Top 12 Trường THPT Dân lập Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất 2024

Top 12 Trường THPT Dân lập Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất 2024

Việc tìm một trường THPT dân lập chất lượng cho con em thật là một áp lực không nhỏ đối với các bậc phụ huynh. Vậy những trường nào đáng được lựa chọn? Chương trình đào tạo của từng trường có điểm đặc biệt gì? Đừng bỏ qua danh sách top 12 trường THPT dân lập ở Hà Nội được săn đón nhiều nhất hiện nay mà trường THPT quốc tế Dewey Schools đã tổng hợp để giúp bạn có lựa chọn tốt nhất dành cho con em mình.

Dewey Schools – Trường THPT Dân lập Đẳng Cấp tại Hà Nội

Trường Quốc tế Dewey Schools đã vươn mình mạnh mẽ và ghi dấu ấn với chất lượng giáo dục hàng đầu sau nhiều năm thành lập và phát triển. Hiện nay, trường đào tạo từ Tiểu học đến THPT với 3 cơ sở tại Hà Nội.

Trường THPT Dewey Schools là một trong những trường dân lập hàng đầu ở Hà Nội, đã khẳng định được vị thế vượt trội trong hệ thống giáo dục với những xu hướng đáng chú ý.

Chương trình học thuật chuẩn Hoa Kỳ

Hệ thống trường quốc tế Dewey Schools đào tạo 4 chương trình chính dựa trên mục tiêu học tập của mỗi học sinh: Chương trình Tích hợp Explore, Tích hợp Discover, Quốc tế Adventure và Quốc tế Journey. Tất cả đều được thiết kế tích hợp, liên kết với trường Mount Vernon School. Điều này mang lại cho phụ huynh nhiều lựa chọn về chương trình học cho con em.

Cảnh quan trường THPT dân lập Dewey Schools

Dewey Schools là trường THPT dân lập ở Hà Nội có chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia giỏi

Hệ thống trường THPT dân lập Dewey đã thành lập riêng một Hội đồng Khoa học và Sư phạm – ERPC với đội ngũ bao gồm hơn 40+ chuyên gia học thuật trong nước và quốc tế, xây dựng và phát triển chương trình học thuật chất lượng nhất tại Dewey.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên trực tiếp đứng lớp sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo năng lực chuyên môn từ Hội đồng Khoa học và Sư phạm – ERPC. Nhờ đó, đội ngũ giáo viên luôn thích ứng được với môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa, đi theo đúng lộ trình và phương pháp giáo dục, giúp học sinh phát triển năng lực toàn diện trong thời kỳ đầy biến động.

Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại

Hệ thống trang thiết bị tại trường THPT dân lập Dewey Schools hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng: phòng học, phòng Tin học, Mỹ thuật, phòng thí nghiệm,… cùng với các chuỗi tiện ích mở rộng như: Không gian sáng chế Makerspace, bể bơi 4 mùa Aqua-Tots chuẩn Mỹ, sân bóng đá, sân bóng rổ, canteen,…

Mỗi một cơ sở của Dewey đều được thiết kế dựa trên các tiêu chí: An toàn, Mở, Kết nối, Cộng đồng và Đổi mới sáng tạo. Điều này nhằm mang đến sự tiện nghi, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dạy và học. Tất cả đều mang đến trải nghiệm đa dạng, thú vị, hỗ trợ học sinh được phát triển một cách toàn diện.

Lộ trình học rõ ràng ngay từ bậc Tiểu học

Danh sách các trường THPT dân lập ở Hà Nội Dewey Schools

Là trường quốc tế liên cấp, Dewey Schools có các hệ học từ tiểu học đến THPT.

 • Bậc Tiểu học (Lớp 1 – Lớp 5): Giai đoạn này, học sinh sẽ làm quen với các phương pháp học tập sáng tạo, hình thành thói quen học tập hiệu quả.

 • Bậc THCS (Lớp 6 – Lớp 9): Học sinh bắt đầu ứng dụng được các phương pháp học tập để trang bị cho bản thân các kiến thức, kỹ năng cần thiết.

 • Bậc THPT (Lớp 10 – Lớp 12): Từ nền tảng kiến thức sẵn có, học sinh bước vào giai đoạn học tập nghiên cứu chuyên sâu để chinh phục bậc Đại học, Cao đẳng.

Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị toàn diện cả về tri thức, đạo đức, nghị lực để sẵn sàng bước vào môi trường mới, dễ dàng thích nghi và thành công tại bất cứ đâu.

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu cho con theo học tại trường quốc tế Dewey Schools, hãy để lại thông tin tại “FORM TƯ VẤN” để các chuyên viên tuyển sinh của Dewey có thể liên lạc và hỗ trợ quý phụ huynh.

