Loại cây phong thủy thu hút tài lộc năm Giáp Thìn 2024

Video phong thủy 2024

Năm Giáp Thìn 2024 được xem là năm của mệnh Hỏa, đặc biệt là Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu). Năm nay là một năm thuận lợi cho người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Nếu bạn trồng những loại cây phong thủy phù hợp, bạn có thể tăng cường năng lượng và mang đến cuộc sống “thuận buồn xuôi gió” cho cả gia đình. Hãy tham khảo những loại cây sau đây:

Cây hồng môn

Cây hồng môn là một loại cây phong thủy phù hợp và mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Cây hồng môn nhỏ gọn, sống lâu và thích hợp để trồng trong nhà hoặc trên bàn làm việc. Hoa màu đỏ/hồng phù hợp với người có mệnh Hỏa. Trồng cây hồng môn trong năm 2024 sẽ rất tốt cho gia đình bạn.

Cây hồng môn là cây phù hợp với phong thủy năm 2024

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc có lá to và dài, mặt trên lá có 3 màu hồng, xanh đậm và xanh lá mạ kết hợp với nhau. Màu hồng đậm tùy thuộc vào từng loại cây vạn lộc sẽ có nhiều hoặc ít màu sắc. Loài cây này cũng là biểu tượng của sự giàu có và tài lộc.

Người mệnh Hỏa thường bày trí loại cây này trong nhà để thu hút may mắn và những điều tốt đẹp. Cây vạn lộc mang ý nghĩa phong thủy tốt trong năm 2024.

Cây vạn lộc

Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên có màu đỏ ở phần trên và lá xanh thẫm ở phần dưới, tạo nên sự tương phản đặc biệt. Cây trạng nguyên mang lại may mắn và thành công cho người mệnh Hỏa.

Với màu đỏ đặc trưng, loại cây này đã trở thành cây phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa. Nếu bạn là người mệnh Hỏa, trồng và chăm sóc cây trạng nguyên trong năm 2024 sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công trong mọi việc.

Cây trạng nguyên

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích là biểu tượng của sự may mắn. Với sự sống mãnh liệt, cây ngọc bích cũng tượng trưng cho tình bạn, tuổi trẻ và sự vĩnh hằng. Đặt cây ngọc bích trong văn phòng hoặc nhà ở mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình trong năm 2024. Người mệnh Mộc nên đặt cây ở hướng Đông Nam để tận dụng tối đa yếu tố phong thủy.

Cây ngọc bích

Cây tùng la hán

Cây tùng la hán tượng trưng cho chữ Thọ, mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào. Cây tùng la hán thường được dùng làm quà mừng thọ để mong muốn sự an lành và khỏe mạnh cho gia chủ. Hình dáng đẹp và thu hút của cây tùng la hán làm nó trở thành một lựa chọn phù hợp để trang trí nội thất trong năm 2024.

Cây tùng la hán phù hợp để trồng trong năm 2024

Cây thiết mộc lan

Với dáng thẳng đứng và sức sống bền bỉ, cây thiết mộc lan tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Người mệnh Mộc trong năm 2024 có thể đặt cây thiết mộc lan ở hướng Đông hoặc Đông Nam để mang đến sinh khí và may mắn.

Ảnh minh họa

Cây kim tiền

Cây kim tiền có tên gọi khác là “kim phát tài”, mô tả chính xác ý nghĩa phong thủy với tài lộc vươn cao, lá xanh thẳng tựa bàn tay đón lấy lộc trời ban. Cây kim tiền mang ý nghĩa tốt cho sức khỏe, tiền tài và việc học… Bất kỳ ai cũng có thể trồng một chậu cây kim tiền làm cảnh, trưng tài lộc theo ý thích. Đặc biệt, người mệnh Mộc và Hỏa là những người phù hợp nhất để trồng cây kim tiền vì theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa là một điều tuyệt vời.

Thông tin mang tính tham khảo

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Xem ngày mai: Đừng bỏ qua ngày “Thiên Lao Hắc Đạo”

Bạn có bao giờ tự hỏi xem ngày mai sẽ là ngày tốt hay xấu? Ăn vào lòng người, ngày “Thiên Lao Hắc Đạo” được xem là…

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023: Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023: Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận mệnh của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023. Cảm nhận của tôi là tất cả chúng ta đều…

Lịch âm 20/11, xem lịch âm hôm nay Chủ Nhật ngày 20/11/2022 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 20/11/2022

Lịch âm 20/11: Xác định ngày tốt xấu và lịch vạn niên 20/11/2022

Có thể bạn quan tâm Tìm hiểu về kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban Sự khác biệt giữa cung Nhân Mã tháng…

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Có thể bạn quan tâm TỬ VI THÁNG 4 CỦA 12 CON GIÁP – Những lời khuyên hữu ích Đá phong thủy: Vũ khí may mắn cho…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn của các con giáp trong ngày 14/11/2023. Dưới đây là một số thông tin thú…

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tuổi Tý: cần thận trọng hơn trong công việcCó thể bạn quan tâm Cách Lập Bàn Thờ Ông Táo: Đặt Như Thế Nào Để Đúng Chuẩn Văn…