Top 10 trường Tiểu học Quốc tế TP. HCM uy tín

Trường tiểu học quốc tế là một sự lựa chọn giáo dục chất lượng cao mà rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn hướng đến cho con. Tuy nhiên, không ít cha mẹ sẽ cảm thấy bối rối khi cầm trên tay danh sách các trường quốc tế. Hãy cùng Trường Quốc tế Tesla tham khảo top 10 trường Tiểu học Quốc tế TP. HCM uy tín sau!

1. Trường Tiểu học Quốc tế TP. HCM (ISHCMC)

ISHCMC có thể xem là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại TP. HCM. ISHCMC được công nhận để được phép giảng dạy cả ba chương trình Tú tài Quốc tế (IB) bao gồm: chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IBPYP), chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học (IBMYP) và Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP).

2. Trường Tiểu học Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Bên cạnh chương trình chuẩn quốc tế, BVIS chú trọng giáo dục học sinh về tầm quan trọng của việc duy trì ngôn ngữ và văn hóa dân tộc. Trường Tiểu học Quốc tế Anh Việt hướng đến việc đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu và hoàn thiện nhận thức cá nhân.

3. Trường Tiểu học Quốc tế Anh (BIS)

Trường Quốc tế Anh cung cấp chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc và được Chính phủ Anh đánh giá là “trường xuất sắc trong mọi hạng mục”. Ở bậc Tiểu học, các em theo học chương trình Quốc gia Anh (English National Curriculum) và chương trình Tiểu học Quốc tế (International Primary Curriculum).

4. Trường Tiểu học Quốc tế Châu Âu (EIS)

EIS giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế IB ở tất cả các cấp học bao gồm: Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Trường Tiểu học Quốc tế Châu Âu là nơi học sinh được trải nghiệm các hoạt động học tập đa dạng và đầy tính thử thách.

5. Trường Tiểu học Quốc tế Úc (AIS)

AIS là trường quốc tế duy nhất tại TP. HCM có khu nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường đón nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới và giảng dạy từ Mẫu giáo đến năm 13. Trường Quốc tế Úc chú trọng phát triển học thuật cho học sinh, đồng thời khuyến khích các em phát huy tài năng toàn diện và tự tin tỏa sáng.

6. Trường Tiểu học Quốc tế Tesla

Trường Quốc Tế Tesla giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB từ bậc Tiểu học (PYP) đến Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP) duy nhất tại Quận Tân Bình (TP. HCM). Tesla mang đến môi trường học tập đa dạng, vừa đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức IB, vừa gìn giữ văn hóa và ngôn ngữ Việt cho học sinh trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

7. Trường Tiểu học Quốc tế Tây Úc (WASS)

Trường Tiểu học Quốc tế Tây Úc giảng dạy liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông. Trường triển khai chương trình Bang Tây Úc từ dự bị Tiểu học đến hết lớp 10. WASS cung cấp cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.

8. Trường Tiểu học Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và là ngôi trường đạt tiêu chuẩn Round Square duy nhất tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy dành cho bậc Tiểu học dựa trên chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc và khung chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC).

9. Trường Tiểu học Quốc tế Nam Mỹ (UTS)

UTS cung cấp nền giáo dục song ngữ quốc tế với sứ mệnh “tận tâm ươm dưỡng nhân tài”. Chương trình Tiểu học mang đến cho học sinh một môi trường an toàn, lành mạnh và giúp các em tự tin trở thành công dân toàn cầu.

10. Trường Tiểu học Quốc tế Việt Mỹ (VASS)

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Mỹ ra đời với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ “Giỏi tiếng Việt, Thạo tiếng Anh, Giàu kỹ năng sống”, trở thành người có trách nhiệm và đủ bản lĩnh hội nhập thế giới. VASS giảng dạy chương trình song ngữ, có sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge.

Đây là top 10 trường Tiểu học Quốc tế TP. HCM uy tín mà bậc phụ huynh có thể tham khảo để chọn trường phù hợp cho con em mình. Chúc các bậc phụ huynh tìm được trường phù hợp nhất cho sự phát triển toàn diện của con yêu!

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 trực tuyến: Thủ tục nhanh chóng và tiện lợi

Video cách đăng ký thi tuyển sinh lớp 10 Sau khi biết được kết quả điểm thi vào lớp 10 và điểm chuẩn tuyển sinh của các…

Top 6 Trường Tiểu Học Có Hệ Cambridge Ở Hà Nội - Đáng Để Học

Top 6 Trường Tiểu Học Có Hệ Cambridge Ở Hà Nội – Đáng Để Học

Rất nhiều ba mẹ đang tìm hiểu các trường tiểu học có hệ Cambridge ở Hà Nội để cho con theo học. Tuy nhiên, thông tin về…

Trường mầm non song ngữ là gì? Chọn trường quốc tế hay song ngữ

Trường mầm non quốc tế và trường mầm non song ngữ: Mô hình nào phù hợp cho con yêu?

Việc chọn trường mầm non cho con luôn là một trong những vấn đề được ba mẹ quan tâm hàng đầuCó thể bạn quan tâm Đề thi…

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội – Tuyển sinh năm học 2022-2023

Năm học 2022-2023, Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội hân hạnh thông báo tuyển sinh 9 lớp 10 dành cho các em học sinh tốt nghiệp…

Hướng dẫn cách viết bản cam kết chính xác và chi tiết nhất

Hướng dẫn cách viết bản cam kết chính xác và chi tiết nhất

Cách viết bản cam kết cũng như các văn bản hành chính công vụ khác là một kỹ năng không thể thiếu của các học sinh, sinh…

Top 10 trường dân lập hàng đầu Hà Nội

Trong các trường dân lập tại Hà Nội, có những ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục đáng chú ý. Đây là những nơi đáng…