Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng 2023: Khi tài lộc hao tổn, gia đạo lục đục

Video tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng, chúng ta có thể thấy rằng đây là một năm đầy biến động và không thuận lợi cho quý ông. Tình hình công việc không tốt, khó khăn đặc biệt trong việc đạt được thành công trong công danh. Để có được chi tiết vận hạn trong năm 2023 này, hãy cùng theo dõi bài viết sau của chuyên gia phong thủy Lichngaytot.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023

  • Kỷ Dậu – Độc lập chi kê (gà độc thân)
  • Âm Mạng – tuổi âm: 55 tuổi
  • Sinh từ: 17/2/1969 đến 5/2/1970
  • Ngũ hành bản mệnh: Đại Trạch Thổ (đất nền nhà)
  • Cung phi nam mạng: Tốn
  • Tướng xương – Xương con gà, tướng tinh con thỏ
  • Sao La Hầu – Hạn Tam Kheo
  • Hạn tuổi: Kim Lâu

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng cho thấy, năm nay tuổi quý ông không nên thay đổi công việc hay mở rộng kinh doanh. Mệnh của quý ông trong năm này đối diện với sự khó khăn về công việc và tiền bạc. Bên cạnh đó, năm nay quý ông cần chú ý đến việc lái xe và tình trạng sức khỏe không ổn định.

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023

1. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng theo can chi, ngũ hành

Để giúp quý ông Kỷ Dậu có được dự đoán chi tiết về mệnh tuổi của mình, hãy cùng tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Dậu theo can chi ngũ hành ngay sau đây:

Thiên can

Theo tử vi năm 2023, tuổi nam giới Kỷ Dậu có thiên can Kỷ (thuộc hành Thổ) gặp năm Quý Mão 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) chủ về tương phá. Do đó, năm nay được cho là một năm công việc không tốt, có nhiều biến động và khó khăn. Khía cạnh tiền bạc cũng có sự chi tiêu và tình cảm gia đình gặp nhiều khó khăn.

Địa chi

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2023 cho thấy, quý ông có địa chi là Dậu gặp năm 2023 có địa chi Mão chủ về Tuế phá. Vì vậy, năm nay dự báo công việc của quý ông sẽ gặp nhiều khó khăn, không suôn sẻ như ý muốn và có nhiều thay đổi. Sức khỏe yếu kém, tiền bạc chi dùng nhiều trong gia đình gặp nhiều chuyện buồn phiền.

Ngũ hành bản mệnh

Năm nay, tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 có ngũ hành Thổ gặp năm 2023 Quý Mão có ngũ hành mệnh Kim. Do đó, quý ông sẽ gặp nhiều khó khăn và gian truân. Các lĩnh vực có thể thuận lợi nhưng tiền bạc chi tiêu hay đầu tư khó thu hồi vốn. Sức khỏe yếu kém và dễ mắc các bệnh liên quan đến ngực.

Theo ngũ hành cung phi

Xét theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023, mạng quý ông có cung phi tuổi Tốn hành Mộc gặp năm 2023 có cung phi Tốn hành Mộc chủ về Phục vụ. Vì vậy, năm nay công việc của quý ông nên ổn định, không nên thay đổi chỗ làm. Gia đạo và tiền bạc được dự báo là bình thường, không cần lo lắng.

2. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 theo sao hạn

Năm nay, tuổi Kỷ Dậu nam mạng sẽ gặp các hạn sau:

Hạn Sao La Hầu

Tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Dự báo là chòm sao này có nhiều điềm xấu và mệnh đen liên quan đến công quyền và pháp luật. Ngoài ra, tuổi này còn có nhiều chuyện thị phi gây tranh cãi, sức khỏe yếu kém, tiền bạc và tinh thần mệt mỏi, gặp nhiều chuyện buồn. Sao La Hầu chiếu sẽ xấu nhất vào các tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đặc biệt đối với người mệnh Mộc sẽ càng xấu hơn.

Hạn Tam Kheo

Tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 còn gặp hạn Tam Kheo. Quý ông cần chú ý về bệnh phong thấp, bệnh xương khớp và việc xuất hành đi lại bằng xe cẩn thận. Ngoài ra, cũng nên cẩn trọng với các bệnh liên quan đến mỏi mắt và mờ mắt.

3. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 theo vận niên

Vận niên

Xét về vận niên năm nay của quý ông tuổi Kỷ Dậu 1969, có thể nói đây là một năm trung bình. Mọi thứ diễn ra trung bình, không có sự đột phá mới mẻ, mọi việc bình hòa, không cần lo lắng.

Tứ trụ

Xét tứ trụ, năm nay tuổi quý ông Kỷ Dậu có thiên hòa – địa hòa: Mọi việc sẽ tiến triển theo chiều hướng giảm sút. Sức khỏe dễ ốm đau, gia đạo gặp nhiều chuyện buồn phiền và lo lắng.

4. Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

Năm nay, tuổi Kỷ Dậu nam mạng gặp hạn Kim Lâu. Quý ông gặp hạn này sẽ gặp nhiều phiền toái, đặc biệt là liên quan đến gia đạo không tốt, công việc trục trặc, sức khỏe suy giảm và khó khăn tài chính.

III. Tổng kết đánh giá tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng trên các phương diện

Sau khi phân tích sự dịch chuyển của các chòm sao và tử vi, chuyên gia phong thủy Lich Ngay Tot đánh giá năm 2023 của tuổi quý ông Kỷ Dậu trên các phương diện như sau:

Phương diện tài lộc

Xét về phương diện tài lộc, năm nay tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2023 cho thấy tài chính của quý ông không được như ý muốn. Tiền bạc dù có kiếm được, nhưng lại chi tiêu nhiều cho việc đầu tư hoặc ăn hụt. Ngoài ra, năm nay cũng có thị phi liên quan đến tiền bạc.

Phương diện sức khỏe

Vấn đề sức khỏe của quý ông Kỷ Dậu 1969 năm nay cũng là một yếu tố đáng lo. Do tuổi tác cao, sức khỏe sẽ kém và dễ gặp các bệnh liên quan đến xương khớp. Quý ông cần chú ý vận động, chăm sóc sức khỏe và đi lại cẩn thận.

Phương diện làm ăn

Phương diện làm ăn của quý ông tuổi Kỷ Dậu 1969 năm nay được dự báo là không như mong đợi. Mọi việc diễn ra không tốt và được khuyên không nên thay đổi trong làm ăn. Nếu muốn mọi việc thuận lợi, quý ông nên tìm tuổi hợp với mình.

Phương diện gia đạo

Xét về phương diện gia đạo, tử vi tuổi Kỷ Dậu 2023 nam mạng dự báo nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Gia đạo có nhiều sự bất hòa, vợ chồng và anh em gặp xích mích, tạo không khí căng thẳng và khó chịu.

Phương diện ngoại giao

Xét về phương diện ngoại giao, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 dự báo là một năm không thuận lợi. Xuất hành của quý ông gặp nhiều trục trặc, cũng liên quan đến sức khỏe và thị phi.

IV. Luận lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023

Dưới đây, các chuyên gia phong thủy của Lichngaytot.net.vn luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 cụ thể như sau:

Cung mệnh

Xét về cung mệnh, năm nay tuổi quý ông Kỷ Dậu sẽ gặp các bộ sao như Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ và nhiều bộ sao khác. Đây là những bộ sao liên quan đến công việc làm ăn và mang đến tin vui, thành công trong nơi làm việc và nơi sống. Tuy nhiên, cần chú ý giấy tờ để tránh phạm pháp.

Cung xung chiếu

Về cung xung chiếu, tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 sẽ gặp các bộ sao như Kính Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vương và nhiều bộ sao khác. Bộ sao này liên quan đến việc ra ngoài và có thể gặp nhiều khó khăn về sức khỏe và tai nạn giao thông.

Cung tam hợp

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023, cung tam hợp bao gồm Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới và nhiều bộ sao khác. Đây là những bộ sao liên quan đến tiền bạc, sức khỏe không ổn định, gia đạo có nhiều phiền muộn và lo lắng. Năm nay quý ông cũng sẽ có nhiều định hướng mới liên quan đến công việc và phấn đấu.

