Top 15 trường cấp 3 dân lập tốt nhất tại Hà Nội

Hàng năm, để giành được tấm vé vào trường THPT công lập, các em thường phải trải qua kỳ xét tuyển khá căng thẳng với tỷ lệ cạnh tranh cao. Thậm chí nhiều phụ huynh phải “chạy đôn chạy đáo” để có thể giúp con em có được một suất vào trường công lập. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường cấp 3 dân lập có chất lượng đào tạo và môi trường vô cùng tốt.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số trường cấp 3 dân lập Hà Nội có chất lượng đào tảo tốt được đánh giá cao hiện nay, để mọi người có thêm sự lựa chọn cho con em mình trong đợt tuyển sinh sắp tới. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

1. Trường THPT Lê Hồng Phong

Địa chỉ: 27 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Trường THPT Lê Hồng Phong có bề dày truyền thống hơn 24 năm thành lập, xây dựng và trường thành. Trường THPT Lê Hồng Phong mà tiền thân là Trường Phổ thông dân lập Lê Hồng Phong được thành lập từ năm 1998.

Trải qua hơn 25 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Trường THPT Lê Hồng Phong đã đào tạo được hàng ngàn học sinh tốt nghiệp THPT. Những năm gần đây, số lượng học sinh của cấp 3 dân lập Hà Nội này đỗ vào các Trường Đại học, Cao đẳng luôn đạt tỷ lệ trên 90%. Trong đó có rất nhiều thế hệ học sinh đã trở thành tiến sĩ, kỹ sư, bác sĩ và hàng ngàn lao động có tay nghề cao hoạt động trong nhiều lĩnh vực xã hội trên cả nước.

Nhà trường từ khi thành lập đến bây giờ, luôn được ngành Giáo dục đánh giá cao và là một trong những điểm sang của Giáo dục Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Trong nhiều năm hoạt động, Nhà trường đã vinh dự đạt được nhiều bằng khen cũng như danh hiệu công nhận công tác dạy và học của Nhà trường.

Chương trình đào tạo nổi bật của trường Lê Hồng Phong

Chương trình đạo tạo của trường cấp 3 tư thục ở Hà Nội Lê Hồng Phong có nhiều ưu điểm như sau:

 • Học sinh được phát triển toàn diện về thể chất, tư duy và nhân cách: Học sinh Le Hong Phong High School hội tụ đầy đủ các yếu tố Trí tuệ, Sáng tạo, Trách nhiệm, Nhân văn và Tự tôn.

 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết, sáng tạo: Đội giáo viên cơ hữu của Nhà trường đều là những giáo viên “Có tâm Có tầm” với mục tiêu đào tạo những thế hệ học sinh là nhân tài cho đất nước sau này.

 • Chuẩn đầu ra tiếng Anh IELTS từ 6.5: Nhà trường cam kết chuẩn đầu ra Ngoại ngữ đạt điểm IELTS từ 6.5 trở lên.

 • Học thêm ngoại ngữ thứ 2: Trường bổ trợ thêm vào chương trình học các ngoại ngữ khác như: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung.

 • Quỹ đầy tư học bổng 1 tỷ đồng: Những học sinh có kết quả xuất sắc sẽ có thêm nguồn động viên về vật chất, tinh thần để an tâm học tập, đạt kết quả cao hơn nữa.

 • Chương trình học gắn liền với thực tiễn: Học sinh được thực hành tại các phòng thực hành Tin học, Vật lý, Hóa học với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ.

 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại: Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đáp ứng được yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục.

 • Hoạt động ngoại khóa phong phú: Có rất nhiều các CLB trong trường cho học sinh tham gia nhằm thoải mái hơn sau những giờ học trên lớp.

Thông tin liên hệ trường THPT Lê Hồng Phong

 • Địa chỉ: 27 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội
 • Điện thoại: Phòng tuyển sinh: 0973 24 5995 Phòng quản lý đào tạo: 0973 24 5995 Hotline: 0973 24 5995 / 0936-24-5995
 • Email: thpt.lehongphong.hanoi@gmail.com
 • Website: https://lehongphonghn.edu.vn/

2. Trường cấp 3 đân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường cấp dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm Hà Nội được thành lập vào tháng 8/1993, theo quyết định thành lập có tên là trường phổ thông cấp 2 – 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Từ năm 2005, Sở Giáo dục Hà Nội thống nhất đổi tên trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm và theo quyết định số 218/QĐ-UBND ngày 13/1/2011 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được chuyển đổi từ loại hình trường dân lập sang loại hình trường tư thục.

Trường thuộc loại hình trường ngoài công lập. Ngay từ năm đầu thành lập đã xác định là trường bán trú (100% học sinh ngày học 2 buổi, ăn và nghỉ trưa tại trường). Tháng 5/2006, trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được công nhận là trường chuẩn Quốc gia. Năm 2009 được Chính phủ tặng Bằng khen, đến tháng 11/2010 được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3.

Địa chỉ trường cấp 3 dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Lời kết

Trên đây là những trường cấp 3 dân lập tốt nhất tại Hà Nội thuộc top đầu được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng về cả chất lượng đào tạo và môi trường giáo dục. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho quý phụ huynh và các em học sinh trong việc chọn trường phù hợp.

Chúng ta hãy cùng cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các em và quý phụ huynh tìm được trường cấp 3 dân lập thích hợp nhất cho con em mình!

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Trường THCS và THPT Việt Thanh

Trường THCS và THPT Việt Thanh: Nơi Dạy Làm Người Trước Khi Dạy Chữ

Trường THCS và THPT Việt Thanh đã từng bước khẳng định vị thế và đóng góp vào nền giáo dục xã hội hóa của Việt Nam từ…

GIA SƯ CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

Gia Sư Cho Học Sinh Trường Quốc Tế

Hiện nay, trường học quốc tế đã xác lập một thương hiệu vững chắc. Với chất lượng giáo dục tốt, đây là lựa chọn hàng đầu cho…

40+ Gia Sư Dạy Môn Hóa Lớp 8 9 10 11 12 Tốt Nhất Hà Nội

Gia Sư Dạy Môn Hóa Tại Hà Nội: 40+ Gia Sư Uy Tín Cho Các Lớp 8-12

Bạn đang tìm kiếm gia sư dạy môn Hóa chất lượng tại Hà Nội cho con bạn? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn danh sách…

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Chào các bạn học sinh và phụ huynh thân mến,Có thể bạn quan tâm Những cuốn tiểu thuyết nước ngoài đáng đọc nhất mọi thời đại (Phần…

Gia sư môn Sinh: Tìm gia sư chất lượng tại TP.HCM

Gia Sư Thành Tài thật sự tự hào khi đang sở hữu đội ngũ gia sư môn Sinh chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi có…

Tuyển sinh cao đẳng các ngành đào tạo giáo viên và đại học chính quy năm 2019

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (trước đây là trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội) là trường công lập thuộc Ủy ban Nhân dân thành…