Giờ sinh tốt trong năm 2023 con gặp may mắn, hạnh phúc

Dù bạn là cô gái hay chàng trai tuổi Dần, tính cách của bạn đều thẳng thắn, hòa đồng với mọi người, nhanh nhẹn và giỏi giang. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đều có vận mệnh đặc biệt. Sinh vào giờ và ngày nào sẽ mang lại cuộc sống sung túc, an nhàn và hạnh phúc. Ba mẹ hãy cùng tham khảo giờ sinh tốt trong năm 2023 nhé!

Giờ sinh tốt trong năm 2023?

Giờ Sửu (1h-3h)

Tuổi Dần sinh vào lúc 1-3h sáng được sự chiếu mệnh của sao Hồng Loan, thường gặp nhiều niềm vui và có quý nhân phù trợ. Dù gặp phải khó khăn, nhưng mọi chuyện đều suôn sẻ. Người này có trí tuệ thông minh, tiền tài dồi dào và đầu óc sắc bén. Trong xã hội, họ có nhiều mối quan hệ và giao tiếp tốt.

Sự nghiệp của người này có thể ở vị trí cao, được người khác kính nể và tôn trọng.

Giờ Mão (từ 5h-7h)

Bé tuổi Dần sinh vào giờ này sẽ có cuộc sống thư thái, thoải mái và tự do. Họ cũng là người đào hoa và có nhiều người theo đuổi. Người này có nhiều tài lẻ và giao tiếp tốt, nên cả chuyện tình duyên lẫn sự nghiệp đều thuận lợi. Tính cách kiên định và trí tuệ thông minh giúp họ giải quyết công việc một cách nhanh chóng.

Giờ Ngọ (từ 11h-13h)

Người sinh vào giờ này được coi là người có tương lai xán lạn và có thể trở thành người làm chủ đất nước. Họ dũng cảm, tài hoa và có ý chí gây dựng sự nghiệp từ nhỏ, vì vậy suy nghĩ của họ khá chín chắn và quyết tâm đạt mục tiêu.

Sự nghiệp của họ vững chắc và có vị trí cao trong xã hội, đồng thời là điểm tựa cho gia đình. Họ rất hiếu thảo với ông bà, cha mẹ và biết cách giữ hạnh phúc gia đình, con cái, cha mẹ.

Giờ Mùi (13h-15h)

Em bé sinh vào giờ này cũng là giờ có cát tinh soi chiếu. Với giờ đẹp như vậy, vận mệnh của bé cũng như ý, và có quý nhân phù trợ từ nhỏ. Người này có thành công là do tự thân xây dựng và cố gắng, không nhờ cậy cha mẹ. Mặc dù tuổi trẻ có thể gặp khó khăn và gian truân, nhưng với bản tính kiên cường, bản lĩnh và tài giải, họ sẽ gặt hái được thành công từ sớm.

Vận mệnh của các bé có giờ sinh khác thì sao?

Tuy nhiên, với các bé sinh vào giờ khác không nằm trong danh sách trên, không phải là xấu. Ba mẹ nên tham khảo để có định hướng tốt cho con cái sau này.

Giờ Tý (23h-1h):

Bé tuổi Dần sinh vào giờ Tý cũng là người có khát vọng rộng lớn. Tuy nhiên, để thành công, họ phải tự thân vận động và cố gắng rất nhiều. Khi làm việc, cần cẩn trọng, kiên định và kiên trì hơn, kìm nén tính nóng vội lại và luôn theo hướng tích cực.

Giờ Dần (từ 3h-5h):

Tuổi Dần sinh vào giờ Dần sẽ có vận số khá thông minh, văn chương tốt và học vấn cao. Họ tự lập từ nhỏ và khi lớn lên, vẫn giữ được tính tự lập và tự tay xây dựng cơ đồ.

Giờ Thìn (từ 7h-9h):

Người sinh vào giờ này có tài và học thức, nhưng mệnh lại thiếu đường quan lộc và vận quý nhân. Vì vậy, sự nghiệp của họ có thể ổn định, nhưng nếu đi xa và gây dựng sự nghiệp, sẽ phát triển tốt.

Giờ Tỵ (9h-11h):

Người này có đường tình duyên đẹp, khi tiến tới hôn nhân cũng suôn sẻ và hạnh phúc. Cuộc sống của họ trải qua bình yên và đủ sống ổn định.

Giờ Thân (15h-17h):

Bé tuổi Dần sinh vào giờ Thân có sao Tướng Tinh chiếu mệnh, khiến số sống xa quê hương. Họ thường phải làm xa và thường xuyên đổi chỗ làm hoặc nơi ở. Vận số của người này hợp với làm chính trị.

Giờ Dậu (17h-19h):

Người sinh vào giờ này được Phúc Tinh chiếu, nên có quý nhân phù trợ. Họ khá thông minh và giỏi giang hơn người. Chỉ cần cố gắng và nỗ lực hơn người, sẽ gặt hái được thành công và có công danh nhiều người kính nể.

Giờ Tuất (19h-21h):

Vì được sao Hoa Cái ứng, người này khá giỏi và có sự nghiệp lớn. Họ có họ hàng được nhờ và thường không nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình nhiều trong thời thơ ấu. Nhưng với ý chí tự lập, sau này sẽ gặp hái được thành công và vận thế hưng vượng.

Giờ Tuất (21h-23h):

Người này có sự nghiệp, có thể vừa hoặc to, nhưng vinh hoa thường chỉ là một thời rồi tàn, không bền vững. Để sự nghiệp bền vững hơn, cần có người tinh thông và giỏi để ở bên hỗ trợ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bé yêu chào đời luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh là niềm vui lớn nhất của bậc cha mẹ.

Xem thêm:

[Mách mẹ] Cách chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà
Tư vấn đặt tên cho bé gái mang lại hạnh phúc may mắn cả đời

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Xem ngày mai: Đừng bỏ qua ngày “Thiên Lao Hắc Đạo”

Bạn có bao giờ tự hỏi xem ngày mai sẽ là ngày tốt hay xấu? Ăn vào lòng người, ngày “Thiên Lao Hắc Đạo” được xem là…

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023: Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023: Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận mệnh của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023. Cảm nhận của tôi là tất cả chúng ta đều…

Lịch âm 20/11, xem lịch âm hôm nay Chủ Nhật ngày 20/11/2022 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 20/11/2022

Lịch âm 20/11: Xác định ngày tốt xấu và lịch vạn niên 20/11/2022

Có thể bạn quan tâm Xuất hành đầu năm Quý Mão 2023: Chọn hướng và giờ nào để vạn sự hanh thông? Cách đặt & sắp xếp…

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Có thể bạn quan tâm Tỳ Hưu Phong Thủy – Những Bí Ẩn Hấp Dẫn Và Cách Sử Dụng Đúng Vòng tay hồ ly phong thủy: Tìm…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn của các con giáp trong ngày 14/11/2023. Dưới đây là một số thông tin thú…

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tuổi Tý: cần thận trọng hơn trong công việcCó thể bạn quan tâm Tử vi vui cho 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023: Bạch Dương hãy suy…