Cung nhị hợp

Cung Nhị hợp của quý ông năm nay gồm các bộ sao như Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này liên quan đến gia đình và sẽ mang đến nhiều tin vui như có thêm người, thêm của cải. Năm nay cũng sẽ có nhiều tin vui từ họ hàng, bạn bè và người thân.

Kết luận

Sau khi luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023, chúng tôi nhận thấy năm nay công việc làm ăn của quý ông không tốt, đặc biệt không nên mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư tiền bạc vì khó thu hồi vốn. Ngoài ra, quý ông nếu muốn mưu cầu công danh và sự nghiệp thì sức khỏe sẽ yếu kém, và xuất hành sẽ gặp nhiều khó khăn.

V. Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023

Việc xem tử vi giúp quý ông có sự chủ động trong việc phòng tránh. Theo các chuyên gia tử vi, giải hạn đầu năm được xem là một việc quan trọng để hóa giải các tai ương. Mặc dù không thể hóa giải hoàn toàn, nhưng có thể giúp giảm thiểu vận hạn của tuổi quý ông.

Cách hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh

Năm nay, tuổi Kỷ Dậu nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh, để giảm bớt những vận đen do chòm sao này mang lại, quý ông nên dâng sao giải hạn để kích cầu may mắn cho bản mệnh. Hằng tháng, quý ông có thể thực hiện lễ cúng sao giải hạn bằng cách thắp 9 ngọn nến vào ngày mùng 8 âm lịch lúc 21-23 giờ về phía Bắc. Ngoài ra, có thể chuẩn bị giấy màu vàng để làm bài vị đồng thời ghi rõ “Thiên cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp hương cúng thỉnh Thiên Đình Bảo Thủ cung Đại Thánh và Thần Thủ La Hầu tinh quân vị tiền.

Để hóa giải sát khí do chòm sao La Hầu gây ra, tuổi Kỷ Dậu nên sử dụng các màu sắc hoặc đồ vật thuộc hành Thủy để tiếp khí như đeo trang sức hoặc đá quý có màu đen, màu xám hoặc xanh biển.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo

Để hóa giải hạn Tam Kheo, quý ông cần cẩn trọng trong các phương diện sau:

Về sức khỏe: Quý ông nên cẩn thận trong việc làm và đi lại. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể dục và thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến không khí và vệ sinh nơi ở để tránh các bệnh nguy hiểm. Nên kiềm chế việc sử dụng rượu bia và chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân và tránh kích động.

Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp. Giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo để không bị lợi dụng. Rộng lượng và bỏ qua những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ và lạc quan.

Tâm linh: Dành thời gian lên chùa khấn Phật và tích công đức bằng cách chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để tìm thấy sự an yên và cầu bình an cho gia đình và bản mệnh.

Cách hóa giải hạn Kim Lâu

Để hóa giải hạn Kim Lâu trong tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023, quý ông cần dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 (cung Khôn) thì không nên xây nhà hoặc mua xe từ tháng 1 đến tháng 7 âm lịch. Nếu rơi vào số 3 (cung Càn), không nên xây nhà hoặc mua xe từ tháng 1 đến tháng 9 âm lịch. Nếu rơi vào số 6 (cung Cấn), tránh làm việc đại sự trong tháng Giêng. Nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 (cung Tốn), không nên làm việc lớn từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch.

VI. Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 theo từng tháng

Để chủ động phòng tránh vận hạn trong năm 2023, các chuyên gia tử vi Lich Ngay Tot cập nhật chi tiết vận hạn theo từng tháng cho quý ông.

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm mới cho thấy quý ông sẽ gặp nhiều điều may mắn, có thời gian vui xuân bên gia đình và bạn bè. Cần chú ý vấn đề pháp luật.

Tháng 2: Trong tháng 2 âm lịch, công việc làm ăn diễn ra bình thường, không có nhiều khởi sắc. Xuất hành cần chú ý hạn xe cộ.

Tháng 3: Tháng này không thuận lợi, vấn đề làm ăn không tốt, có sự đầu tư tiền bạc nhưng lại có kẻ dèm pha phá hoại.

