Những trường Tiểu học tư thục hàng đầu ở Hà Nội và mức học phí cụ thể

Hà Nội, với hệ thống giáo dục phát triển và đa dạng, là nơi có nhiều trường Tiểu học tư thục chất lượng. Cùng tìm hiểu về những trường tiểu học hàng đầu ở Hà Nội và mức học phí cụ thể của chúng.

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, quận Thanh Xuân
 • Cơ sở 2: Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai

Trường Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội được đánh giá cao về cơ sở vật chất, với sĩ số học sinh mỗi lớp ổn định ở mức 30 học sinh/lớp và thiết bị học đầy đủ. Hệ thống sân thể thao rộng khoảng 4500m2 giúp học sinh phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, trường cũng đầu tư mạnh vào hoạt động trải nghiệm sáng tạo khám phá thiên nhiên, khoa học, nghệ thuật. Trường cũng giảng dạy chương trình lãnh đạo bản thân TLIM (chương trình lãnh đạo bản thân của Mỹ) và chú trọng phát triển chỉ số EQ cho học sinh. Học sinh cũng được tăng cường môn Tiếng Anh, học STEM, ICT, lập trình và Toán.

Năm học 2024-2025, học phí của trường cấp Tiểu học như sau:

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Khu đô thị Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 2: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm có cơ sở vật chất đầy đủ và chất lượng, bao gồm 130 phòng học tiêu chuẩn, sân chơi an toàn và các phòng chức năng. Trường cung cấp chương trình tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, chương trình nâng cao Toán, Tiếng Việt, chương trình Ngoại ngữ, giáo dục STEM, chương trình Cambridge, Oxford và chương trình phát triển kỹ năng.

Phụ huynh có thể tham khảo mức học phí của trường năm 2022-2023.

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

 • Địa chỉ: Phố Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu có chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm chương trình của Bộ GD-ĐT, chương trình hoạt động trải nghiệm môn học và tích hợp liên môn, giáo dục STEM, chương trình quốc tế Cambridge và chương trình Tiếng Anh học thuật tăng cường.

Học phí năm học 2023-2024 của trường dao động từ 95-150 triệu đồng/năm, tùy theo chương trình học.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

 • Địa chỉ: Lô 2B – X1, khu đô thị Mỹ Đình, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn được đánh giá là trường tiểu học chất lượng cao với cơ sở vật chất rộng hơn 6000m2. Trường cung cấp chương trình quốc gia tích hợp nâng cao, giảng dạy chuẩn Cambridge, chương trình Thể chất và Nghệ thuật thực tế, chương trình Phát triển kỹ năng sống và nhiều chương trình khác.

Về học phí, trường không công khai trên website. Theo chia sẻ từ phụ huynh, học phí của trường là hơn 3 triệu đồng/tháng, cộng thêm 1,5 triệu đồng tiền ăn. Tổng chi phí gần 5 triệu đồng/tháng.

Trường Tiểu học Olympia

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Trung Văn, quận Nam Từ Liêm

Trường Tiểu học Olympia cung cấp chương trình đào tạo bằng chương trình Song ngữ và chương trình Tích hợp Việt Nam – Hoa Kỳ. Mang đến cho học sinh một chương trình học đa dạng bao gồm nhiều môn học thuật và chương trình phát triển bản thân LiFE.

Phụ huynh có thể tham khảo mức học phí năm học 2023-2024 của trường.

Trường Tiểu học Marie Curie

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Phố Trần Văn Lai, khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 2: Phường Kiến Hưng, quận Hà Đông

Trường Tiểu học Marie Curie nổi tiếng với chương trình giảng dạy Tiếng Anh chất lượng cao. Trường không công khai học phí trên website, nhưng theo chia sẻ từ phụ huynh, học phí và phí bán trú của trường vào năm học 2020-2021 là 11 triệu đồng, phí ăn sáng là 1,2 triệu đồng, phí ăn trưa và chiều là 2,8 triệu đồng. Đối với tiếng Anh quốc tế, phí thu theo học kỳ là 9,2 triệu đồng. Trường Tiểu học Marie Curie 2 (Hà Đông) thu các khoản tương tự, trừ học phí thấp hơn – 8 triệu đồng.

Trường Tiểu học Archimedes

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Trương Công Giai, quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 2: Tiên Dương, Đông Anh

Trường Tiểu học Archimedes theo chương trình của Bộ GD-ĐT và có chương trình câu lạc bộ các môn học như Toán, Toán Tiếng Anh, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Thể thao, Tin học, Nghệ thuật. Môn học Toán là một điểm mạnh của trường, mang đến cho học sinh sự tiếp cận với nền Toán học thế giới và các cuộc thi giao lưu Toán quốc tế. Học phí trường Tiểu học Archimedes cơ sở Cầu Giấy năm học 2020 – 2021 dao động từ 6 – 7,5 triệu đồng/tháng.

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

 • Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm có 2 mô hình đào tạo là lớp Chất lượng cao và lớp Song ngữ. Trường cung cấp nhiều chương trình học như Chất lượng cao, Chương trình Song ngữ. Phụ huynh có thể tham khảo mức học phí năm học 2022-2023 của trường.

Những trường Tiểu học tư thục hàng đầu ở Hà Nội không chỉ tạo điều kiện tốt cho sự phát triển toàn diện của học sinh, mà còn đảm bảo chất lượng giáo dục với mức học phí cụ thể.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Trường THCS và THPT Việt Thanh

Trường THCS và THPT Việt Thanh: Nơi Dạy Làm Người Trước Khi Dạy Chữ

Trường THCS và THPT Việt Thanh đã từng bước khẳng định vị thế và đóng góp vào nền giáo dục xã hội hóa của Việt Nam từ…

GIA SƯ CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

Gia Sư Cho Học Sinh Trường Quốc Tế

Hiện nay, trường học quốc tế đã xác lập một thương hiệu vững chắc. Với chất lượng giáo dục tốt, đây là lựa chọn hàng đầu cho…

40+ Gia Sư Dạy Môn Hóa Lớp 8 9 10 11 12 Tốt Nhất Hà Nội

Gia Sư Dạy Môn Hóa Tại Hà Nội: 40+ Gia Sư Uy Tín Cho Các Lớp 8-12

Bạn đang tìm kiếm gia sư dạy môn Hóa chất lượng tại Hà Nội cho con bạn? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn danh sách…

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Chào các bạn học sinh và phụ huynh thân mến,Có thể bạn quan tâm Tôn Trọng Và Học Hỏi Các Dân Tộc Khác: Tầm Quan Trọng Đối…

Gia sư môn Sinh: Tìm gia sư chất lượng tại TP.HCM

Gia Sư Thành Tài thật sự tự hào khi đang sở hữu đội ngũ gia sư môn Sinh chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi có…

Tuyển sinh cao đẳng các ngành đào tạo giáo viên và đại học chính quy năm 2019

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (trước đây là trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội) là trường công lập thuộc Ủy ban Nhân dân thành…