Tử vi trọn đời cho tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Nữ mạng

TuviGLOBAL – Bài viết hay – Xem tử vi trọn đời cho tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Nữ mạng

Tuổi Nhâm Thân sinh năm: 1992. Mệnh: Kim. Giải nghĩa: Vàng chuôi kiếm

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Nhâm Thân có cuộc đời với nhiều giai đoạn thăng trầm. Trong thời kỳ tiền vận và trung vận, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và buồn vui. Tuy nhiên, trong công việc và gia đình, bạn sẽ có cơ hội gặt hái thành công. Hãy kiên nhẫn vượt qua những trở ngại. Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp sau thời kỳ hậu vận.

Tình duyên

Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Thân chia thành 3 trường hợp:

 • Sinh vào những tháng 1 và 7 âm lịch: Cuộc đời của bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình yêu và hạnh phúc.
 • Sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch: Cuộc đời của bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi về tình yêu và hạnh phúc.
 • Sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch: Cuộc đời của bạn sẽ được trọn vẹn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Về phần công danh, nữ giới tuổi Nhâm Thân chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên, gia đình của bạn sẽ hạnh phúc và ấm cúng trong suốt cuộc đời.

Vào năm 36 tuổi trở đi, sự nghiệp của bạn sẽ đạt được thành công. Khoảng thời gian hậu vận sẽ mang lại nhiều thành công đáng kỳ vọng về tài lộc.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần để làm ăn. Hợp tác với những tuổi này sẽ giúp bạn phát triển tài lộc và đạt được nhiều thành công.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, bạn sẽ có tài lộc phát triển mạnh mẽ và cuộc sống sung sướng. Tất cả các tuổi nói trên đều hợp với bạn về tình duyên và tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ, cuộc sống của bạn sẽ ở mức trung bình. Những tuổi này chỉ phù hợp về tình duyên chứ không hợp với vấn đề tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Kỷ Mão, cuộc đời bạn có thể trải qua những khó khăn và nghèo khổ.

Những năm ở tuổi 22, 28, 34, 40 và 41, bạn không nên kết hôn vì có thể gặp phải xa cách và cô đơn.

Những tuổi đại kỵ

Nếu làm ăn hoặc kết duyên với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý, bạn có thể gặp khó khăn và rủi ro trong cuộc sống.

Nếu gặp tuổi xấu trong chuyện hôn nhân, hãy giữ kín và tránh tổ chức hôn nhân quan trọng. Nếu gặp tuổi xấu trong vấn đề làm ăn, bạn nên kiềm chế hợp tác và giao dịch về tiền bạc. Nếu gặp tuổi xấu trong gia đình và thân tộc, hãy cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất

Những năm 24, 26, 30 và 33 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời. Hãy đề phòng bệnh tật và tốn nhiều tiền bạc trong những năm này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Thân nữ mệnh hợp với ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Những diễn tiến từng năm

 • Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi:
  Năm 18 tuổi, bạn sẽ có một mối tình đẹp kéo dài đến năm 22 tuổi, sau đó bất ngờ tan vỡ. Nếu người bạn trai đến trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 năm 19 tuổi, đó sẽ là chồng tương lai của bạn. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có may mắn về tài lộc vào mùa đông. Năm 21 tuổi, sự nghiệp sẽ sáng tỏ. Năm 22 tuổi, bạn sẽ trải qua đau khổ trong tình cảm.

 • Từ năm 23 tuổi đến 30 tuổi:
  Từ 23 đến 25 tuổi, nếu bạn lập gia đình, cuộc sống sẽ rất hạnh phúc. Khoảng thời gian này, tài lộc và tình cảm đều tốt đẹp. Hãy tận dụng để xây dựng sự nghiệp.

 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi:
  Năm 31 và 32 tuổi, hãy đề phòng bị bệnh và cần chăm sóc sức khỏe. Giữa năm 33 tuổi, cẩn trọng với tai nạn. Năm 34 tuổi, hãy cẩn trọng với việc tiêu tiền và tránh xa những chuyến đi xa. Vào khoảng tháng 4 đến tháng 6 âm lịch, bạn sẽ trải qua một số sự chấn động tình cảm. Cuối năm, bạn sẽ có thành công lớn về tài lộc.

