Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2023 Nữ Mạng: Lưu Ý Tiền Bạc Hao Tổn!

Video tử vi 2023 ất hợi nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng, ta thấy rằng đối với phương diện công việc và kinh doanh, quý nữ sinh năm 1995 sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Sự thay đổi trong sự nghiệp diễn ra theo chiều hướng không tốt, và việc đạt được thành công trong công danh cũng không dễ dàng như mong muốn. Vì vậy, quý nữ này cần cân nhắc và cân đối thu nhập và chi phí một cách hợp lý. Ngoài ra, việc đi xa, du lịch đối với nữ tuổi Hợi cũng có nhiều trở ngại và khó khăn.

1 – Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Hợi 1995 là Ất – hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1995 tuổi Hợi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành

Nữ Ất Hợi có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1995 có cung phi Khảm – Thủy gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Sinh Khí.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trư Phùng Hỏa

Tứ Trụ

Thiên Hòa – Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Ất Hợi nên xuất hành trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1995 hợp màu Đỏ và kỵ nhất màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh

Xương con heo, tướng tinh con hươu

⇒ Kết Luận: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về vấn đề tài chính không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công việc làm ăn cũng như đi lại. Bên cạnh đó, quý nữ sinh năm 1995 cũng phải lưu ý công việc có sự thay đổi và có người phá hoại. Tình cảm gia đình năm nay cũng thiếu thuận hòa, trong nhà xảy ra chuyện phiền muộn không tốt.

Đối với NAM tuổi 1995, xin mời xem tử vi 2023 tại⏩ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

2 – Vận hạn tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1995 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa

Sao Vân hớn chiếu mệnh nữ giới tuổi Ất Hợi năm 2023 phải đề phòng xấu nhất trong tháng 2 và 8 âm lịch chủ về vướng vào hạn quan sự kiện thưa, gia đạo khó nuôi súc vật, các thành viên trong nhà lục đục bất hòa. Gặp sao này chiếu mạng, trong năm, người nữ sinh năm 1995 làm ăn trung bình, xảy ra thương tật tai hình, thị phi bất lợi, đặc biệt nếu nữ tuổi này có thai thì càng cần cẩn thận nhiều hơn.

☯ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về sao hạn

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa:

Nữ mạng Ất Hợi trong năm Quý Mão phạm hạn Ngũ Mộ nên hạn chế cho người lạ ngủ nhờ qua đêm trong nhà kẻo bị cuốn vào chuyện thị phi bất lợi. Bên cạnh đó, hạn này còn chủ về bản mệnh nữ 1995 bị hao tài tốn của, trộm cắp xảy ra, trong mua sắm cũng nên cẩn thận dễ mua phải đồ không có chứng từ hóa đơn.

☯ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi

 • Hạn Hoa Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Hợi 1995 phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn nếu quý nữ Ất Hợi tiến hành mua nhà hay nhập trạch về nhà mới.

☯ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về Vận niên

Vận niên: Trư Phùng Hỏa ⇒ Xấu

Ý nghĩa: Xem vận hạn năm 2023 cho hay nữ giới sinh năm 1995 gặp vận niên Trư Phùng Hỏa cực kỳ bất lợi. Trong cuộc sống xảy ra nhiều điều không may mắn, gia đạo không hạnh phúc, công việc làm ăn cũng gặp cản trở vất vả, bị kẻ có dụng tâm chống phá hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Điều này khiến cho nữ mạng tuổi Ất Hợi phải lo lắng bất an và suy nghĩ nhiều điều.

☯ Tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 về Tứ trụ

 • Thiên Hòa – Địa Hao: Bước sang năm Quý Mão, nữ mạng Ất Hợi đang có định hướng mới trong công việc. Tuy nhiên, mọi việc trong năm tiến hành không được suôn sẻ như tính toán,. Sức khỏe nữ tuổi 1995 cũng bị hao tổn, cơ thể suy nhược ốm yếu.

3 – Lá số tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023

 • Cung mệnh: Nữ mạng Ất Hợi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao cho biết tử vi 2023 mọi việc đều gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 1995 không suôn sẻ thuận lợi khiến cho tiền bạc bị hao tán không ít. Thêm vào đó, sức khỏe người tuổi Ất Hợi phải chú ý ăn uống, cẩn thận các bệnh về đường tiêu hóa.

 • Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về nữ mạng Ất Hợi xuất hành ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng, tiền bạc cũng hao tán lại thêm sức khỏe của quý bà 1995 hay đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, trong năm, nữ tuổi Hợi nên chú ý ăn nói kẻo vướng họa thị phi đưa tới.

 • Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Hợi 1995 bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng nhận thấy các sao chủ về công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ mà thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên, tiền bạc trong năm không tốt, gia đạo bên nội quý nữ sinh năm 1995 có người đau ốm dễ xảy ra tang sự.

 • Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1995 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này cho biết nữ mạng Ất Hợi không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn trong 2023. Ngoài ra, tử vi năm nay về phương diện gia đạo nữ giới sinh năm 1995 cũng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí.

Kết luận: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo lá số tử vi xét thấy công việc làm ăn có thay đổi theo chiều hướng khó khăn, phải đề phòng có kẻ cố ý phá hoại. Điều này cũng dẫn tới tiền bạc kiếm được ít lại thêm có sự tiêu pha nhiều cho công danh sự nghiệp. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa quý nữ 1995 bất lợi về sức khỏe và có hạn thị phi đưa tới.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: [link]

4 – Tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Luận tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng về tài lộc

Đối với tuổi Ất Hợi nữ mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không để ra được khoản tiết kiệm nào, làm đến đâu tiêu hết đến đó. Bởi lẽ, nữ giới sinh năm 1995, trong năm phải tiêu tốn nhiều để giải quyết khó khăn trong công việc đồng thời chi tiêu cho sinh hoạt của gia đình.

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe của quý nữ tuổi Hợi 1995 thấy rằng năm 2023 có bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa dạ dày không được tốt. Trái gió trở trời dễ bị ốm đau đặc biệt là các bệnh về họng và phổi kém.

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Ất Hợi thì năm 2023 gặp bất lợi. Công việc có sự thay đổi và mở hướng phát triển theo ngành nghề khác. Đồng thời, trong năm, người nữ tuổi 1995 hay phải luân chuyển công việc làm ăn.

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1995 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay gặp phải những chuyện trái ý không vui. Nữ mạng Ất Hợi cần đề phòng có kẻ phá hoại về tình cảm.

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Ất Hợi được quý nhân giúp đỡ mà giao lưu được nhiều bạn tốt. Tuy nhiên, xuất hành đi xa, quý nữ 1995 phải tiêu pha nhiều tiền bạc, sức khỏe có vấn đề không tốt.

⇒ Đánh giá: ★ ★

5 – Xem tử vi Ất Hợi nữ mạng 2023 theo từng tháng

☯ Tháng 1:

Mọi việc trong tháng đầu năm đối với nữ mạng Ất Hợi đều không tốt. Công việc làm ăn cần chú ý cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vốn, tiền bạc cần phải chi tiêu lớn.

☯ Tháng 2:

Tháng này tử vi nữ giới sinh năm 1995 không thuận lợi. Công việc không nên thay đổi, xuất hành đi xa trong tháng này, quý nữ tuổi Hợi dễ gặp chuyện bất lợi đưa tới.

☯ Tháng 3:

Trong tháng 3 âm lịch, vận số tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng khá tốt. Người nữ tuổi Hợi được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi việc đều thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, tiền bạc tuy làm ra nhưng nữ mạng Ất Hợi cũng phải hao tán nhiều.

☯ Tháng 4:

Tháng này quý nữ tuổi Hợi 1995 không nhận được nhiều may mắn. Tình cảm gia đình có dấu hiệu bất ổn, sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong nhà dễ bệnh tật hoặc ốm đau nặng.

☯ Tháng 5:

Tử vi nữ mạng Ất Hợi vào tháng 5 âm lịch không tốt đẹp. Công việc tiến hành không như tính toán, có nhiều cản trở khó khăn. Trong gia đạo của nữ sinh năm 1995 xảy ra chuyện thiếu hòa khí.

