Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng Năm 2022: Những Gợi Ý Hữu Ích

Video tử vi tuổi bính ngọ nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 cho biết đây là một năm đầy biến động với quý bà sinh năm 1966. Trong công việc, quý bà sẽ gặp được những người giúp đỡ vượt qua những khó khăn, nhưng tiền bạc sẽ tiêu tốn nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, sức khỏe cũng không được tốt.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng

 • Vận mệnh: Quý bà sinh năm 1966 sẽ phải tự cố gắng để đạt được thành công, vì vận số không được tốt lắm. Mặc dù quý bà là người chăm chỉ, kiên trì và nhẫn nại, nhưng sức khỏe kém sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Tuy nhiên, tính cách thật thà, trung hậu và tốt bụng của quý bà sẽ giúp định đoạt thành công trong sự nghiệp.

 • Tình cảm: Nếu quý bà sinh vào mùa Thu và Đông, cơ hội tìm được một người chồng giàu có và thành đạt sẽ cao. Trong tuổi trẻ, quý bà sẽ làm ra tiền, nhưng tiêu pha nhiều. Chỉ khi có hậu vận mới đạt được cuộc sống giàu sang, sung túc.

II. Xem tử vi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

2.1. Về tài lộc

Năm nay, phương diện tài chính của quý bà tuổi Ngọ 1966 không được tốt. Tiền bạc kiếm được không dư dả, chỉ đủ để chi tiêu hàng ngày. Tử vi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng khuyên quý bà không nên đầu tư mở rộng kinh doanh vì có nguy cơ mất tiền. Nếu cần đầu tư, cần xem xét kỹ lưỡng trên nhiều phương diện.

2.2. Về sức khỏe

Sức khỏe của quý bà sinh năm 1966 không được tốt, có nhiều vấn đề liên quan đến máu huyết. Nếu mắc bệnh, có thể lâu khỏi. Quý bà nên khám sức khỏe thường xuyên và chữa trị sớm. Ngoài ra, cần có kế hoạch nghỉ ngơi và làm việc hợp lý để tránh căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe.

2.3. Về công việc

Công việc kinh doanh của quý bà không được tốt trong năm Nhâm Dần. Có thể gặp nhiều trở ngại từ đối thủ cạnh tranh hoặc kẻ phá hoại từ phía sau. Tử vi 1966 nữ mạng năm 2022 khuyên quý bà không nên mở rộng kinh doanh để tránh thua lỗ. Ngoài ra, quý bà nên chuẩn bị kế hoạch dự phòng để đối phó với các tình huống xấu có thể xảy ra.

2.4. Về gia đạo

Về phương diện gia đạo, quý bà tuổi Bính Ngọ cần chú ý để tránh chuyện buồn phiền, mâu thuẫn và xung đột trong gia đình. Cần kiềm chế cảm xúc và tránh lo nghĩ quá nhiều để tránh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

2.5. Về ngoại giao

Năm nay, phương diện ngoại giao của quý bà làm ăn không thuận lợi. Có thể gặp phải bất lợi, tai nạn hoặc thị phi khi di chuyển xa.

Để đón năm mới thuận lợi, tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2022 gợi ý hướng tốt cho việc xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết, quý bà nên xuất hành theo hướng Đông Nam để chào đón Tài Thần. Vào lúc 23h đến 1h sáng hoặc từ 15h đến 17h chiều cũng là thời gian thuận lợi (tính theo nơi cư ngụ).

III. Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi sự đều khó khăn, quý bà không nên đầu tư thêm vốn vào kinh doanh và cẩn thận khi đi lại.

 • Địa chi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp – Quý bà gặp nhiều biến động tình cảm và tinh thần, nhưng tính nông nổi của Ngọ sẽ được Dần làm dịu đi bởi sự thuần khiết của Dần.

 • Tứ trụ Thiên Thuận Địa Lợi: Việc kinh doanh không thuận lợi, hiểm nguy và cản trở nhiều. Sức khỏe cũng không tốt, có thể mắc các bệnh liên quan đến máu huyết.

2. Luận Tử vi nữ 1966 năm 2022 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh – Tốt: Mọi sự đều thuận lợi, làm ăn suôn sẻ, sinh tài sinh lộc và có sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn gặp Năm Khôn là Tương Trợ – Tốt: ít biến động trong công việc, gặp khó khăn thử thách sẽ được sự giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1. Nữ tuổi Bính Ngọ năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Mộc Đức (Mộc Tinh) – Cát Tinh: Mộc Đức sao tốt đem lại sự tốt lành và may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong phương diện tình cảm. Sao Mộc Đức tốt nhất vào các tháng 10 và 12 (âm lịch). Tuy nhiên, quý bà cần lưu ý các bệnh liên quan đến máu huyết.

