Trường tiểu học dân lập Quận Bình Tân: Danh sách trường mới nhất

Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về danh sách các trường tiểu học dân lập ở Quận Bình Tân. Đây là những trường hiện đại và chất lượng, được cập nhật mới nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Trường liên cấp tư thục Việt Anh – trường tiểu học chuyên Anh tại Bình Tân

Trường Việt Anh đã hoạt động hơn 10 năm và đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học sinh giỏi chuyên Anh. Chương trình Tiếng Anh tại trường được nghiên cứu và phát triển bài bản bởi đội ngũ Nghiên Cứu Học Thuật (R&D) đối với Tiểu Học và Đội ngũ AVQT đối với trung học.

Lộ trình học bao gồm:

  • Tiểu Học: 40% Thời Lượng Bằng Tiếng Anh, Rèn luyện thái độ.
  • THCS: Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp.
  • THPT: Nâng Cao Kiến Thức & Luyện Thi.

Trường sử dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt của Giáo Viên Bản Ngữ kết hợp cùng Giáo Viên Việt Nam, giúp học sinh chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và tự tin trong giao tiếp trong thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21 thông qua các chương trình học như Việt Anh Foundation, STEAME, Quy trình lãnh đạo bản thân (The Leader in Me), và Digital Intelligence Quotient (DQ).

Trường tiểu học Việt Anh không chỉ giúp các em có nhiều kiến thức và tiến bộ trong môn tiếng Anh, mà còn giúp phát triển các kỹ năng sống cần thiết. Tại đây, các em sẽ không gặp áp lực về thành tích học tập hay phải học thêm bên ngoài.

Trường TiH -THCS – THPT Chu Văn An – Tiểu học dân lập Bình Tân

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Chu Văn An là một trường tư thục có nội trú, bán trú, giảng dạy theo chương trình phổ thông với ba cấp học. Trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam và được quản lý trực tiếp bởi sở Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Chu Văn An được xây dựng bởi những nhà giáo ưu tú, giáo sư tiến sĩ, thạc sĩ trên diện tích rộng 7000m2 tại địa chỉ số 7, đường số 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân. Trường có đầy đủ phòng học và phòng chức năng, khu nội trú riêng biệt cho học sinh, nhà ăn tập thể, và phục vụ học tập cho 1200 học sinh hai buổi/ngày.

Trường liên cấp Trí Tuệ Việt – Tiểu học tư thục tại Bình Tân

Trường Mầm non Trí Tuệ Việt và Trường Tiểu học Trí Tuệ Việt đã được thành lập theo Quyết định của UBND Quận Bình Tân vào tháng 12 năm 2009. Trường Tiểu học Trí Tuệ Việt tổ chức dạy học và ăn ở bán trú cho học sinh.

Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên và nhóm thành viên, hai trường Mầm non và Tiểu học Trí Tuệ Việt đã không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng theo từng năm học. Trường nằm tại địa chỉ 79 Đường số 3 – Khu dân cư Vĩnh Lộc – P.Bình Hưng Hòa B – Q.Bình Tân.

Trường Ngô Thời Nhiệm cơ sở Bình Tân

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân là một ngôi trường hiện đại, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới và hội nhập quốc tế. Trường có tổng diện tích mặt bằng 18.753 m2.

Với khu tiểu học gồm 4 tầng và khu cấp 2, 3 gồm 5 tầng, trường có đầy đủ phòng chức năng, phòng thực hành – thí nghiệm, phòng bộ môn, khu giáo dục STEM và xưởng trường, hội trường lớn và hội trường nhỏ phục vụ học tập và các hoạt động phong trào.

Trường cũng có sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân thể thao đa năng, hồ bơi và thư viện hiện đại, được trang bị đầu sách và máy tính với kết nối internet.

Trường Ngô Thời Nhiệm nằm tại địa chỉ 73/8 Võ Văn Kiệt, KP 2, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Đó là danh sách các trường tiểu học dân lập mới nhất ở Quận Bình Tân. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm kiếm được trường phù hợp để theo học. Chúc các em có một trải nghiệm học tập thật tuyệt vời và thành công trong tương lai!

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Top 5 Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Hà Nội Lấy Điểm Nhất Năm 2023

Top 5 Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Hà Nội Lấy Điểm Nhất Năm 2023

Việc chọn trường tiểu học cho con luôn gây khó khăn cho phụ huynh, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tất cả đều muốn con…

Phương pháp dạy học theo chủ đề: Lợi ích và cách thực hiện hiệu quả

Giáo dục luôn cần phải tiến bộ để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Một trong những phương pháp dạy học mới được áp…

Phụ huynh có nên cho con học trường quốc tế?

Phụ huynh có nên cho con học trường quốc tế?

Chọn một trường học để con em có môi trường học tập và phát triển nhân cách toàn diện là điều quan tâm hàng đầu của rất…

Đánh giá Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội có tốt không

Đánh giá trường THPT Trí Đức – Mỹ Đình – Hà Nội: Môi trường giáo dục tuyệt vời!

Trường THPT Olympia – Mỹ Đình – Hà Nội có tốt không? Môi trường giáo dục của trường ra sao? Điều này được rất quan tâm hiện…

Ra mắt nền tảng công nghệ giáo dục số

Ra mắt nền tảng công nghệ giáo dục số

Ngày hôm qua, tôi đã tham gia một sự kiện đặc biệt với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và đại…

Chương trình tiếng Anh tích hợp: Học sớm hay không?

Video tiếng anh tích hợp lớp 1 Chắc hẳn nhiều phụ huynh đang băn khoăn liệu có nên cho con học chương trình tiếng Anh tích hợp…