sinh năm 1960, 2020): hợp với màu vàng đất, màu nâu, và có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím.
 • Tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972): hợp với màu xanh lục và màu sắc của hành Thủy, như màu đen, màu xanh nước biển, màu nâu.
 • Tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984): hợp với màu trắng, xám, vàng, nâu đất, tím.

Đá phong thủy hộ mệnh cho tuổi Tý

Người tuổi Tý tượng trưng cho sự thông minh, duyên dáng, và nhanh nhạy. Họ có tham vọng và luôn hoàn thành tốt các hoạt động xã hội. Để tăng cường may mắn và các khía cạnh tích cực trong cuộc sống, người tuổi Tý nên chọn những loại đá phù hợp. Dưới đây là một số loại đá phong thủy hợp với tuổi Tý:

 • Tourmaline đen: đá hỗ trợ tốt, bảo vệ khỏi tác động tiêu cực và năng lượng căng thẳng.
 • Thạch anh tím: đá tâm linh giúp tạo sự ổn định, sức mạnh và bình an nội tâm.
 • Carnelian: đá tạo động lực và sự sáng tạo, giúp bạn đứng dậy và đi.
 • Ngọc bích: đá mang lại may mắn, tình yêu và lòng trung thành.
 • Apophyllite: đá tạo kết nối giữa vật chất và tinh thần, giúp bạn nhận ra và hành động theo sự thật trong cuộc sống.

Vòng phong thủy và đá phù hợp cho tuổi Tý

Đối với người tuổi Bính Tý (1996), nên đeo vòng phong thủy có màu trắng, trong suốt, vàng kim, đen hoặc xanh dương. Các loại đá phù hợp cho tuổi Bính Tý bao gồm thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá topaz trắng, kim cương, vòng đá hematite và Tourmaline đen.

Người tuổi Mậu Tý (2008) thì hợp với vòng đá màu đỏ, cam, xanh lá cây như vòng đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch màu xanh lá và đá ngọc bích tự nhiên.

Tuổi Canh Tý (1960, 2020) nên đeo vòng phong thủy màu vàng đất, màu nâu hoặc có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, và màu tím. Một số loại vòng phong thủy hợp với tuổi Canh Tý bao gồm vòng đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, vòng đá hổ phách và vòng đá mã não đỏ.

Người tuổi Nhâm Tý (1972) nên đeo vòng phong thủy màu xanh lá cây hoặc màu đen, như vòng đá mắt hổ vàng nâu và vòng đá thạch anh tóc đỏ.

Đối với tuổi Giáp Tý (1984), nên chọn vòng phong thủy màu trắng, xám, vàng hoặc nâu đất. Các loại vòng phong thủy hợp cho tuổi Giáp Tý bao gồm vòng đá thạch anh tím, vòng đá hổ phách và vòng đá mã não vàng.

Kết luận

Chọn đá phong thủy phù hợp có thể giúp người tuổi Tý cân bằng cuộc sống, tăng cường may mắn và tạo sự cân đối trong tâm hồn. Hãy chọn những loại đá màu sắc và công dụng phù hợp với tuổi của bạn để tận hưởng những lợi ích mà chúng mang lại.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Bố trí bàn thờ Phật tại gia: Cách đơn giản và hợp phong thủy

Bố trí bàn thờ Phật tại gia: Cách đơn giản và hợp phong thủy

Bố trí bàn thờ Phật tại nhà là một phần quan trọng của tín ngưỡng tôn giáo quan trọng của người Việt. Gia chủ cần tuân thủ…

[Giải đáp] Có nên đặt bàn thờ đối diện cửa sổ hay không?

Có nên đặt bàn thờ đối diện cửa sổ hay không?

Trong truyền thống văn hóa của người Việt, bàn thờ đóng vai trò trang nghiêm và cần được đặt ở một vị trí hợp lý, không vi…

Bàn thờ 4 bát hương: Ý nghĩa và những lưu ý cần biết

Truyền thống đặt bát hương trên bàn thờ gia tiên đã xuất hiện từ lâu đời trong văn hóa của người Việt. Số lượng bát hương thường…

Top 14 Chuyên gia phong thủy nổi tiếng nhất ở Việt Nam

Top 14 Chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam

Video chuyên gia phong thủy Có thể bạn quan tâm Giới thiệu tổng quan về Vansu – Trang xem lịch âm 2023 Cách đặt bàn thờ ông…

phong thuy doi nguoi 1

Phong thủy: Mở ra cuộc sống viên mãn

Video phong thủy đời người Triệu Tử Hào, một doanh nhân thành đạt, quyết định xây dựng biệt thự trên một mảnh đất rộng ở ngoại ô….

Nguyên tắc “vàng” trong phong thủy phòng thờ tránh ĐẠI KỴ, rước TÀI LỘC

Phong thủy phòng thờ: Bí quyết để tránh đại kỵ, rước tài lộc

Video phong thủy phòng thờ cúng Thờ cúng là một phong tục truyền thống từ lâu đời, để bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên. Vì…