Mệnh của người sinh năm 1971 và đá phù hợp

Ngày nay, phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và thuận lợi. Vì vậy, khi xem xét mệnh của mình, hướng nào phù hợp và chọn đá phù hợp, bạn sẽ tận hưởng được sức khỏe, sự nghiệp và cuộc sống tốt đẹp. Hãy cùng tìm hiểu về mệnh của người sinh năm 1971 và đá phù hợp cho họ.

Sinh năm 1971 – Mệnh gì?

Người sinh năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi, theo lịch dương từ ngày 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972. Theo phong thủy, người sinh năm này thuộc mệnh KIM – mệnh ngũ hành Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Hợp hướng phù hợp

Điều quan trọng cần lưu ý đối với người sinh năm 1971 là họ liên quan đến hai mệnh. Nam và nữ đều có mệnh ngũ hành là Mộc, nhưng mệnh cung khác nhau. Mệnh cung được sử dụng trong phong thủy để xem hướng và chọn màu sắc đá phù hợp với mệnh cụ thể của mỗi người.

Nam sinh năm 1971

Nam sinh năm 1971 thuộc mệnh Mộc, hướng Tây Nam. Hướng hợp bao gồm Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Hướng Tây Bắc (Diên niên) và Tây Nam (Phục vị). Không hợp hướng là Đông (Hoạ hại), Tây (Thiên y), Hướng Tây Bắc (Diên niên) và Đông Nam (Ngũ quỷ).

Nữ sinh năm 1971

Nữ sinh năm 1971 thuộc mệnh Mộc, hướng Đông Nam. Hướng hợp bao gồm Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y) và Đông Nam (Phục vị). Không hợp hướng là Tây Bắc (Hoạ hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát) và Tây Nam (Ngũ quỷ).

Giải nghĩa hướng tốt và hướng xấu

Hướng tốt bao gồm Sinh khí (Tài lộc), Thiên y (Sức khỏe), Diên niên (Quan hệ gia đình) và Phục vị (Giúp đỡ). Hướng xấu bao gồm Tuyệt mệnh (Phá sản, bệnh tật), Hoạ hại (Thị phi, thất bại kinh doanh), Lục sát (Xáo trộn tình cảm gia đình, tai nạn) và Ngũ quỷ (Xung đột, giảm thu nhập).

Đá phù hợp với người sinh năm 1971

Nhằm mang lại may mắn và tương hỗ, việc chọn đá phù hợp với mệnh ngũ hành là điều cần thiết. Dưới đây là danh sách các đá phù hợp cho nam và nữ sinh năm 1971:

Nam sinh năm 1971

Đối với nam sinh năm 1971, những loại đá phù hợp bao gồm: Thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby, tourmaline hồng, sipnel, san hô đỏ. Đá màu vàng nâu như đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh vàng, san hô vàng nâu cũng phù hợp.

Nữ sinh năm 1971

Đối với nữ sinh năm 1971, những loại đá phù hợp bao gồm: Thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian, đá tourmaline đen, Aquamarine (Hải lam ngọc), Topaz xanh dương. Đá màu xanh lá cây như đá cẩm thạch (Jade), đá ngọc bích, Onix, Amazoline, thạch anh tóc xanh, đá caxendon, Aventurn, Diopside, Sapphire xanh lá cũng phù hợp.

Đồng thời, hạn chế sử dụng đá màu trắng, xám, ghi vì năng lượng của mệnh cung bị giảm. Tránh đeo đá màu xanh lá cây hay xanh lục vì sẽ xung khắc với mệnh cung.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ về mệnh của mình và đá phù hợp để mang lại may mắn, sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Xem giờ tốt xấu ngày 14/12/2023 chuẩn nhất, tìm hiểu về lịch âm và ngày tốt xấu

Xem giờ tốt xấu ngày 14/12/2023 chuẩn nhất, tìm hiểu về lịch âm và ngày tốt xấu

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về giờ tốt xấu và lịch âm ngày 14/12/2023. Hãy…

Lịch âm 2/11 – Tìm hiểu về ngày 2/11 âm lịch năm 2023

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch âm ngày 2/11/2023. Điều gì đang chờ đợi chúng ta trong ngày hôm…

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 11 năm 2024: 14 ngày đẹp

Tháng 11 năm 2024 hứa hẹn là thời điểm lý tưởng để nhập trạch với rất nhiều ngày tốt. Vậy, bạn đã biết ngày nào là tốt…

Chọn ngày chuyển nhà: Bí quyết tìm ngày tốt để đón may mắn và thịnh vượng cho gia đình!

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng chọn ngày chuyển nhà nào là tốt nhất cho gia đình mình? Đối với người Việt, phong thủy là một…

Chọn ngày khai trương văn phòng công ty cửa hàng đẹp và tốt | Dịch vụ phong thủy | ở TP Vinh Nghệ An

Ngày khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn. Việc chọn một ngày khai trương tốt không chỉ ảnh…

Âm lịch – Khám phá khái niệm và cách tính năm âm lịch

Hiện nay, việc ghi nhớ ngày tháng và xem lịch âm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng vẫn còn nhiều người tò mò…