Sách giáo khoa Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 Chân trời sáng tạo: Giải pháp mới cho học sinh

Đã từ lâu, sách giáo khoa đã đóng vai trò quan trọng trong việc giảng dạy và học tập. Và giờ đây, chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ chính thức sử dụng sách giáo khoa Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 Chân trời sáng tạo trong năm học 2023-2024.

Để hỗ trợ các bạn đọc, VietJack.com xin giới thiệu file PDF sách giáo khoa Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 Chân trời sáng tạo để tải xuống miễn phí. Đây là tài liệu hữu ích giúp bạn tra cứu nhanh lí thuyết, kiến thức và nội dung chương trình SGK Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 Chân trời sáng tạo.

Kinh tế Pháp luật 11 Chân trời sáng tạo pdf

 • Xem chi tiết: Giải sgk Giáo dục Kinh tế và Pháp luật 11 Chân trời sáng tạo

Tải xuống

Giới thiệu về sách giáo khoa Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 PDF Chân trời sáng tạo

Sách được biên soạn bởi Tổng Chủ biên Huỳnh Văn Sơn, đồng Chủ biên Đỗ Công Nam và Phạm Mạnh Thắng, cùng với sự đóng góp của một số tác giả khác như Nguyễn Duy Dũng, Nguyễn Ngọc Hoa Đăng, Trần Nguyễn Quang Hạ, Nguyễn Trần Minh Hải, Đỗ Thị Nguyệt, Nguyễn Tất Thành, Bùi Thị Xuyến, và Đỗ Thị Thúy Yến. Sách do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam phát hành.

Sách giáo khoa Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 Chân trời sáng tạo có nội dung và cấu trúc được thiết kế nhằm tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm và áp dụng kiến thức trong cuộc sống thực tế, cũng như giúp học sinh lựa chọn ngành nghề liên quan đến lĩnh vực kinh tế và pháp luật sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Nội dung sách được trình bày một cách khoa học với nhiều thông tin, trường hợp, tình huống và minh hoạ sinh động, gần gũi. Hy vọng sách sẽ giúp học sinh trở thành những công dân có đủ trí tuệ, năng lực để tham gia vào các hoạt động kinh tế – xã hội, đồng thời đóng góp vào sự phát triển và bảo vệ Tổ quốc cũng như hội nhập quốc tế. Sách gồm 9 chủ đề và dùng trong cả năm học.

Phần Chủ đề

 • Phần một: Giáo dục kinh tế

 • Chủ đề 1: Cạnh tranh, cung cầu trong kinh tế thị trường

 • Chủ đề 2: Lạm phát, thất nghiệp

 • Chủ đề 3: Thị trường lao động, việc làm

 • Chủ đề 4: Ý tưởng, cơ hội kinh doanh và các năng lực cần thiết của người kinh doanh

 • Chủ đề 5: Đạo đức kinh doanh

 • Chủ đề 6: Văn hóa tiêu dùng

 • Phần hai: Giáo dục pháp luật

 • Chủ đề 7: Quyền bình đẳng của công dân

 • Chủ đề 8: Một số quyền dân chủ cơ bản của công dân

 • Chủ đề 9: Một số quyền tự do cơ bản của công dân

Để xem nội dung chi tiết, mời các Thầy/Cô và bạn đọc tải bản PDF hoặc xem trực tiếp online sgk Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 Chân trời sáng tạo bản demo đang được nhà xuất bản lấy ý kiến đóng góp để hoàn thiện bộ sách trước khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bản PDF SGK Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 Chân trời sáng tạo mới nhất, mong rằng các Thầy/Cô và các bạn sẽ tiếp tục quan tâm và theo dõi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các sách giáo khoa lớp 11 Chân trời sáng tạo khác như Lịch sử, Địa lý, Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất, và Âm nhạc.

Săn SALE shopee Tết:

 • Đồ dùng học tập giá rẻ
 • Sữa dưỡng thể Vaseline chỉ hơn 40k/chai
 • Tsubaki 199k/3 chai
 • L’Oreal mua 1 tặng 3

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Top 5 Trường Tiểu Học Đáng Chú Ý ở Quận Bình Tân Năm Học 2023

Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm trường tiểu học cho con ở Bình Tân, hãy không bỏ qua danh sách top trường tốt nhất của quận…

Quy trình, thủ tục xét công nhận và cấp bằng tốt nghiệp trung học cơ sở

Quy trình và thủ tục để nhận và cấp bằng tốt nghiệp trung học cơ sở

Có thể bạn quan tâm Ngành Giáo dục Mầm non: Điểm đến cho sự phát triển giáo viên Mầm non MẦM NON SAO SÁNG – TUYỂN SINH…

Hết lớp 9, nên học nghề hay tiếp tục học cấp 3?

Có lẽ thời điểm tốt nghiệp THCS sẽ “nhạy cảm” hơn bởi việc học nghề sau khi học hết THPT là điều phổ biến và nhiều người…

Dạy học phát triển năng lực: Phương pháp giáo dục hiện đại

Video dạy học phát triển năng lực Trong những năm gần đây, giáo dục tại Việt Nam đã có một sự đổi mới lớn với việc tập…

Thủ tục đăng ký nhập học lớp 10: Chi tiết và dễ dàng

Thủ tục đăng ký nhập học lớp 10: Chi tiết và dễ dàng

Bạn đang chuẩn bị bước vào giai đoạn mới của cuộc đời học sinh, lớp 10 – cánh cửa dẫn đến trường Trung học phổ thông (THPT)….

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tầm quan trọng của nó

Mỗi học sinh lớp 12 đều phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và có thể sử dụng kết quả để đăng ký vào một số…