Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022: Những Bước Chuyển Mới cho Nữ Mạng 1991

Tuổi âm lịch: 32 tuổi
Sao: Thổ Tú chiếu mệnh
Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh
Đã có tử vi 2024 cho tuổi Tân Mùi, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nữ Tân Mùi năm 2024

I. Thông Tin Gia Chủ Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con Dê, ngày sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992. Với thiên can Tân, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc).

  • Ngũ hành: Thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi)
  • Tương sinh: Hoả
  • Tương khắc: Mộc
  • Cung mệnh nữ mạng: Càn

Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc loại người khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Trong cuộc sống và công việc, người này luôn biết cách đổi mới và phát triển bản thân. Nhờ đó mà họ rất được mọi người xung quanh yêu mến, tin tưởng và trọng dụng.

Bước sang năm 2022, vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài lộc của người nữ tuổi Tân Mùi sẽ có những chuyển biến như thế nào? Hãy cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem Tử Vi Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Tổng Quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, hay còn được gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ đón nhận những cơ hội cũng như thách thức nào thì ta cần phải luận đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm…

Ngũ hành nhập âm của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, thiên can Tân gặp năm Nhâm là bình hoà. Bản mệnh trong năm này chủ về may mắn, tài lộc và bình an.

Sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Tân Mùi trong năm 2022 là Thổ Tú. Báo hiệu một năm cuộc sống khá thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, đương số cũng không nên quá chủ quan, bởi vận trình đôi lúc vẫn sẽ có những “khúc cua” bất ngờ.

Trong năm, quý bạn cũng cần quan tâm hơn tới phương diện sức khỏe. Tránh làm việc quá lao lực, ăn uống không điều độ, sinh hoạt giờ giấc không khoa học. Nếu duy trì lâu dài sẽ rất dễ khiến các căn bệnh cũ bị tái phát, sức khỏe tinh thần bị giảm sút.

III. Luận Giải Tử Vi Năm 2022 Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 Trên Các Phương Diện

Tiếp theo sau đây, Vansu.net sẽ gửi đến quý bạn đọc những thông tin luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

Luận đoán tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm 2022

1. Công Việc, Sự Nghiệp

Năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sẽ hơi chật vật một chút trong công việc. Tuy nhiên, với sự cố gắng hết mình của bản thân, bản mệnh được dự đoán sẽ gặt hái không ít thành công trong năm tới. Do đó, khi gặp khó khăn quý bạn không nên vội nản, thay vào đó hãy kiên cường và tập trung hơn với mục tiêu của chính mình.

Bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất ngờ gây ảnh hưởng đến vận trình đang lên. Để tránh các rủi ro có thể xảy ra, quý bạn nên cố gắng hạn chế tối đa việc mâu thuẫn chốn công sở. Đồng thời cũng không nên quá tin tưởng, đem chuyện cá nhân đi chia sẻ một cách vô tư.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài Chính

Nhìn chung, phương diện tài chính khá ổn định, không dư không thiếu. Tuy không có nhiều khoản thu lớn nhưng cuộc sống vẫn có đồng ra đồng vào.

Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều đến việc chi tiêu. Tuy nhiên, để tích tiểu thành đại, quý bạn cần tập cho mình thói quen tiết kiệm hoặc cân nhắc đến việc tham gia vào các hạng mục đầu tư. Chẳng hạn như chứng khoán, gửi tiền ngân hàng, kinh doanh online nhỏ lẻ…

3. Tình Duyên, Gia Đạo

Người còn độc thân thì nên chủ động hơn trong các mối quan hệ. Thay vì giấu dấu cảm xúc của bản thân, bạn nên thử mở lòng và cho đối phương cơ hội. Nếu có thiện cảm với ai thì hãy dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện và đi chơi với họ.

Người đã lập gia đình thì trong năm cần học cách giữ bình tĩnh hơn trước mọi việc. Khi có mâu thuẫn xảy ra, không nên vội đổ lỗi và trách móc lẫn nhau. Thay vào đó, hãy chủ động chia sẻ những tâm tư của mình để hai bên có thể thấu hiểu nhau hơn.

4. Sức Khỏe

Áp lực cuộc sống, đặc biệt là công việc thỉnh thoảng khiến bản mệnh dễ bị tuột cảm xúc và năng lượng. Nếu không khắc phục sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hệ lụy như bỏ bữa, ăn uống không điều độ, sinh hoạt không lành mạnh làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá; sức khỏe tinh thần bị giảm sút.

