Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé

Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé

Hầu như cả phương Tây và phương Đông đều tin rằng thông qua giờ sinh (biểu đồ ngày sinh), chúng ta có thể đoán biết vận mệnh, tương lai của một người. Điều này cũng đúng với em bé. Giờ sinh của em bé có thể mang đến những điều tốt lành cho cuộc sống của chúng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sinh giờ Tý (23h00 – 01h00)

Bé sinh vào giờ Tý thường có ngoại hình khá ưu nhã, duyên dáng và được phúc lộc từ bố mẹ. Từ nhỏ, bé đã tỏ ra thông minh và nhanh nhẹn, hay nói chuyện và là niềm vui của cả gia đình. Tính cách của bé tương đối ngoan ngoãn, và khi lớn lên, bé có thể đạt được nhiều thành tựu nếu tuổi của bé phù hợp với tuổi của bố mẹ. Người sinh giờ Tý thường coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Họ thường tìm kiếm những người giỏi để học hỏi và kết bạn.

Sinh giờ Sửu (01h00 – 03h00)

Con trai và con gái sinh giờ Sửu thường có sức khỏe tốt, tính tình kiên cường, lương thiện, không thích nói dối và quản lý tài chính tốt. Người sinh giờ Sửu thường không bao giờ thiếu quý nhân trong cuộc đời, nhờ đó họ đạt được nhiều thành công và luôn có sự giúp đỡ từ những người quan trọng. Đối với bé sinh vào giờ Sửu, chỉ cần bố mẹ dạy dỗ và hướng dẫn bé sống có mục tiêu và vượt qua những khó khăn, thì thành công sẽ chờ đợi bé ở cuối con đường.

Sinh giờ Dần (03h00 – 05h00)

Người sinh vào giờ Dần thường có dáng người cao ráo, khuôn mặt hài hòa và thu hút. Tính cách của người sinh giờ Dần là thẳng thắn, đa tài và đầy hoài bão với sự nghiệp và lý tưởng. Tuy nhiên, họ có tham vọng cao và có xu hướng nghiêm túc, điềm đạm và cứng rắn, dễ làm mất lòng người khác. Một khi lớn lên, người sinh giờ Dần thường trở thành người đa tài và lạc quan, luôn tươi cười và vui vẻ. Họ có thể khám phá và thích nghi với mọi môi trường, nhưng nên cẩn trọng không để cá nhânism chiếm lĩnh.

Sinh giờ Mão (05h00 – 07h00)

Bé sinh giờ Mão thường có ngoại hình ngày càng thon thả, đẹp đẽ và thể chất khỏe mạnh. Người sinh giờ Mão có sự tự tin và thu hút, tận hưởng sự ấm áp từ người thân và bạn bè. Những người sinh vào giờ này thường điềm đạm và ít nói, khiêm tốn, không thích tỏ vẻ nổi bật. Nguyên tắc quan trọng nhất trong cuộc sống của họ là phát triển và tiến bộ một cách âm thầm mà không gây hại cho người khác.

Sinh giờ Thìn (07h00 – 09h00)

Bé sinh giờ Thìn thường có ngoại hình điềm đạm, thông minh và hiếu thảo với bố mẹ. Họ có trách nhiệm trong công việc và có xu hướng phát triển quyền lực nhờ sự hướng dẫn của bố mẹ. Từ khi còn bé, họ thường hấp thu kiến thức rất nhanh và đầu óc luôn sôi động với những ý tưởng mới để kiếm tiền. Khi lớn lên, họ tập trung vào việc làm giàu và phát triển sự nghiệp. Bé sinh giờ Thìn sẽ tích lũy kinh nghiệm sống và làm việc tốt. Họ thường bùng nổ và đạt thành tích tốt trong các thử thách quan trọng.

Sinh giờ Tỵ (09h00 – 11h00)

Bé sinh giờ Tỵ thường thông minh, nhanh nhẹn và sáng suốt. Họ làm việc hiệu quả và có tài chính phong phú. Người sinh vào giờ này thường gặp thuận lợi trong mọi việc và ngày càng thành công khi trưởng thành. Tuy nhiên, bé cần cẩn thận trước sự ngắm nghía của những người tiểu nhân. Ngày càng thành công, bé càng ít bạn bè thân thiết và phần lớn là những người chỉ đến vì lợi ích cá nhân.

