Máy tính CASIO FX-570 ES Plus: Thiết bị hữu ích cho học sinh và sinh viên

Máy tính CASIO FX-570 ES Plus và FX-570VN là hai dòng máy tính nổi bật và được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Với nhiều tính năng nổi trội, FX-570ES Plus có khả năng tính toán các công thức phức tạp. Dễ dàng cho việc tính toán phép đơn giản, bất phương trình, hệ bất phương trình cấp 2, tích phân, giải nghiệm trong các bài giải cho kỳ thi đại học.

Đặc biệt, Casio FX-570ES Plus có khả năng hiển thị dạng biểu thức và căn bậc 2 rất ưu việt. Với những chiếc máy nhỏ gọn này, bạn có thể sử dụng rộng rãi trong các kỳ thi theo công văn xác nhận của Bộ GD – 2012.

Casio FX-570ES Plus là dòng sản phẩm nâng cấp từ dòng Casio fx 570ES, được bổ sung nhiều tính năng giúp giải quyết các dạng toán khó trong chương trình học cấp 2, 3. Ngoài khả năng giải các loại toán cơ bản, máy tính này còn giải quyết tốt các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp. Đặc biệt, FX-570ES Plus có khả năng tính tổng sum, đây là chức năng nổi bật mà khó có máy tính nào có được. Ngoài ra, 570ES Plus còn có khả năng tính logarit (log) với cơ số bất kỳ, đây là 2 dạng toán thường được học sinh gặp phải trong chương trình học trung học phổ thông.

Máy tính này sở hữu màn hình lớn với 4 hàng dãy và độ phân giải cao, giúp hiển thị rõ nét hơn. Với màn hình lớn, 570ES Plus có khả năng hiển thị biểu thức dạng tự nhiên như viết trong sách giáo khoa và cho ra đáp số dưới dạng căn thức hoặc phân số rất tiện lợi khi tính toán.

Với thiết kế màu bạc sáng tinh tế, Casio FX-570ES Plus không chỉ có nhiều chức năng vượt trội mà còn đẹp và bền bỉ. Đây là một trong những dòng máy được bán chạy nhất trong mọi thời đại, giúp rút ngắn thời gian kiểm tra tính toán đáng kể. Đặc biệt, trong các kỳ thi trắc nghiệm, máy tính này mang lại giá trị đáng kể. Vì thế, Casio FX-570ES Plus chính là vật bất ly thân trong ngày khắc trọng đại này của các sỹ tử.

Casio FX-570ES Plus có nhiều tính năng cơ bản như: mũ, logarit, phân số, tổ hợp, hoán vị, làm tròn số. Ngoài ra, nó còn có chức năng hiện lại kết quả, hệ đếm cơ số, tính phép chia có dư, tính thừa số nguyên tố, v.v. Đặc biệt, máy tính này còn có các tính năng đặc biệt như cách ghi số, đơn vị góc, chuyển đổi đơn vị góc, tính toán số thập phân tuần hoàn, bộ nhớ trước PreAns, v.v.

Nếu bạn quan tâm đến máy tính CASIO FX-570 ES Plus, hãy lựa chọn ngay sản phẩm tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0961 53 16 16, email: info@minaco.vn.

Casio FX-570ES Plus

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Top 8 điện thoại gập mới nhất không thể bỏ qua dành cho bạn

Cùng điểm qua danh sách 8 chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất hiện nay, đáng mua và đáng sở hữu trong thời điểm hiện tại….

Hãng điện thoại nào bền nhất hiện nay?

Khó có thể so sánh các hãng điện thoại mà không gặp ý kiến trái chiều về việc “hãng điện thoại nào bền nhất hiện nay”. Với…

Top 8 điện thoại màn hình lớn theo từng phân khúc giá đáng mua nhất dịp tết 2023

Top 8 điện thoại màn hình lớn giá đáng mua dịp tết 2023

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại màn hình lớn để thỏa mãn nhu cầu giải trí trong kỳ nghỉ tết 2023? Bạn đang phân vân…

Kinh nghiệm mua iPhone ở nước ngoài: Những điều bạn cần biết

Bạn là người yêu công nghệ và đang đặt mục tiêu sở hữu một chiếc iPhone mới? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những kinh…

Bạn đã biết cách nhận biết iPhone mấy chưa?

Bạn đã biết cách nhận biết iPhone mấy chưa?

Bạn đã quen thuộc với dòng điện thoại iPhone, nhưng bạn có biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng, đời iPhone khác nhau?…

4 Phần Mềm Biến Điện Thoại Thành Máy Chiếu Siêu Tiện Lợi

Video điện thoại thành Bạn đã từng nghĩ rằng chiếc điện thoại thông minh của bạn có thể được sử dụng như một máy chiếu để chiếu…