3.2. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2022 về vận hạn

 • Tam Kheo (Tiểu Hạn): Hạn nhẹ không có gì đáng lo, chỉ cần chú ý chân tay và cúng sao giải hạn để tránh tai ương.
Hạn Dính Kim Lâu: Chủ về tình cảm gia đình không tốt, có thể có mâu thuẫn và gây xung đột. Làm nhà và mua xe cộ có thể gặp tai nạn.
Hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Quý bà gặp nhiều trở ngại và khó thành công do sự can thiệp của ma quỷ.

3.3. Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 về vận niên

 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) – Tốt: Vận niên này rất tốt để tiếp tục công việc và công việc cũ sẽ phát triển, lợi tức gia tăng và tinh thần thoải mái.

IV. Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Bộ sao này gắn liền với chuyện buồn phiền trong cuộc sống, tinh thần không ổn định và ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Cung Xung chiếu: Cung Phi tuổi Cấn gặp Năm Khôn là Tương Trợ – Tốt: Hợp tác kinh doanh với người hợp tuổi. Có nhiều tin vui và tạo dựng quan hệ tốt.

 • Cung Nhị hợp: Chủ về tình cảm gia đình không tốt, gặp nhiều trở ngại với bạn bè và đối tác.

 • Cung Tam hợp: Chủ về vận động và công danh không thuận lợi. Cần chuẩn bị kỹ lưỡng để đối phó với các tình huống xấu.

V. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2022 theo 12 tháng

Vận số của quý bà tuổi Bính Ngọ nữ mạng trong năm có sự thay đổi tốt xấu giữa các tháng. Chính vì vậy, quý bà cần xem phần luận giải tử vi 12 tháng để chuẩn bị và chủ động cho một năm Nhâm Dần bình an và thuận lợi.

VI. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2022 theo tháng sinh

Quý bà sinh vào mùa Xuân, Hạ, Thu hoặc Đông sẽ có những đặc điểm riêng trong năm Nhâm Dần. Cần chú ý đến sức khỏe, công việc và tình cảm gia đình trong từng tháng để có một năm hoàn hảo hơn.

Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 mang đến nhiều thông tin hữu ích và gợi ý trong cuộc sống. Hãy chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng để vượt qua mọi khó khăn và đón những điều tốt đẹp trong năm mới.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Tâm Linh – Mở Rộng Thế Giới Tâm Linh Huyền Bí – Những Câu Chuyện Đích Thực

Video huyền bí nét Đời sống tâm linh của con người vô cùng phong phú, đem đến cho cuộc sống chúng ta những màu sắc thú vị…

Xem ngày tốt chuyển nhà

Chuyển nhà là một việc làm quan trọng và tốn kém, vì vậy việc chọn ngày tốt để chuyển nhà là điều rất quan trọng. Trong bài…

Ngày tốt

Lựa Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà: Bí Quyết Để Mọi Việc Đều Hanh Thông

“Luôn có những ngày tốt và cần thiết” – câu dạy từ ông cha ngày xưa vẫn mang ý nghĩa và sức hút đến ngày nay. Trong…

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 17/12/2023: Song Tử ẩn chứa những ước mơ lớn lao, Bọ Cạp là người suy nghĩ sâu sắc

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 17/12/2023: Nhìn nhận lại tiềm năng trong mỗi chòm sao

Có thể bạn quan tâm Cách tính chiều cao bàn thờ chuẩn – Tìm hiểu cùng Ha Anh Interior Cách sắp xếp ảnh trên bàn thờ gia…

Lịch âm 3/12 – Tra cứu lịch âm hôm nay thứ 7 ngày 3/12/2022

Lịch âm là một phần quan trọng trong đời sống của chúng ta. Dựa vào nó, chúng ta có thể biết được ngày hôm nay là ngày…

Âm lịch hôm nay 31/10 - Lịch âm dương ngày 31/10/2023

Âm lịch hôm nay 31/10 – Bí quyết tận hưởng ngày lễ Halloween

Halloween, hay còn được biết đến với tên gọi Lễ hội ma quỷ, là một trong những lễ hội được mong đợi nhất trong năm. Với không…