Bảng Tra Tuổi Theo Ngũ Hành Và Chọn Màu Sắc Hợp Mệnh

Chọn đá phong thủy phù hợp giúp chủ nhân hóa giải tai ương, thu hút may mắn, tăng vận đào hoa và mang đến sự hanh thông trong cuộc sống. Vậy lựa chọn vật phẩm như thế nào mới đúng? Trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu về cách chọn mua đá phong thủy phù hợp nhất với Phong Thủy Trịnh Linh.

Tổng quan về đá phong thủy

Đá phong thủy là những loại đá quý hoặc bán quý được tạo ra từ quy trình tự nhiên kéo dài hàng ngàn năm. Nhờ vào sự tác động của địa chất, những viên đá này chứa đựng tinh hoa của đất trời. Đem lại nguồn năng lượng tích cực, thu hút vượng khí và hỗ trợ chủ nhân thay đổi vận mệnh. Đặc biệt, đá phong thủy còn sở hữu vẻ đẹp cuốn hút với màu sắc bắt mắt và đa dạng. Thông qua nhiều kỹ thuật xử lý và mài giác công phu, những vật phẩm phong thủy độc đáo và được nhiều khách hàng ưa chuộng được tạo ra.

Vì sao nên tìm mua đá phong thủy hợp cung mệnh?

  • Đối với sức khỏe: Khả năng cải thiện sức khỏe của đá phong thủy đã được chứng minh qua tiến trình phát triển lịch sử. Đồng thời, Y học cổ truyền đã ghi nhận và áp dụng trong điều trị bệnh. Bằng cách dựa trên sự hài hòa, trao đổi năng lượng giữa con người và vật phẩm, đá phong thủy giúp điều chỉnh sự mất cân bằng và tái tạo nguồn năng lượng mới trong cơ thể. Đặc biệt, chọn đá phong thủy hợp cung mệnh còn tác động đến các luân xa, đẩy nhanh quá trình hồi phục, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

  • Ý nghĩa tinh thần: Ngoài việc hỗ trợ điều trị bệnh, vật phẩm phong thủy còn giúp chữa lành và giải phóng những tổn thương của quá khứ. Tăng cường khả năng phục hồi tâm trạng, nâng cao trực giác và phát triển tâm hồn. Từ đó, hướng chủ nhân đến sự lạc quan, hạnh phúc và bình an trong tâm trí.

  • Công dụng phong thủy: Đá phong thủy có khả năng kết nối con người với sức mạnh của vũ trụ. Nhẹ nhàng loại bỏ năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể, kích hoạt trực giác, khơi gợi cảm hứng và niềm đam mê cho chủ nhân. Những loại đá phong thủy phù hợp còn giúp trường năng lượng xung quanh được cân bằng, triệt tiêu nguồn âm khí, tà khí, ngăn ngừa sự mệt mỏi cũng như tăng cường sự tự tin cho người đeo. Sử dụng đá phong thủy hợp mệnh giúp nâng cao giá trị của vật phẩm.

5 Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Chỉ khi sử dụng đá phong thủy hợp cung mệnh mới có thể phát huy toàn bộ công năng của vật phẩm. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu top 5 cách chọn đá phong thủy hợp mệnh mà Phong Thủy Trịnh Linh đưa ra:

  1. Chọn đá phong thủy theo tuổi: Đa phần mọi người thường áp dụng cách chọn đá phong thủy theo tuổi để xác định vật phẩm phù hợp. Vì đây là phương pháp đơn giản, chỉ cần dựa vào trụ năm. Bằng cách đem cung sinh của người đeo để tìm màu sắc tương ứng với mệnh theo quy luật của Ngũ Hành. Giúp hỗ trợ cho hành sinh mệnh của chủ nhân từ đó phát huy hiệu quả công dụng của đá phong thủy.

