CÁCH NẤU SÚP GÀ ĐƠN GIẢN MÀ THƠM NGON BỔ DƯỠNG

NGUYÊN LIỆU

CÁCH CHẾ BIẾN

B1. Sơ chế và luộc gà:

B2. Sơ chế nguyên liệu khác:

B3. Nấu súp gà:

Vậy là các bạn đã hoàn thành món súp gà thơm ngon, ngọt vị, giàu chất dinh dưỡng lại vô cùng dễ thực hiện. Súp gà có thể sử dụng làm món khai vị hoặc trợ bữa và nên sử dụng khi còn nóng để cảm nhận trọn vẹn nhất hương vị của món ăn.

CÁCH NẤU SÚP GÀ ĐƠN GIẢN MÀ THƠM NGON BỔ DƯỠNG

Súp gà ngọt vị

Tham khảo thêm cách làm món chân gà sốt Thái TẠI ĐÂY.

Chef Dzung chúc các bạn thực hiện thành công và có một bữa ăn ngon miệng!

Link nội dung: https://uuc.edu.vn/cach-nau-sup-ga-don-gian-ma-thom-ngon-bo-duong-a12165.html