Bên cạnh đó, nếu có dự định xuất hành đi xa thì nên cẩn trọng hết mức. Trong đó cần đặc biệt hạn chế tham gia lưu thông, vui chơi sông nước.

IV. Xem Sao Hạn của Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 trong Năm 2022

Xem sao hạn tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991

1. Sao Chiếu Mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sẽ chịu tác động của sao Thổ Tú. Trong Cửu Diệu niên hạn thì đây là một trong ba sao xấu “hung tinh”. Báo hiệu một năm khá khó khăn đối với công việc làm ăn, sức khỏe cũng như tình cảm của nữ mạng. Tuy nhiên, bạn đọc không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Một phần vì mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú được đánh giá là không qua lớn. Phần còn lại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính quý bạn. Chỉ cần bạn sáng suốt hơn trước mọi quyết định thì vận trình cuộc sống vẫn sẽ êm đẹp, không có nhiều biến động.

Năm nay, quý bạn cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Sao Thổ Tú chiếu mệnh đôi lúc sẽ khiến nữ mạng dễ rơi vào trầm tư, buồn bã.

Nếu cứ duy trì trong một khoảng thời gian dài sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến năng suất và tinh thần làm việc. Từ đó vô tình làm hạn chế các cơ hội thăng tiến, cơ hội tài lộc đến với cuộc sống.

2. Hạn Tuổi

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Tân Mùi sẽ gặp hạn Huyễn Tuyển. Bản mệnh chủ về sức khỏe, tinh thần, dễ mất năng lượng và tái lạc các căn bệnh cũ.

Chính vì thế, bạn đọc cần đặc biệt lưu ý đến phương diện sức khỏe và tinh thần. Đương số nên chú trọng hơn đến việc tập luyện thể dục thể thao và chế độ ăn uống ngủ nghỉ.

Riêng với các đối tượng đã vừa mới khỏi bệnh thì nên tiếp tục thực hiện đúng và đủ các hướng dẫn của bác sĩ để tránh việc sức khỏe bị giảm sút trở lại.

Đồng thời, quý bạn cũng nên dành thời gian nhiều hơn để ra ngoài giao tiếp và vui chơi với bạn bè, người thân. Đây là cách để tái tạo năng lượng và thu hút những điều tích cực đến với cuộc sống rất hiệu quả.

3. Tứ Trụ

Thiên Lợi – Địa Lợi: Vận trình cuộc sống có quý nhân phù trợ, khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua. Chỉ cần bản mệnh tính toán cẩn thận hơn thì mưu sự trong năm sẽ rất thuận lợi.

4. Vận Niên

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương

Năm tới, việc không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân đôi lúc khiến quý bạn vướng phải một số rắc rối không mong muốn. Tốt nhất, trong năm này, bản mệnh nên cố gắng học cách để trở nên điềm đạm và hoà nhã hơn. Song, mỗi khi có cãi vã thì nên cố gắng làm dịu tình hình, đừng nên chuyện bé xé ra to. Về cuối năm, vận trình sẽ dần có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

5. Màu Hợp Tuổi

Theo phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ giúp thu hút nhiều may mắn đến với cuộc sống của quý bạn. Do đó, nếu có ý định sơn nhà, mua vật phẩm phong thủy, mua xe… nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 nên lựa chọn các màu như: Đỏ, cam, hồng, tím, nâu…

6. Hướng Xuất Hành

Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc cung Càn – Tây Tứ Mệnh, khi xuất hành nên cân nhắc đến các hướng sau: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị).

7. Hoá Giải Sao Hạn

Có rất nhiều cách để hoá giải sao hạn, trong đó thực hiện lễ cúng sao là phương án phổ biến nhất. Vào dịp đầu năm, bạn đọc có thể đến chùa để xin dâng lễ nhằm cầu mong may mắn cho vận trình cuộc sống. Ngoài ra, theo quan niệm của ông bà xưa thì việc tích cực hành thiện tích đức cũng là cách rất hiệu quả giúp vận hạn phần nào được hoá giải.

8. Vật Phẩm Phong Thủy

Để hoá giải vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp cuộc sống thuận lợi, cầu được ước thấy.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ), hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn Biến Tử Vi Nữ Tuổi Tân Mùi theo Tháng trong Năm 2022

Lá số tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tháng 1: Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 có một khởi đầu năm 2022 khá suôn sẻ. Gia đạo êm ấm, bình an và hạnh phúc.

Tháng 2: Vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe có khởi sắc. Tuy nhiên không nhiều, bản mệnh cần tập trung làm việc và nỗ lực hơn nữa.

