Cung Hoàng Đạo Ngày 31/7: Cự Giải Cẩn Thận Bị Lừa, Bọ Cạp Vượng Phát Đi Lên

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận trạng của 12 cung hoàng đạo vào ngày Chủ Nhật, ngày 31/7/2022. Hãy cùng khám phá những thông tin thú vị về cuộc sống, tình yêu, công việc, và tài chính của bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Vận trình của Bạch Dương hôm nay tạm ổn. Các mối quan hệ cá nhân là trọng tâm, và bạn sẽ có nhiều hoạt động hữu ích trong ngày hôm nay. Về tình cảm, vận trình ổn định, nhưng có thể phát sinh một số tranh chấp và xung đột.

Công việc tiếp tục thuận lợi, nhưng bạn cần phải chuẩn bị ý kiến và lắng nghe ý kiến của người khác. Sau cuộc họp, có thể bạn sẽ cần điều chỉnh công việc. Về tài chính, ổn định, nhưng hãy cẩn thận tránh bị lừa dối hoặc lãng phí tiền bạc. Đừng vì một chuyện tin đồn mà vội vàng đánh mất tiền của mình.

Sức khỏe của bạn bình thường, nhưng bạn nên tránh vận động quá mức, đặc biệt là nếu bạn vừa mới bình phục sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay có vận trình tốt hơn. Đừng có quát nạt người lớn tuổi, hãy giữ hình ảnh tốt. Với tình cảm, có thể gặp một thất bại trong một buổi hẹn hò xem mắt. Mong muốn yêu đương của bạn dường như đang giảm đi.

Sự nghiệp vẫn ổn định, công việc trở nên đơn giản và ổn định hơn. Về tài chính, hiệu quả vẫn ở mức chấp nhận được. Nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu, hãy đánh giá rủi ro một cách cẩn thận.

Sức khỏe của bạn khá ổn, nhưng tránh ăn quá nhiều thức ăn nóng, có thể gây tổn thương đến dạ dày.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay có vận trình khá tốt. Cuộc sống sôi động khiến bạn tràn đầy đam mê, và bạn có nhiều hoạt động giải trí thú vị. Với tình cảm, vận trình ở mức chấp nhận được, nhưng bạn độc thân nên cẩn trọng với những người thích “đào hoa”.

Sự nghiệp tiến triển tốt hơn, và tầm nhìn xa giúp bạn vượt qua những rắc rối. Về tài chính, vận trình vẫn tốt, nhưng thu nhập có thể không đạt được như mong đợi, chút ít thất vọng.

Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng hãy ăn uống đúng giờ và hạn chế những vấn đề về tiêu hóa.

12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay có vận trình khá tốt. Hãy tránh xa những người tiêu cực và lạc quan là lựa chọn đúng đắn. Về tình cảm, có một đào hoa sát, hãy cẩn thận để không bị phản bội. Nhưng đừng gọi điện kiểm tra đối phương, vì điều này sẽ không có ích gì.

Sự nghiệp khá tệ, có phần tụt hậu và phải làm việc thêm giờ thỉnh thoảng. Hãy chú ý đến sức ảnh hưởng của bạn. Vận trình tài chính tốt, hãy phân bổ thời gian hợp lý cho công việc chính và công việc phụ để tăng thu nhập.

Sức khỏe ổn định, nhưng thay đổi thời tiết có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy đề phòng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình của Sư Tử hôm nay tốt. Hãy làm việc chăm chỉ không phải để người khác chú ý, mà là để đạt được điều mình muốn. Về tình cảm, hãy dành thời gian cho đối tác của bạn và không lạnh nhạt để tránh hối hận sau này.

Về sự nghiệp, bạn có vận trình tốt và lựa chọn đúng đắn, không cần quan tâm đến những ánh mắt và ý kiến của người khác. Về tài chính, bạn có vận trình hanh thông và thu nhập tăng lên đáng kể. Tiền bạc sẽ rủng rỉnh trong tay bạn.

Sức khỏe bình thường, hãy nhớ đánh răng trước khi đi ngủ và duy trì thói quen sinh hoạt tốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình của Xử Nữ hôm nay khá tốt. Nếu có thời gian, hãy đi ra ngoài để thư giãn và thay đổi môi trường sống để cải thiện tâm trạng. Về tình cảm, vận trình ở mức trung bình, và cách xử lý tình cảm của Xử Nữ có một số vấn đề.

Sự nghiệp ở mức chấp nhận được, hãy dành thời gian để thích nghi với môi trường làm việc mới. Mối quan hệ với đồng nghiệp thân thiện khiến bạn rất vui. Về tài chính, bạn có thể kiếm được tiền từ việc làm, nhưng sau khi ký hợp đồng thành công, hãy chú trọng đến chất lượng hơn là số lượng.

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, nhưng bạn cần chú ý đến việc tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay tạm ổn. Sự nghi ngờ sẽ khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, và hãy thẳng thắn nói ra nếu bạn có nghi ngờ. Về tình cảm, dễ sinh thất vọng và có một số bí mật nhỏ khiến bạn lo lắng.

Sự nghiệp khá ổn, mối quan hệ với đồng nghiệp mới sẽ dễ dàng hòa thuận và bạn sẵn lòng giúp đỡ. Môi trường làm việc rất tốt. Về tài chính, lòng đố kỵ của bạn tương đối mạnh, và mong muốn kiếm tiền càng cao.

