Trầm Hương Sinh Học TTT: Kẻ Lưu Giữ May Mắn và Tài Lộc

Trong quá trình hình thành từ hàng chục đến hàng trăm năm, trầm hương đã hấp thụ được linh khí của đất trời, thế nên loại gỗ này phù hợp với các cung mệnh trong ngũ hành, bao gồm cả mệnh Kim. Như thế, người có mệnh Kim vẫn có thể mang được vòng tay trầm hương cũng như sử dụng những vật phẩm từ trầm hương.

1. Ý nghĩa trầm hương trong phong thủy

Gỗ trầm hương được sinh ra từ chất nhựa đặc biệt được tiết ra bao bọc lên vết thương trên thân cây Dó Bầu. Đây là loại gỗ có linh tính, có khả năng mang đến những điều tích cực về mặt tâm linh, phong thủy.

Với tuổi thọ hàng trăm năm của mình, trầm hương đã hấp thụ được tinh hoa đất trời, mang đến những điều tốt lành, xua đuổi tà khí, vận đen cho người sở hữu.

Khả năng hút tài lộc, vận may là một trong những công dụng tạo nên “cơn sốt” về gỗ trầm hương trên thị trường.

Bên cạnh đó, trầm hương hấp thụ tinh hoa của mọi vật nên được biết đến là vật thuần dương, yếu tố dương của trầm hương cộng hưởng với không gian bên ngoài sẽ giúp gia tăng dương khí và âm khí sẽ yếu đi. Điều này sẽ giúp cho vận hạn giảm đi, thay vào đó là may mắn và tài lộc gia tăng.

Mệnh Kim

2. Mệnh Kim có nên đeo vòng tay trầm hương

Vòng tay là vật phẩm được chế tác từ gỗ trầm hương được nhiều khách hàng lựa chọn sở hữu bởi sản phẩm có thể mang đến vận tốt và may mắn cho người dùng. Nguồn năng lượng phong thủy của trầm hương kết crystal từ linh khí của đất trời, thế nên phù hợp với tất cả các mệnh, độ tuổi và giới tính.

Chính vì thế, vòng tay trầm hương hợp với tất cả 5 mệnh trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tuy nhiên, mệnh Hỏa và Thủy khi sử dụng vòng gỗ trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng.

Mệnh Kim

3. Cách chọn vòng trầm hương hợp mệnh Kim

3.1. Chọn theo màu bản mệnh

Màu trắng được biết đến là màu sắc đại diện cho những người mệnh Kim. Do vậy, khi đeo vòng trầm hương, khách hàng có thể mix cùng các charm màu trắng để vừa mang đến may mắn, tài lộc vừa toát lên nét tinh khôi, thanh khiết.

Mệnh Kim

3.2. Chọn theo màu tương sinh

Bên cạnh màu sắc bản mệnh, người dùng có thể chọn vòng tay trầm hương có mix các charm theo màu sắc tương sinh như vàng, xám, nâu đất.

Màu vàng, ghi xám, nâu đất là màu chủ đạo của mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên đây sẽ là màu tương sinh, mang đến vận may trên nhiều khía cạnh và có tác dụng chiêu tài lộc cho người sử dụng.

Mệnh Kim

4. Nên chọn mua vòng tay trầm hương ở đâu uy tín?

Trầm Hương Sinh Học TTT là công ty duy nhất tại Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực cấy tạo trầm hương với công nghệ đục hộc và kích thích sinh học độc quyền, cho ra những sản phẩm trầm hương chất lượng, có màu sắc và mùi hương thơm dịu giống như trầm hương từ tự nhiên.

Công nghệ tạo trầm của TTT từ đó mà được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà khoa học trên 3 tiêu chí: cho xác suất tạo trầm thành công cao, sản lượng trầm thu hoạch cao và hàm lượng tinh dầu cao.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể truy cập vào website: Trầm Hương Sinh Học TTT hoặc liên hệ qua hotline: 028 2212 6688.

Trầm hương Sinh học TTT

Xem thêm:

  • Gỗ trầm hương thuộc mệnh gì, có ý nghĩa như thế nào?
  • Quan niệm Sinh lão bệnh tử trong chọn vòng tay trầm hương
  • Mùi hương có khả năng chữa lành kỳ diệu

Trên đây là ý nghĩa của gỗ trầm hương trong cung mệnh của con người. Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu vòng tay từ trầm hương nhé!

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Chọn ngày chuyển nhà: Bí quyết tìm ngày tốt để đón may mắn và thịnh vượng cho gia đình!

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng chọn ngày chuyển nhà nào là tốt nhất cho gia đình mình? Đối với người Việt, phong thủy là một…

Chọn ngày khai trương văn phòng công ty cửa hàng đẹp và tốt | Dịch vụ phong thủy | ở TP Vinh Nghệ An

Ngày khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn. Việc chọn một ngày khai trương tốt không chỉ ảnh…

Âm lịch – Khám phá khái niệm và cách tính năm âm lịch

Hiện nay, việc ghi nhớ ngày tháng và xem lịch âm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng vẫn còn nhiều người tò mò…

Xem ngày tốt xuất hành tháng 11 năm 2023

Ngày tốt xuất hành tháng 11 năm 2023

Có thể bạn quan tâm Bàn thờ theo chuẩn Phong Thủy: Cách tra kích thước và lựa chọn sao cho hợp Phong thủy An Nhiên: Mang đến…

Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé

Giờ sinh và những ảnh hưởng tốt đẹp đến cuộc đời em bé

Hầu như cả phương Tây và phương Đông đều tin rằng thông qua giờ sinh (biểu đồ ngày sinh), chúng ta có thể đoán biết vận mệnh,…

Lịch Âm 31/12: Tìm hiểu về ngày thứ 7 ngày 31/12/2022

Xin chào bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch âm ngày hôm nay, thứ 7, ngày 31/12/2022. Bài viết này sẽ cung cấp…