☯ Tháng 6:

Vận mệnh tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng khá nhiều vui may. Gia đạo quý nữ có tin vui hỷ tín, tiền bạc có lộc đưa tới. Công việc làm ăn trong tháng cũng chi tiêu khá nhiều cho đầu tư góp vốn.

☯ Tháng 7:

Tháng này là tháng không may mắn đối với nữ giới Ất Hợi. Xuất hành phải chú ý đi lại xe cộ cẩn thận lại thêm sức khỏe của chủ mệnh nữ tuổi 1995 cũng có vấn đề không tốt.

☯ Tháng 8:

Trong tháng 8 Âm lịch nữ giới tuổi 1995 xét thấy vận số có nhiều khởi sắc tốt. Bản mệnh nữ tuổi 1995 được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp.

☯ Tháng 9:

Tháng này, tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng có nhiều vui may đưa tới. Chuyện tình cảm của nữ Ất Hợi có nhiều thay đổi tích cực. Nếu chưa kết hôn thì nữ tuổi này sẽ xe duyên mà tìm được nửa kia của đời mình.

☯ Tháng 10:

Vận số nữ giới tuổi Hợi 1995 trong tháng 10 Âm lịch được dự báo là không tốt lành. Trong tháng, họ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở đồng thời bản mệnh nữ Ất Hợi cũng dễ gặp cửa quan pháp luật.

☯ Tháng 11:

Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 trong tháng 11 âm của quý nữ rất may mắn. Công việc làm ăn kinh doanh của người nữ tuổi 1995 có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến. Thêm vào đó, nữ mạng tuổi Hợi cùng gia đạo được đón tin vui thêm người thêm của.

☯ Tháng 12:

Tháng cuối cùng của năm Quý Mão, nữ giới Ất Hợi có vận số khá tốt. Bản mệnh nữ tuổi 1995 được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp.

6 – Phong thủy may mắn tuổi Hợi 1995 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1995 làm ăn hợp tuổi nào?

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng khuyên quý nữ nên hợp tác với người sinh năm Đinh Hợi 2007 để công việc được cải thiện hơn, nhận được may mắn và tài lộc.

☯ Nữ Ất Hợi năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Năm Quý Mão, do bản mệnh nữ phạm hạn tuổi Hoang Ốc cho nên quý nữ tuổi Hợi 1995 nhập trạch về nhà mới rất xấu. Người nữ Ất Hợi nên cân nhắc để lùi lại sang năm khác để tránh mang vận đen đưa tới cho gia đình và chính mình..

☯ Nữ tuổi Hợi 1995 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm đem tới nhiều may mắn khi người nữ tuổi này mua sắm xe mới. Họ nên mua vào tháng 5, tháng 9 hoặc tháng 11 âm lịch đồng thời xem xét các yếu tố phong thủy về màu sắc, chất liệu,… hợp tuổi Hợi 1995 để chiếc xe mua về đem tới may mắn cho chủ sở hữu .

☯ Nữ tuổi 1995 năm 2023 cưới hỏi tốt không?

Nữ mạng Ất Hợi cưới hỏi trong năm 2023 xét thấy không có vấn đề xấu xảy đến. Gia đình quý nữ 1995 nên chọn ngày tốt hợp tuổi để tổ chức hôn lễ.

☯ Nữ mạng Ất Hợi sinh con năm 2023 tốt hay xấu?

Nữ giới tuổi Ất Hợi nên sinh con vào năm Quý Mão. Nếu sinh con trong năm này thì khá tốt, con cái hòa hợp với tình cảm của bố mẹ tuổi 1995 đồng thời em bé chào đời sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

7 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 • Tháng 1: Đối với nữ 1995 mà sinh vào tháng 1 âm có tử vi chủ về công việc làm ăn có sự mở mang thêm. Trong năm 2023, gia đình quý nữ Ất Hợi có tin vui cưới hỏi đưa tới.

 • Tháng 2: Nữ giới sinh vào tháng này trong năm 2023 có công danh sự nghiệp không được tốt khiến cho tiền bạc thu được thì ít mà tiêu pha lại nhiều. Ngoài ra, năm nay bản mệnh nữ tuổi 1995 cũng phải chú ý có thị phi đưa tới trong công việc.