Đào Duy Từ – Trường THPT Dân lập ở Hà Nội vượt trội

THPT Đào Duy Từ là mô hình giáo dục cấp 3 theo hướng hiện đại kết hợp tính năng động và tự chủ. Nhà trường thực hiện cơ chế tự thục, chủ động đầu tư mạnh cho hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo xứng đáng trở thành top đầu các trường dân lập ở Hà Nội và cả nước. Trường tự hào với thế mạnh về chuyên môn là Khoa chuyên Vật lý, đào tạo tài năng hàng đầu quốc gia.

Trường đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và đào tạo. Học sinh của nhà trường đã đạt được nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu của cả nước. Đào Duy Từ vinh dự được xếp vào danh sách các trường THPT có kết quả thi Đại học cao nhất cả nước do Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá.

Trường THPT Đào Duy Từ

Đào Duy Từ nằm trong danh sách các trường THPT dân lập được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 182, Đường Lương Thế Vinh, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3553 4221
 • Email: info.daoduytu@gmail.com
 • Website: https://thptdaoduytu.vn/

Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trong danh sách các trường THPT dân lập tại Hà Nội, không thể thiếu trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Trường xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao có học sinh đồng bộ từ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Học tập tại trường, học sinh không chỉ được giáo dục về tri thức, đạo đức mà còn được hoàn thiện kỹ năng, năng lực thực hành và kiến thức xã hội.

Chất lượng đào tạo của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn được đánh giá cao với nhiều thành tích thuộc top đầu các trường trên địa bàn thành phố. Trường tự hào với môi trường khoa học, văn hóa, có tính kỷ luật cao nhưng học sinh luôn chủ động, độc lập không bị ép buộc và hoàn toàn không áp lực.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Một trong các trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội – trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn – Quận Cầu Giấy – Hà Nội – Việt Nam
 • Điện thoại: 0243.754.5433
 • Email: info@nbk.edu.vn
 • Website: www.nbk.edu.vn

THPT Dân lập lâu đời ở Hà Nội – Đinh Tiên Hoàng

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập năm 1989, nằm trong top trường THPT dân lập ở Hà Nội lâu đời nhất. Trong suốt những năm qua, trường luôn giữ vững thành tích top đầu các trường trên địa bàn thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Nhà trường đã xây dựng được hệ thống quản lý chất lượng từ năm 2005 theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức quốc tế GIC UKAS cấp và được trao cup vàng ISO 2006 từ Bộ Khoa học và Công nghệ.

Trong công tác đào tạo trường nhiều năm liền, trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT lên đến 98%. Nhiều học sinh của nhà trường có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và đỗ vào các trường đại học uy tín.

Điểm sáng trong công tác đào tạo của nhà trường còn thể hiện ở sự chú trọng phát triển năng lực ngoại ngữ cho học sinh. Trường đã liên kết với Học viện Hartford của Singapore tại Hà Nội và Trung tâm Apollo mở các lớp đào tạo tiến Anh cho học sinh có nhu cầu. Ngoài ra, học tập tại trường học sinh được giáo dục kỹ năng sống, phương pháp tự học để độc lập, sáng tạo và chủ động đạt được kết quả tốt nhất.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Đinh Tiên Hoàng – Trường THPT dân lập tốt nhất Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3715 2521
 • Email: c3dinhtienhoang@hanoiedu.vn
 • Website: http://www.dinhtienhoang.org

Trường THPT dân lập Marie Curie

Marie Curie là một trong những trường THPT dân lập ở Hà Nội được phụ huynh và học sinh liên tục tìm kiếm. Trường đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời chú trọng đặc biệt vào bồi dưỡng trí tuệ, rèn luyện kỹ năng, giáo dục nhân cách và chăm sóc sức khỏe cho học sinh.

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, Marie Curie đã xây dựng được thương hiệu, khẳng định chất lượng với n

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Trường THCS và THPT Việt Thanh

Trường THCS và THPT Việt Thanh: Nơi Dạy Làm Người Trước Khi Dạy Chữ

Top 12 Trường THPT Dân lập Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất 2024 By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 12 Trường THPT Dân…

GIA SƯ CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

Gia Sư Cho Học Sinh Trường Quốc Tế

Top 12 Trường THPT Dân lập Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất 2024 By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 12 Trường THPT Dân…

40+ Gia Sư Dạy Môn Hóa Lớp 8 9 10 11 12 Tốt Nhất Hà Nội

Gia Sư Dạy Môn Hóa Tại Hà Nội: 40+ Gia Sư Uy Tín Cho Các Lớp 8-12

Top 12 Trường THPT Dân lập Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất 2024 By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 12 Trường THPT Dân…

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Top 12 Trường THPT Dân lập Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất 2024 By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 12 Trường THPT Dân…

Gia sư môn Sinh: Tìm gia sư chất lượng tại TP.HCM

Top 12 Trường THPT Dân lập Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất 2024 By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 12 Trường THPT Dân…

Tuyển sinh cao đẳng các ngành đào tạo giáo viên và đại học chính quy năm 2019

Top 12 Trường THPT Dân lập Hà Nội Được Đánh Giá Cao Nhất 2024 By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 12 Trường THPT Dân…