Tháng 4: Đây là một tháng tốt, công việc diễn ra thuận lợi, may mắn. Xuất hành cũng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ.

Tháng 5: Tháng này không tốt đối với tuổi Kỷ Dậu nam mạng. Cần chú ý đến sức khỏe, dễ ốm đau, bệnh tật và tai nạn.

Tháng 6: Tháng này không tốt, vấn đề tình cảm gia đình gặp nhiều không hòa, có nhiều chuyện buồn phiền và lo lắng. Không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay.

Tháng 7: Tháng cô hồn không tốt cho tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023. Gia đạo gặp không hòa, có nhiều sự không lành, sức khỏe yếu kém cần chăm sóc cẩn thận.

Tháng 8: Vận số không tốt trong tháng 8 âm lịch. Thị phi đưa đến, công việc làm ăn bình thường.

Tháng 9: Tháng này có nhiều điều tốt đẹp, quý nhân giúp đỡ và mọi chuyện trở nên thuận lợi. Cần suy xét việc đầu tư tiền bạc.

Tháng 10: Tháng này công việc diễn ra không tốt, chủ về sự phát triển không ổn định. Cần cẩn trọng nếu muốn mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư.

Tháng 11: Tháng này không tốt cho vấn đề gia đạo và tình cảm. Gia đình gặp nhiều bất hòa, xuất hành gặp nhiều trục trặc.

Tháng 12: Tháng này được đánh giá là tốt đẹp. Gia đạo có nhiều niềm vui, có thể có cưới hỏi hoặc sinh con.

Vậy, sau khi đánh giá tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 trên các phương diện, chúng ta nhận thấy năm nay không thuận lợi cho quý ông. Tháng tốt nhất là tháng 4 và tháng 12 âm lịch, tháng xấu nhất là tháng 3, tháng 6 và tháng 11 âm lịch.

VII. Những việc nên làm và không nên làm của tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2023

Vậy năm nay theo tử vi, tuổi Kỷ Dậu nam mạng nên và không nên làm như thế nào?

Tuổi Kỷ Dậu có nên điều động thổ năm nay? Tuổi Kỷ Dậu nam mạng nên chú ý rằng xây dựng, sửa chữa nhà cửa có thể gây ra nhiều khó khăn cho gia đạo với sự suy yếu gia đạo và s

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Tâm Linh – Mở Rộng Thế Giới Tâm Linh Huyền Bí – Những Câu Chuyện Đích Thực

Video huyền bí nét Đời sống tâm linh của con người vô cùng phong phú, đem đến cho cuộc sống chúng ta những màu sắc thú vị…

Xem ngày tốt chuyển nhà

Chuyển nhà là một việc làm quan trọng và tốn kém, vì vậy việc chọn ngày tốt để chuyển nhà là điều rất quan trọng. Trong bài…

Ngày tốt

Lựa Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà: Bí Quyết Để Mọi Việc Đều Hanh Thông

“Luôn có những ngày tốt và cần thiết” – câu dạy từ ông cha ngày xưa vẫn mang ý nghĩa và sức hút đến ngày nay. Trong…

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 17/12/2023: Song Tử ẩn chứa những ước mơ lớn lao, Bọ Cạp là người suy nghĩ sâu sắc

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 17/12/2023: Nhìn nhận lại tiềm năng trong mỗi chòm sao

Có thể bạn quan tâm Tỳ hưu đá thạch anh – Linh vật phong thuỷ mang tài lộc Sự Quan Trọng Của Âm Dương Trong Vũ Trụ…

Lịch âm 3/12 – Tra cứu lịch âm hôm nay thứ 7 ngày 3/12/2022

Lịch âm là một phần quan trọng trong đời sống của chúng ta. Dựa vào nó, chúng ta có thể biết được ngày hôm nay là ngày…

Âm lịch hôm nay 31/10 - Lịch âm dương ngày 31/10/2023

Âm lịch hôm nay 31/10 – Bí quyết tận hưởng ngày lễ Halloween

Halloween, hay còn được biết đến với tên gọi Lễ hội ma quỷ, là một trong những lễ hội được mong đợi nhất trong năm. Với không…