 • Tháng 3: Người nữ sinh vào tháng 3 có tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng về phương diện gia đình không hòa thuận, mọi người không nhà nảy sinh nhiều bất hòa. Công việc làm ăn năm nay cũng không có mấy sự thay đổi.

 • Tháng 4: Nữ 1995 sinh vào tháng 4 âm thấy rằng phương diện xuất hành đi xa thì bất lợi và sức khỏe không được tốt. Tiền bạc quý nữ Ất Hợi cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc làm ăn.

 • Tháng 5: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng đối với nữ đẻ vào tháng này gặp năm 2023 được dự báo tình cảm không tốt do có người ngăn cấm cản trở. Bên cạnh đó, trong nhà người nữ tuổi 1995 cũng thiếu hòa khí, công việc có sự thay đổi xảy ra.

 • Tháng 6: Năm 2023, tử vi nữ mạng sinh tháng 6 âm về công việc làm ăn có sự liên kết mở mang làm ăn, trong nhà quý nữ cũng có tin vui thêm người thêm của.

☯ Tử vi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 • Tháng 7: Nữ giới sinh vào tháng 7 âm chủ về năm 2023 công việc làm ăn không có sự thăng tiến. Năm nay nếu quý nữ Ất Hợi mưu cầu công việc thì khó thành, tiền bạc cũng có sự chi tiêu không nhỏ.

 • Tháng 8: Nữ mạng sinh vào tháng 8 âm vào năm 2023 mọi việc làm ăn không được như ý muốn, xuất hành đi xa thì bất lợi và hao tán tiền của. Bên cạnh đó, về gia đạo năm nay quý nữ cũng phải suy nghĩ nhiều vì trong nhà thiếu hòa khí.

 • Tháng 9: Coi tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng đẻ tháng này xét thấy công việc làm ăn không có thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu không tích lũy được gì. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ Ất Hợi lại may mắn lạ thường

 • Tháng 10: Năm 2023, nữ mạng sinh tháng 10 âm chủ về công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, dễ thay đổi. Tuy nhiên, gia đạo nữ giới 1995 có tin vui về thêm người đưa tới.

 • Tháng 11: Đối với nữ giới sinh tháng này xét thấy tử vi ất hợi nữ mạng năm 2023 về công việc có sự mở rộng và liên kết làm ăn. Thế nhưng, tình cảm gia đạo nữ giới 1995 lại không được tốt đẹp, các thành viên có nhiều bất đồng không hòa thuận.

 • Tháng 12: Người nữ

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Xem giờ tốt xấu ngày 14/12/2023 chuẩn nhất, tìm hiểu về lịch âm và ngày tốt xấu

Xem giờ tốt xấu ngày 14/12/2023 chuẩn nhất, tìm hiểu về lịch âm và ngày tốt xấu

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về giờ tốt xấu và lịch âm ngày 14/12/2023. Hãy…

Lịch âm 2/11 – Tìm hiểu về ngày 2/11 âm lịch năm 2023

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch âm ngày 2/11/2023. Điều gì đang chờ đợi chúng ta trong ngày hôm…

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 11 năm 2024: 14 ngày đẹp

Tháng 11 năm 2024 hứa hẹn là thời điểm lý tưởng để nhập trạch với rất nhiều ngày tốt. Vậy, bạn đã biết ngày nào là tốt…

Chọn ngày chuyển nhà: Bí quyết tìm ngày tốt để đón may mắn và thịnh vượng cho gia đình!

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng chọn ngày chuyển nhà nào là tốt nhất cho gia đình mình? Đối với người Việt, phong thủy là một…

Chọn ngày khai trương văn phòng công ty cửa hàng đẹp và tốt | Dịch vụ phong thủy | ở TP Vinh Nghệ An

Ngày khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn. Việc chọn một ngày khai trương tốt không chỉ ảnh…

Âm lịch – Khám phá khái niệm và cách tính năm âm lịch

Hiện nay, việc ghi nhớ ngày tháng và xem lịch âm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng vẫn còn nhiều người tò mò…