Sức khỏe vẫn ổn, nhưng hạn chế việc uống đồ có ga, không tốt cho sức khỏe.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình của Bọ Cạp hôm nay tốt. Gặp gỡ bạn bè sẽ dễ chịu và bạn sẽ chủ động liên lạc với họ. Về tình cảm, không có chuyện phiền phức, và hãy trân trọng sự thấu hiểu và lòng bao dung của bạn đời.

Sự nghiệp tiến triển tốt, và bạn có thể thử những phương pháp làm việc mới để nâng cao hiệu quả công việc. Vận trình tài chính hanh thông, nhưng hãy giữ một chút cẩn thận và không chia sẻ quá nhiều với người lạ, để tránh xung đột.

Sức khỏe vẫn tốt, nhưng thay đổi thời tiết có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy đề phòng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay chú ý, phong cách làm việc chậm chạp sẽ khiến một số người không hài lòng. Về tình cảm, biểu hiện của bạn có vẻ chung chung, và thích sĩ diện có thể ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của mối quan hệ. Hãy không bỏ qua tình cảm của đối phương.

Sự nghiệp ổn định, và đừng vội vàng ảnh hưởng đến công việc hiện tại vì một cơ hội mới chưa đến. Về tài chính, vận trình vẫn tốt, nhưng hãy kiểm soát chi tiêu và tránh chi tiêu quá nhiều cho giải trí.

Sức khỏe có chút suy yếu, có thể gặp đau nhức ở xương khớp. Hãy chú ý tập thể dục.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay có vận trình tốt hơn. Hãy giảm bớt rắc rối cho người khác và tránh làm phiền cuộc sống của họ. Về tình cảm, vận trình ở mức chấp nhận được, nhưng hãy thể hiện sự hào phóng trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Sự nghiệp ổn định, và trang phục công sở rất quan trọng. Khi tham gia họp, hãy ăn mặc chững chạc, chỉn chu hơn. Về tài chính, vận trình vẫn tốt. Hãy tránh xa bạn bè và vay mượn, vì những người này có thể gây phiền phức về tài chính.

Sức khỏe tốt hơn, cơ thể đang hồi phục tốt và khả năng miễn dịch tốt hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có vận trình tốt hơn trong ngày hôm nay. Hãy chủ động khi bạn nhận thấy đúng thời điểm. Về tình cảm, nếu bạn có cuộc hẹn, hãy ăn mặc chỉn chu để ấn tượng đối phương.

Sự nghiệp ổn định, và bạn có thể thử những phương pháp làm việc mới để nâng cao hiệu suất công việc. Vận trình tài chính tốt, khả năng quản lý tài chính vững chắc và thu nhập tăng lên đáng kể.

Sức khỏe tốt, hãy kiên trì tập luyện khi bạn đã đăng ký phòng tập, không nên bỏ dở giữa chừng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình khá tốt. Hãy nắm bắt cơ hội, bạn sẽ đạt được những điều mà bạn mong muốn. Về tình cảm, bạn có thể hiểu được tâm tư của đối phương và tình cảm dễ phát triển thuận lợi.

Vận trình sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của khách hàng. Môi trường làm việc tích cực sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc. Về tài chính, vận trình vẫn tốt và bạn sẽ có thu nhập sau khi bỏ tiền và công sức. Tình hình kinh tế sẽ ổn định.

Sức khỏe ổn định, và tình trạng da sẽ được cải thiện. Hãy uống nhiều nước hơn để giữ cho cơ thể bạn luôn ẩm ướt.

(*) Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Bói ngày sinh: Tìm hiểu về tính cách qua ngày tháng năm sinh

Video bói tính cách qua ngày sinh Bạn muốn tìm hiểu về bản chất và tính cách của mình thông qua ngày tháng năm sinh? Đây chính…

Lịch âm 10/12, xem lịch âm hôm nay Thứ Bảy ngày 10/12/2022 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 10/12/2022

Lịch âm 10/12: Xem lịch âm hôm nay Thứ Bảy ngày 10/12/2022 là ngày thế nào? Lịch vạn niên 10/12/2022

Lịch âm 10/12 – Bạn đang tìm kiếm lịch âm hôm nay ngày 10/12/2022 dương lịch. Bạn muốn biết lịch âm hôm nay chính xác nhất, nhanh…

Ngày tốt xuất hành tháng 11 năm 2023 đón tài lộc, vận may

Ngày tốt xuất hành tháng 11 năm 2023 đón tài lộc, vận may

Chọn ngày tốt xuất hành tháng 11 năm 2023 hợp tuổi, hợp mệnh, hợp hướng có ý nghĩa phong thủy tâm linh mang lại may mắn, tài…

Sinh Ra Ở Đâu Trên Cơ Thể Hoàng Đế: Tìm Hiểu Vận Mệnh Của Bạn

Người ta từng tin rằng cuộc sống của bạn sẽ trải qua nhiều khó khăn hay may mắn tùy thuộc vào giờ sinh của bạn. Điều này…

Lịch Ta, Lịch Tàu và Tết Mậu Thân

Lịch Ta, Lịch Tàu và sự khác biệtCó thể bạn quan tâm Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Tam Tài: Mang Đến Vẻ Đẹp Và Công Dụng…

Xem ngày tốt xấu theo tuổi: Tìm hiểu để nhận được may mắn

Truyền thống Đông Á đã từ lâu lưu truyền khái niệm “xem ngày tốt xấu theo tuổi”, dựa trên giả thuyết rằng mỗi ngày trong năm mang…