 • Từ năm 35 tuổi đến 40 tuổi:
  Năm 35 tuổi, đây là thời gian phát triển mạnh về tài lộc và sự nghiệp. Năm 36 tuổi, hãy tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 10 để tránh mất tiền và khó khăn trong công việc. Năm 37 tuổi, tài lộc và sự nghiệp tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, tháng 8 sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp về tài lộc và tình cảm. Năm 39 tuổi, hãy đề phòng tai họa vào tháng 6 và 9, nhưng ngoài những tháng đó, sẽ có nhiều điều tốt đẹp. Năm 40 tuổi, sự nghiệp và tài lộc sẽ phát triển mạnh, nhưng đề phòng không đi xa hay giao dịch về vấn đề tiền bạc vào tháng 10.

 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi:
  Năm 41, vấn đề tài lộc và tình cảm ở mức trung bình. Năm 42 tuổi, tháng 2 và 6 sẽ khá tốt, những tháng khác sẽ bình thường. Năm 43 tuổi, khoảng giữa năm sẽ tốt, nhưng đầu năm không thuận lợi về tiền bạc. Năm 44 tuổi, là thời gian trung bình, công việc và tình cảm đều không phát triển, nên tránh tháng 10. Năm 45 tuổi, nhờ công việc làm ăn, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công vào tháng 8 và 10, những tháng khác sẽ bình thường.

 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi:
  Năm 46 tuổi, hãy đề phòng tháng 1 và 6 về công việc. Năm 47 tuổi, tháng 2 có thể có trục trặc, những tháng khác sẽ bình thường. Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6 và 10 sẽ đạt được nhiều lợi ích về tiền bạc. Năm 49 tuổi sẽ có nhiều điều tốt đẹp, nhưng đề phòng về tiền bạc. Năm 50 tuổi là thời gian bình thường.

 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi:
  Năm 51 tuổi là một năm tốt đẹp và may mắn. Năm 52 tuổi, hãy tránh đi xa và không làm ăn lớn. Năm 53 tuổi, hãy dành thời gian lo cho gia đình. Năm 54 tuổi, tài lộc và tình cảm sẽ phát triển mạnh, gia đình sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian này.

 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi:
  Năm 56 và 57 tuổi, công việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng sức khỏe có thể yếu đi, hãy đề phòng về tiền bạc. Năm 58 và 59 tuổi, tài lộc giảm sút, nhưng sức khỏe vẫn ổn định. Năm 60 tuổi tạm ổn, nhưng hãy kiêng kỵ vào tháng 10 để bảo vệ sức khỏe và tài lộc của mình.

Ghi chú: Để biết tử vi chính xác dựa trên giờ + ngày tháng năm sinh của từng người, vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Lịch âm hôm nay 2023: Cùng xem những thông tin độc đáo về Lịch âm 11/12/2023 và Lịch vạn niên ngày 11 tháng 12 năm 2023

Lịch âm hôm nay 2023: Cùng xem những thông tin độc đáo về Lịch âm 11/12/2023 và Lịch vạn niên ngày 11 tháng 12 năm 2023

Có thể bạn quan tâm 15 Khuyến nghị Khi Đặt Bàn Thờ Chung Cư – Tạo Không Gian Thờ Cúng Hợp Phong Thủy và Tôn Kính Cách…

Chọn Giờ Tốt Sinh Mổ: Hướng Dẫn Bằng Lá Số Tử Vi

Đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào, việc lựa chọn những điều tốt nhất cho con là điều không thể thiếu. Và chọn giờ sinh tốt…

Lịch âm 12/12 – Ngày 12/12/2023 theo lịch âm – Lịch vạn niên 12/12/2023

Chào bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch âm ngày 12/12/2023. Trên lịch Dương, đó là ngày 12/12/2023 và trên lịch Âm, đó…

Cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp chuẩn nhất

Cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp chuẩn nhất

Từ xa xưa, khi con người chưa tìm ra cách để tính thời gian theo múi giờ GMT+7, cha ông ta đã có những cách tính toán…

Ngày tốt nhập trạch tháng 4 năm 2024: Bạn sẽ tìm thấy 8 ngày để chuyển nhà

Bạn có biết cách xem ngày nào tốt để nhập trạch tháng 4 năm 2024 không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn…

Xem ngày lành tháng tốt 12/12/2023: Đây là ngày rất tốt, có thể làm mọi việc quan trọng

Xem ngày lành tháng tốt 12/12/2023: Ngày đặc biệt để thành công

Ngày dương lịch: Thứ Ba, ngày 12, tháng 12, năm 2023 Ngày âm lịch: Ngày 30, tháng 10, năm Quý Mão Bát tự: Ngày: Giáp Thìn –…