Top 7 trường đại học quốc tế ở Hà Nội chất lượng nhất

Top 7 trường đại học quốc tế ở Hà Nội chất lượng nhất

Bạn đang có ý định theo học tại các trường đại học quốc tế ở Hà Nội nhưng vẫn đang có nhiều sự lựa chọn và chưa biết phải theo học ở trường nào? Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về một số trường quốc tế nổi bật hiện nay? Đừng bỏ lỡ bài viết này, Swinburne Việt Nam sẽ gợi ý cho mọi người danh sách top 7 trường đại học uy tín nhất, sau khi đọc xong có thể các bạn sẽ có được sự lựa chọn của riêng mình.

Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Đứng đầu danh sách các trường đại học quốc tế ở Hà Nội có thể nói đến chính là RMIT. Đây là trường chi nhánh tại châu Á của trường Đại học RMIT đặt tại Melbourne – một trường đại học lớn ở nước Úc. Học phí dao động trong khoảng 300 triệu đồng/năm, chỉ bằng 1/3 nếu bạn lựa chọn đi du học.

Trường RMIT dạy nhiều chương trình học khác nhau từ quản trị kinh doanh đến kỹ thuật vi điện tử, thiết kế mỹ thuật, đồ họa, Marketing,…Đặc biệt là các khung chương trình đều giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp bạn tăng khả năng ngoại ngữ vô cùng hiệu quả. Hiện trường có 6 chương trình dạy học tiên tiến đó là:

 • Chương trình cử nhân
 • Chương trình Tiếng Anh và đại học chuyển tiếp
 • Chương trình học theo từng lĩnh vực
 • Chương trình sau đại học
 • Chương trình tiến sĩ
 • Chương trình sinh viên quốc tế

các trường đại học quốc tế ở Hà Nội

Swinburne Việt Nam

Swinburne là trường đại học được xếp hạng trong top 296 trường tốt nhất hiện nay trên thế giới, chất lượng đào tạo tuân thủ quy định kiểm định của Chính phủ Australia, công nhận của nhiều nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Trường đào tạo cho sinh viên thích ứng với môi trường công nghiệp 4.0 mang đến những hoạt động kinh doanh, truyền thông trong thời đại số.

handbookclick 17

Ngoài ra, quá trình học đi đôi với thực hành mang đến những trải nghiệm thực tế giúp các bạn sinh viên nâng cao được kỹ năng và thực hiện tốt hơn sau khi tốt nghiệp. Chương trình học tập thực tế ở doanh nghiệp On The Job Training (viết tắt là OJT) là hình thức giúp cho sinh viên có những trải nghiệm nghề nghiệp sớm ngay khi còn ngồi tại ghế nhà trường để được học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

cac truong dai hoc quoc te o ha noi 2

Khi học tập tại Swinburne Việt Nam, các bạn có khả năng học tập, sống và làm việc ở môi trường toàn cầu. Khả năng tiếng Anh cũng như các tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, khả năng tự học hay lãnh đạo bản thân đều được nâng cao. Những kỹ năng này cực kỳ cần thiết trong quá trình làm việc sau này.

Swinburne Việt Nam còn được biết đến với thời gian hơn 20 năm qua tại Việt Nam khi là đơn vị tài trợ cho các quán quân của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Vào năm 2019, Swinburne đã chính thức có mặt tại Việt Nam và tính đến hiện tại trường đã có đến 4 Campus hiện tọa lạc tại 3 thành phố lớn là: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ hệ thống phòng học hiện đại, phòng lab, thư viện kết nối dữ liệu học tập và đào tạo quốc tế, phòng dịch vụ và hỗ trợ theo tiêu chuẩn chất lượng của Swinburne (Australia).

Xem thêm: TOP các trường quốc tế ở Hà Nội đáng theo học nhất

đăng ký xét tuyển

Đại học Greenwich

Greenwich Việt Nam là cơ sở đào tạo quốc tế ở Hà Nội uy tín bậc nhất hiện nay. Đây là trường liên kết giữa Đại học Greenwich tại Anh và tổ chức FPT của Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học tiên tiến giúp sinh viên theo học tại trường đạt được tấm bằng Cử nhân có giá trị toàn cầu. Hơn nữa, các bạn sinh viên có thể dễ dàng học tiếp lên vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại nhiều nước trên thế giới.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường bao gồm: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh, Quản trị marketing, Quản trị sự kiện và Quản trị truyền thông. Học tập tại Greenwich Việt Nam, sinh viên được tiếp cận với những nền tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc vì được học tập với giáo trình quốc tế, giảng viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng với chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học tại Anh Quốc.

cac truong dai hoc quoc te o ha noi 4

Trường đại học Vin University

VinUniversity được viết tắt là VINUNI được thành lập bắt đầu từ năm 2019 với số vốn đầu tư lên đến 6,500 tỷ thuộc tập đoàn Vingroup. Trường đại học này cung cấp những chương trình đào tạo đạt được tiêu chuẩn của thế giới với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thuộc các trường Đại học hàng đầu thế giới. Khi theo học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được những điều sau:

 • Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại, khuôn viên trường rộng cùng căn tin, ký túc xá cũng như cửa hàng tiện lợi, y tế được trang bị đầy đủ.
 • Chính sách học bổng hấp dẫn: các sinh viên được nhận 35% ở 5 khoá đầu tiên, nếu sinh viên đạt loại xuất sắc sẽ đạt học bổng lên đến 70% hoặc thậm chí là 100%.
 • Đội ngũ giảng viên, giáo sư tại các trường Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania.
 • Cơ hội việc làm đến từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thuộc hệ sinh thái Vingroup.

cac truong dai hoc quoc te o ha noi 5

Đại học FPT

FPT là trường đại học được thành lập với 100% vốn ngoài. Trường đã ghi dấu ấn mạnh mẽ vào các vị trí trong danh sách top những trường đại học hàng đầu Việt Nam. Trường Đại học FPT (được viết là Financing and Promoting Technology Education) đây là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam được thành lập ngày 8/9/2006. Hiện nay trường đang có 3 cơ sở chính được đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh chính của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực đạt chất lượng cao tại giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho các bạn sinh viên, góp phần mở mang trí tuệ trên đất nước. Phương pháp đào tạo chính của trường là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, chương trình chuẩn công nghệ quốc tế chính là phương pháp của Đại học FPT lựa chọn, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người một cách toàn diện.

cac truong dai hoc quoc te o ha noi 1

Khoa Quốc Tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quốc tế được thành lập và hoạt động như một cơ sở giáo dục đại học hiện đại với những chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Hiện nay, khoa Quốc tế đang giảng dạy với 3 bộ môn là: Khoa học tự nhiên và công nghệ, Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý, Đào tạo dự bị. Chương trình đào tạo tại đây được cấp bằng bằng tiếng Anh và được đào tạo 100% bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, tại trường còn đào tạo với các bạn sinh viên với chương trình bằng kép ngôn ngữ Nhật và Hàn đặc biệt.

cac truong dai hoc quoc te o ha noi copy

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Kinh tế quốc dân

Một lựa chọn dành cho các bạn muốn theo học chương trình quốc tế ở trường công lập. Hiện nay trường Đại học Kinh tế quốc dân có những chương trình liên kết như:

 • Ngành Quản trị kinh doanh: được cấp bằng bởi Đại học tổng hợp Sunderland thuộc nước Anh.
 • Ngành Tài chính – Ngân hàng: được cấp bằng của Đại học tổng hợp West of England thuộc nước Anh.
 • Ngoài ra, trường được liên kết với Đại học tổng hợp California, San Bernadino, Hoa Kỳ đào tạo nhiều ngành Quản trị với chuyên ngành như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực…
 • Chuyên đào tạo cử nhân Kế toán – Tài chính: Chương trình liên kết với đại học York St John của Anh.

một trong những các trường đại học quốc tế ở hà nội: đại học kinh tế quốc dân khoa quốc tế

Môi trường giáo dục rất quan trọng, đặc biệt là giáo dục tại các trường đại học bởi đây chính là cánh cửa mở thêm những cơ hội trong tương lai của các bạn sinh viên và trong đó các trường quốc tế đóng góp một phần không nhỏ. Với danh sách các trường đại học quốc tế ở Hà Nội, hi vọng chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được một trường học phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 trực tuyến: Thủ tục nhanh chóng và tiện lợi

Top 7 trường đại học quốc tế ở Hà Nội chất lượng nhất By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 7 trường đại học quốc…

Top 6 Trường Tiểu Học Có Hệ Cambridge Ở Hà Nội - Đáng Để Học

Top 6 Trường Tiểu Học Có Hệ Cambridge Ở Hà Nội – Đáng Để Học

Top 7 trường đại học quốc tế ở Hà Nội chất lượng nhất By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 7 trường đại học quốc…

Trường mầm non song ngữ là gì? Chọn trường quốc tế hay song ngữ

Trường mầm non quốc tế và trường mầm non song ngữ: Mô hình nào phù hợp cho con yêu?

Top 7 trường đại học quốc tế ở Hà Nội chất lượng nhất By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 7 trường đại học quốc…

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

Trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội – Tuyển sinh năm học 2022-2023

Top 7 trường đại học quốc tế ở Hà Nội chất lượng nhất By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 7 trường đại học quốc…

Hướng dẫn cách viết bản cam kết chính xác và chi tiết nhất

Hướng dẫn cách viết bản cam kết chính xác và chi tiết nhất

Top 7 trường đại học quốc tế ở Hà Nội chất lượng nhất By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 7 trường đại học quốc…

Top 10 trường dân lập hàng đầu Hà Nội

Top 7 trường đại học quốc tế ở Hà Nội chất lượng nhất By Đặng Cường On Tháng Tư 10, 2024 Top 7 trường đại học quốc…