Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 – Ông Nam Mạng 1991 Chi Tiết

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang tinh con Dê, sinh từ ngày 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992. Với thiên can Tân, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Đắc Lộc Chi Dương. Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc nhóm người năng động và khá hiếu thắng. Mỗi thử thách trong cuộc sống đều mang lại những bài học giá trị. Đương đầu càng nhiều, họ càng khôn ngoan và vững chãi hơn. Đó là lý do mà họ dễ đạt được nhiều thành công, đặc biệt là về phương diện công danh – sự nghiệp.

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi sẽ có những cột mốc đáng nhớ nào? Hãy cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, hay còn được biết đến là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim. Bước sang năm mới, cuộc sống của người nam tuổi Tân Mùi 1991 sẽ có những thay đổi nào? Để có được những luận đoán chính xác nhất, ta phải xét dựa trên rất nhiều yếu tố, bao gồm: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

Luận đoán tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Công danh – sự nghiệp của nam mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2022 liên tục có nhiều cột mốc đáng nhớ. Người làm kinh doanh đón nhận nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, công việc làm ăn suôn sẻ. Người làm công ăn lương được sếp trên nhìn nhận, cân nhắc đề bạt thưởng nóng, thăng chức. Nếu có dự định ký kết làm ăn, khai trương hàng quán thì quý bạn nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Bước sang năm 2022, nam mạng sinh năm 1991 sẽ đón nhận khá nhiều cơ hội tài lộc. Chúng có thể được mang tới từ những mối quan hệ cũ, đặc biệt là các đối tác cũ. Bạn nên lưu ý cẩn thận đến vấn đề này để chủ động hơn trong việc nắm bắt thời cơ. Ngoài ra, việc không ngừng trau dồi và đổi mới bản thân cũng là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đã có kỹ năng tốt thì sẽ rất dễ tiếp cận được với các cơ hội làm việc – đầu tư kinh doanh có nguồn thu và triển vọng hấp dẫn.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình cảm của nam mạng độc thân có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh có thể sẽ gặp được ý trung nhân khi đang tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi cùng bạn bè, đi du lịch cùng gia đình. Nếu tìm được người ưng ý thì nhất định phải đứng lên chủ động nắm bắt thời cơ. Đối với người đã lập gia đình thì đời sống tình cảm vợ chồng khá êm đẹp, hạnh phúc. Sự thấu hiểu và se chia kiếp lúc đã giúp hai bên dễ dàng cảm thông và yêu thương nhau hơn. Trong năm tới, quý bạn nên dành nhiều thời gian để bên gia đình.

4. Sức khỏe

Bản mệnh cần đặc biệt chú trọng quan tâm đến sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Khi tham gia giao thông, tuyệt đối không lạng lách đánh võng, không lái xe khi đã uống rượu bia. Ngoài ra, trong quá trình làm việc cũng không nên quá ráng sức. Nếu thấy cơ thể bị suy nhược thì nên dành thời gian nghỉ ngơi và ăn uống tẩm bổ. Bạn nên hiểu rằng, khi bạn khỏe mạnh thì năng suất làm việc chắc chắn sẽ hơn rất nhiều so với khi cơ thể đang suy nhược.

IV. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022

Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 được sao phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh, chủ về phú quý. Công việc làm ăn phát đạt, gặp nhiều điều may mắn trong quá trình kinh doanh. Ngoài ra, trong năm này bản mệnh còn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Để thu hút thật nhiều điều cát lợi đến với cuộc sống từ sao phúc tinh, bản mệnh có thể cân nhắc thực hiện lễ nghênh sao.

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, quý bạn cũng có thể tăng thêm phúc khi bằng cách hành thiện tích đức, tu tâm dưỡng tính.

V. Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 1991 theo tháng trong năm

Tháng 1: Mọi phương diện đều chưa có nhiều chuyển biến rõ nét, mọi sự vẫn chỉ đứng lại ở mức ổn định.

Tháng 2: Công việc làm ăn thuận lợi nhờ sự giúp sức không nhỏ của bạn bè, người thân. Song, bản mệnh cần chú ý hơn đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kiểm tra sức khỏe kịp thời.

Tháng 3: Mọi kế hoạch đều đang được triển khai và chuyển biến đúng theo mong đợi. Tuy nhiên, đương số không nên quá tập trung vào công việc khiến tình cảm gia đình bị giảm sút.

Tháng 12: Bản mệnh không nên mưu sự lớn trong tháng, đây là thời điểm mà bạn cần sống chậm lại để nhìn nhận hành trình của 1 năm vừa qua. Từ đó rút ra kinh nghiệm để chuẩn bị cho một hành trình mới thắng lợi hơn.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Người nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm hạn Tam Tai trong năm Nhâm Dần 2022.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ đủ 32 tuổi – tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tuổi Tân Mùi nam mạng phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử trong năm 2022.

5. Có xây nhà được không?

Năm Nhâm Dần không phải là thời điểm tốt nhất để nam mạng tuổi Tân Mùi triển khai xây dựng nhà cửa. Bạn có thể tham khảo một thời gian khác tốt hơn để thực hiện hoạt động này. Nếu đã có kế hoạch định rõ ngày tháng từ trước thì bản mệnh nên thực hiện các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi động thổ.

6. Có lấy vợ được không?

Đây là thời điểm thích hợp để nam mạng tuổi Tân Mùi đề cập chuyện cưới xin với hai bên gia đình. Nếu kết hôn được trong năm nay thì mọi sự sẽ khá êm đẹp và suôn sẻ.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Tử Vi: Sự Kết Hợp Giữa Khoa Học và Mê Tín

Tử vi – từ khoa học đến mê tín, câu trả lời vẫn là một đề tài gây tranh cãi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng…

Lịch âm hôm nay 2023: Cùng xem những thông tin độc đáo về Lịch âm 11/12/2023 và Lịch vạn niên ngày 11 tháng 12 năm 2023

Lịch âm hôm nay 2023: Cùng xem những thông tin độc đáo về Lịch âm 11/12/2023 và Lịch vạn niên ngày 11 tháng 12 năm 2023

Có thể bạn quan tâm Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 – Nữ Mạng 1989: Tổng Quan Vận Trình Trong Năm Mới Nguyên Tắc Thiết Kế…

Chọn Giờ Tốt Sinh Mổ: Hướng Dẫn Bằng Lá Số Tử Vi

Đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào, việc lựa chọn những điều tốt nhất cho con là điều không thể thiếu. Và chọn giờ sinh tốt…

Lịch âm 12/12 – Ngày 12/12/2023 theo lịch âm – Lịch vạn niên 12/12/2023

Chào bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch âm ngày 12/12/2023. Trên lịch Dương, đó là ngày 12/12/2023 và trên lịch Âm, đó…

Cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp chuẩn nhất

Cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp chuẩn nhất

Từ xa xưa, khi con người chưa tìm ra cách để tính thời gian theo múi giờ GMT+7, cha ông ta đã có những cách tính toán…

Ngày tốt nhập trạch tháng 4 năm 2024: Bạn sẽ tìm thấy 8 ngày để chuyển nhà

Bạn có biết cách xem ngày nào tốt để nhập trạch tháng 4 năm 2024 không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn…