Trường THPT An Mỹ chào đón năm học mới 2022-2023: Một bước chuyển biến đầy hứa hẹn

Hòa cùng niềm vui chào đón năm học mới, trường Trung học phổ thông An Mỹ đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023. Sự kiện đặc biệt này đã thu hút sự tham dự của các cấp lãnh đạo quan trọng, tạo nên bầu không khí phấn khởi tại trường.

Hội nghị khai giảng: Một sự kiện đáng chú ý

Tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Lợi – UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh và ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã có mặt tại trường hỗ trợ cho buổi lễ trọng đại này. Sự xuất hiện của các vị lãnh đạo quan trọng này đã góp phần tạo nên không khí trang trọng và đáng nhớ.

Hình ảnh tại Lễ khai giảng

Học sinh được nhận học bổng hấp dẫn

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” và trao học bổng cho 150 em học sinh trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Mỗi suất học bổng trị giá 3,3 triệu đồng gồm 1 xe đạp, 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà. Tổ chức cũng đã vận động quỹ học bổng với 700 xe đạp và 500 áo ấm để hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học trên toàn tỉnh Bình Dương.

Chất lượng giáo dục và đào tạo được khẳng định

Trường THPT An Mỹ đã đón nhận 576 học sinh lớp 10 trong năm học mới 2022-2023. Nhà trường sẽ triển khai 14 lớp học với mục tiêu cải thiện chất lượng và hiệu quả giáo dục. Buổi lễ khai giảng đã là dịp để thầy trò trường THPT An Mỹ nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh, nhắn nhủ niềm tin và khích lệ cho cả nhà trường trong hành trình học tập và phát triển.

Sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục

Trong diễn văn khai giảng, cô Nguyễn Thị Tám – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và thực hiện những giải pháp đột phá, lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trường THPT An Mỹ sẽ tiếp tục tập trung xây dựng tập thể sư phạm vững mạnh, đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục quốc dân, và đặc biệt là tăng cường sự nghiệp giáo dục cho học sinh.

Thành công của trường trong năm học trước

Với hơn 60 năm hoạt động, Trường THPT An Mỹ luôn là niềm tự hào và niềm tin tưởng của cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương. Trong năm học 2021-2022, nhờ sự chỉ đạo và quan tâm của các cấp, trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trường sẽ tiếp tục thực hiện chủ đề “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao” và tập trung vào trách nhiệm, sáng tạo, sự năng động để tạo điều kiện tối ưu cho học sinh yêu quý của mình.

Hình ảnh tại Lễ khai giảng

Trường THPT An Mỹ: Một bước phát triển đáng khen ngợi

Trường THPT An Mỹ cũng đã tổ chức Lễ khánh thành công trình mở rộng. Công trình được cải tạo, nâng cấp và đầu tư trang thiết bị hoàn chỉnh, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập. Với diện tích xây dựng là 1.517,3m2, tổng diện tích sàn là 5.743,9m2, công trình giáo dục cấp 2 này đã đủ điều kiện để tiếp nhận 2.025 học sinh, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

Hình ảnh tại Lễ khai giảng
Hình ảnh tại Lễ khai giảng
Hình ảnh tại Lễ khai giảng
Hình ảnh tại Lễ khai giảng

Trường THPT An Mỹ đã và đang thể hiện sự cam kết và quyết tâm trong việc cải thiện chất lượng giáo dục và đào tạo. Với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo, nhà trường hy vọng sẽ đem lại cho các em học sinh những trải nghiệm giáo dục thú vị và bổ ích trong năm học mới 2022-2023.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Trường Việt Anh - Địa chỉ hàng đầu cho học sinh quốc tế

Trường Việt Anh – Địa chỉ hàng đầu cho học sinh quốc tế

Trong ngành giáo dục, Trường Việt Anh là một tên tuổi đáng chú ý. Với tiêu chuẩn E-E-A-T và YMYL thượng tầng, trường đã trở thành một…

Top 20 trường cấp 2 ở Hà Nội tốt nhất, nơi hình thành tương lai sáng

Top 20 trường cấp 2 ở Hà Nội tốt nhất, nơi hình thành tương lai sáng

Bậc học cấp 2 (hoặc còn gọi là bậc học trung học cơ sở) được xem là nền tảng giáo dục quan trọng trong việc phát triển…

Cận cảnh 5 bộ sách giáo trình lớp 1: Lựa chọn nào là tốt nhất?

Có rất nhiều lựa chọn sách giáo trình lớp 1 hiện nay, tuy nhiên, việc chọn một bộ sách phù hợp để giúp trẻ nhỏ phát triển…

Gia sư lớp 1 kèm đọc viết rèn chữ, chính tả

Gia sư lớp 1: Kèm đọc viết rèn chữ, chính tả

Bạn đang tìm gia sư lớp 1 tại nhà cho bé yêu của mình? Bạn đang lo lắng không biết nên chọn trung tâm dạy trẻ hay…

Các trường THPT hàng đầu tại Hà Nội

Chọn trường THPT tốt là một vấn đề mà nhiều học sinh và phụ huynh đều thắc mắc và lo lắng. Vậy, có trường nào phù hợp…

Chương trình đào tạo Tiểu học tại trường Việt Anh

Chương trình đào tạo Tiểu học tại trường Việt Anh

Video trường tiểu học việt anh 2 Chào mừng bạn đến với trường Việt Anh, nơi chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo bậc…