Tháng 3: Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, nên có sẵn cho mình một khoản tiết lũy phòng những trường hợp bất trắc.

Tháng 4: Đương số nên cố gắng thiết lập cho mình một chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn. Tránh thức khuya, ăn uống không điều độ, sử dụng thường xuyên bia rượu… khiến sức khỏe suy giảm, dễ ốm đau bệnh tật.

Tháng 5: Mưu sự nào được triển khai đều sẽ thu lại lợi lộc, công việc làm ăn lên “như diều gặp gió”.

Tháng 6: Nữ mạng nên cẩn trọng khi ký kết bất kỳ các văn bản thỏa thuận nào trong tháng này. Nếu có ý định bung tiền làm ăn thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi triển khai.

Tháng 7: Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong “lời ăn tiếng nói” và cách đối nhân xử thế. Đôi lúc, một hành động nhỏ bộc phát cũng có thể vô tình đẩy bạn vào những rắc rối không mong muốn.

Tháng 8: Bản mệnh không nên qua chủ quan, tin người qua thể. Làm việc gì cũng phải cân nhắc, tính toán thiệt hơn rõ ràng, nhất là khi có ý định cho người khác vay mượn. Đôi khi, sự từ chối khéo léo có thể giúp bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp một cách lâu dài.

Tháng 9: Nếu có ý định triển khai kinh doanh hoặc thay đổi môi trường làm việc thì đây sẽ là lúc rất thích hợp.

Tháng 10: Đương số liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Nếu nắm bắt thời cơ tốt thì sẽ rất dễ thu lại được nhiều lợi lộc lớn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà quá đắc chí, đâm ra bung tiền đầu tư vô tợn.

Tháng 11: Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, gia đình và đặc biệt là bản thân. Những giây phút thư giãn, vui chơi sẽ giúp bạn tái tạo lại năng lượng và có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn trong mọi việc.

Tháng 12: Những nỗ lực của bạn trong suốt một năm qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhìn chung, vận trình cuộc sống sẽ khá thảnh thơi.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Tân Mùi

VI. Giải Đáp Một Số Thắc Mắc về Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tài không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm hạn Tam Tài.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ vừa tròn 32 tuổi. Tuổi này không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tính theo tuổi âm, bản mệnh phạm phải hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử trong năm Nhâm Dần 2022.

5. Có xây nhà được không?

Theo phong thủy, người nữ tuổi Tân Mùi được khuyên nên cân nhắc thật kỹ khi xây nhà ở tuổi 32. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì bản mệnh cần thực hiện các nghi lễ giải hạn hoặc nhờ người hợp tuổi đứng ra đại diện để xây dựng nhà cửa. Theo quan niệm dân gian, đây là cách giúp quý bạn có được một cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn tại nơi ở mới.

6. Có lấy chồng được không?

Năm Nhâm Dần 2022 là năm rất tốt để người nữ tuổi Tân Mùi nghĩ đến việc cưới hỏi.

Quý bạn có thể lựa chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành lễ cưới hỏi tại: Ngày đẹp năm 2022

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Tân Mùi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 sắp tới, Vansu.net xin kính chúc quý bạn sẽ có được một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Đại Phát Đại Lợi.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Lịch âm 20/11, xem lịch âm hôm nay Chủ Nhật ngày 20/11/2022 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 20/11/2022

Lịch âm 20/11: Xác định ngày tốt xấu và lịch vạn niên 20/11/2022

Có thể bạn quan tâm Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 – Nhâm Tuất Nữ Mạng 1982 Chi Tiết Cách thu hút may mắn với vòng…

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Có thể bạn quan tâm Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/12: Bảo Bình gặp may, Cự Giải chớ tham lam Số Đo Ban Thờ…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn của các con giáp trong ngày 14/11/2023. Dưới đây là một số thông tin thú…

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tuổi Tý: cần thận trọng hơn trong công việcCó thể bạn quan tâm Cách Bố Trí Phòng Thờ Cạnh Cầu Thang Đúng Phong Thủy Nghi thức lập…

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Phát huy điểm này để thành công

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Điều này được xác định dựa trên thuyết ngũ hành và từng năm sinh của mỗi người. Mệnh Hỏa tượng trưng…

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Xem màu hợp mệnh Hỏa chuẩn xác nhất năm 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Khám phá màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa năm 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người thuộc mệnh Hỏa quan tâm. Bởi chọn màu sắc phù hợp với mệnh…