Sinh giờ Ngọ (11h00 – 13h00)

Trẻ sinh giờ Ngọ thường có ngoại hình đẹp, thích ăn mặc và có khả năng sáng tạo văn chương. Tính cách của họ thẳng thắn, nghiêm khắc và tôn trọng người lớn tuổi, sống vô tư. Đây là một trong những khung giờ sinh đẹp nhất trong ngày. Nếu bố mẹ biết dạy dỗ và truyền đạt kiến thức đúng đắn cho con, thì trong tương lai, bé sẽ rất thành công. Trẻ sinh giờ này thích hợp làm việc trong ngành thời trang, viết lách và quân đội.

Sinh giờ Mùi (13h00 – 15h00)

Bé sinh giờ Mùi thường thích thể thao, có vóc dáng đẹp và tính tình điềm đạm. Họ dễ gần và thích giúp đỡ người khác. Bé sinh vào giờ Mùi dễ dàng kết bạn và được mọi người yêu quý. Họ không bao giờ cảm thấy cô đơn và luôn có bạn bè chơi cùng.

Sinh giờ Thân (15h00 – 17h00)

Bé sinh giờ Thân thường có ngoại hình quý phái, da trắng trẻo và tấm lòng nhân hậu. Họ thích thẩm mỹ và có khả năng sáng tạo lớn, thích hợp với ngành thiết kế, thời trang, quảng cáo… Người sinh giờ Thân thường có khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. Họ được nhiều người yêu mến và kính trọng. Họ thích thú thách thức bản thân và khám phá những điều mới.

Sinh giờ Dậu (17h00 – 19h00)

Bé sinh giờ Dậu thường ngoan ngoãn và dễ gần. Họ khôn ngoan trong mọi hoàn cảnh và tận hưởng cuộc sống êm ấm trong tương lai. Đây là một khung giờ nông nhàn, nơi mọi người đã chuẩn bị cho bữa tối và thư giãn. Bé sinh giờ Dậu thường an nhàn và không gặp quá nhiều trở ngại nhờ vào tính chất của khung giờ này.

Sinh giờ Tuất (19h00 – 21h00)

Bé sinh giờ Tuất thường có ngoại hình đẹp, thông minh, ổn định và tế nhị. Họ có tính chính trực và đáng tin cậy. Đàn ông sinh giờ Tuất rất chung thuỷ và phụ nữ sinh giờ này thì nhân từ. Họ thường được phúc và đạt được sự phú quý trong cuộc sống. Người sinh giờ Tuất luôn làm việc chăm chỉ và được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

Sinh giờ Hợi (21h00 – 23h00)

Bé sinh giờ Hợi thường tốt bụng, giản dị, kiên trì và hiếu thảo với bố mẹ. Họ chủ động trong công việc của gia đình và luôn lễ phép. Tuy nhiên, trẻ sinh giờ Hợi không thể nói chuyện tốt với người ngoại, đôi khi hơi nóng tính và cảm xúc không ổn định. Họ cần sự giúp đỡ của người thân và bạn bè.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Tính cách và cuộc sống của mỗi người có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình trưởng thành.

Giờ sinh mang lại điều tốt lành gì cho cuộc đời em bé?

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Lịch âm hôm nay 19/12 - Thông tin ngày âm lịch 19/12/2023 chi tiết nhất

Lịch âm hôm nay 19/12: Cung cấp thông tin chi tiết về ngày âm lịch 19/12/2023

Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Giờ sinh và những ảnh hưởng…

Lịch âm hôm nay 20/12 – Tìm hiểu về ngày âm lịch 20/12/2023 chi tiết nhất

Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Giờ sinh và những ảnh hưởng…

Lịch âm 20/12 – Biết ngay lịch âm hôm nay 20/12/2023 chính xác

Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Giờ sinh và những ảnh hưởng…

Cách chọn ngày Tốt? Giờ tốt theo Âm Dương – Ngũ hành

Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Giờ sinh và những ảnh hưởng…

Xem ngày lành tháng tốt 20/12/2023: Đây là ngày tốt, nên làm các việc quan trọng như cưới hỏi, xây dựng, khai trương, động thổ

Xem ngày lành tháng tốt 20/12/2023: Hãy tận dụng ngày này để làm những việc quan trọng như cưới hỏi, xây dựng, khai trương, động thổ

Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Giờ sinh và những ảnh hưởng…

Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Sinh | Bói Tử Vi Miễn Phí

Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Sinh | Xem Tử Vi Miễn Phí

Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Giờ sinh và những ảnh hưởng…