Cách nấu Cà ri gà thơm ngon, béo ngậy khó cưỡng

Cà ri là món ăn có nguồn gốc từ Ấn Độ. Khi du nhập vào Việt Nam, những loại gia vị được sử dụng để nấu cà ri đã được gia giảm và thay đổi để phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. Trong số các phiên bản của cà ri thì phiên bản được chế biến từ thịt gà có thể nói là phổ biến và được yêu thích nhất. Hôm nay, hãy cùng Vietmart vào bếp trổ tài đảm đang nấu món cà ri gà đổi gió cho cả nhà nhé!

3 bước chuẩn bị và chế biến cà ri gà cùng bột cà ri

Cách nấu Cà ri gà thơm ngon, béo ngậy khó cưỡng
Bột cà ri - Gia vị Việt ở Nhật giá tốt tại Vietmart

1. Chuẩn bị nguyên liệu

2. Sơ chế nguyên liệu nấu cà ri

Cách nấu Cà ri gà thơm ngon, béo ngậy khó cưỡng
Bột cà ri - Gia vị Việt ở Nhật giá tốt tại Vietmart

3. Chế biến món cà ri gà

Cách nấu Cà ri gà thơm ngon, béo ngậy khó cưỡng
Bột cà ri - Gia vị Việt ở Nhật giá tốt tại Vietmart

VIETMART - SIÊU THỊ THỰC PHẨM VIỆT TẠI NHẬT - CHỢ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

Hotline: 080-3844-7999 Địa chỉ: 544-0001 3-3-1 Website:vietmartjp.comTổng hợp chương trình ưu đãi:Xem tại đây

Link nội dung: https://uuc.edu.vn/cach-nau-ca-ri-ga-thom-ngon-beo-ngay-kho-cuong-a12149.html