  2. Chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh (Cung hoàng đạo): Phương pháp này bắt nguồn từ phương Tây. Dựa vào tháng sinh, có tổng cộng 12 cung hoàng đạo tương ứng với 4 nhóm nguyên tố của đất trời: Đất, Khí, Lửa, Nước. Chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh dựa trên màu sắc tượng trưng của từng tháng sinh hoặc vật phẩm gắn liền với cung hoàng đạo. Tại các nước châu Âu, người ta thường quy định mỗi tháng sinh sẽ tương ứng với các loại đá phong thủy.

  3. Cách chọn đá phong thủy theo mệnh: Một trong những tiêu chí không thể thiếu khi chọn đá phong thủy chính là Ngũ Hành. Mỗi cung mệnh sẽ phù hợp với những loại vật phẩm khác nhau. Do đó, người mua cần nắm rõ những thông tin về bản mệnh và màu sắc tương ứng.

  4. Chọn đá phong thủy theo bát tự: Cách chọn đá phong thủy theo bát tự được đánh giá là có độ chính xác cao. Bằng cách dựa vào ngày tháng năm sinh của chủ nhân ứng với mùa sinh để xác định hành bị khuyết. Từ đó bổ sung Ngũ hành còn thiếu nhằm cân bằng năng lượng và dung hòa năng lượng trong cơ thể. Hiện mệnh khuyết Ngũ Hành được chia làm 4 loại gồm mệnh khuyết Kim, mệnh khuyết Thủy, mệnh khuyết Mộc, và mệnh khuyết Hỏa.

  5. Chọn đá phong thủy theo mệnh cung Phi: Phương pháp này phụ thuộc vào mệnh, cung, và hướng, tức là phụ thuộc vào năm sinh và giới tính. Dựa vào bảng Bát trạch và quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn vật phẩm phù hợp. Mặc dù phương pháp này phức tạp hơn, nhưng đem lại kết quả chuẩn xác.

Kinh nghiệm và những lưu ý khi chọn đá phong thủy hợp mệnh

Để tìm kiếm vật phẩm hợp mệnh không phải là điều dễ dàng. Do đó, có hai điểm đáng lưu ý khi chọn đá phong thủy: công dụng và chất lượng. Mỗi loại đá mang ý nghĩa và công dụng khác nhau, do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về từng loại đá và xác định rõ bản mệnh để tìm được vật phẩm như ý. Ngoài ra, đá phong thủy chỉ mang lại hiệu quả khi chúng là đá thật, nên bạn nên đến những cơ sở uy tín để mua đá tự nhiên.

Phong Thủy Trịnh Linh luôn chú trọng nâng cao chất lượng của từng vật phẩm phong thủy, đảm bảo đáng tin cậy và mang lại hiệu quả thực tế. Hãy liên hệ với Phong Thủy Trịnh Linh để sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Phát huy điểm này để thành công

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Điều này được xác định dựa trên thuyết ngũ hành và từng năm sinh của mỗi người. Mệnh Hỏa tượng trưng…

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Xem màu hợp mệnh Hỏa chuẩn xác nhất năm 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Khám phá màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa năm 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người thuộc mệnh Hỏa quan tâm. Bởi chọn màu sắc phù hợp với mệnh…

cung than tai tho dia ngay nao

Ông Địa và Thần Tài: Những vị thần mang may mắn và tài lộc

Ông Địa và Thần Tài là hai vị thần quen thuộc trong văn hóa của người Việt. Họ được thờ cúng và tôn vinh ngay trong gia…

Mâm Cúng Về Nhà Mới – Gói 1

Chào mừng cả nhà đón nhận ngôi nhà mới, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về lễ cúng về nhà mới – một trong những nghi…

Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 – Mệnh, Hợp Tuổi và Màu Sắc Tương Thích

Tuổi Canh Thìn năm 2000 được biểu thị bằng Thiên can “Canh” và Địa chi “Thìn”, tạo nên mệnh “Canh Thìn”, hay còn được gọi là tuổi…

Giải đáp phong thủy: mệnh Thổ và Kim có hợp nhau không?

Mệnh Thổ và Mệnh Kim: Có Hợp Nhau Hay Không?

Trong lĩnh vực phong thủy, con người tồn tại theo ngũ hành gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, và chúng có mối quan…