Mệnh Thổ đeo đá màu gì? Tư vấn từ chuyên gia phong thủy

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc “Người mệnh Thổ đeo đá màu gì hợp phong thủy?”. Dưới đây là sự tư vấn từ chuyên gia phong thủy tại TJC để bạn tham khảo:

I. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm sau đây: 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021.

Người mệnh thổ sinh năm nào?

II. Đôi nét về Phong thủy mệnh thổ

Người có mệnh Thổ được đánh giá là thông minh và tinh tế, sở hữu khả năng giao tiếp xuất sắc, từ đó tạo được nhiều quan hệ và đối tác đáng chú ý trong lĩnh vực kinh doanh.

Phong thủy mệnh thổ

Người mệnh Thổ luôn làm việc rất khoa học và có kế hoạch rõ ràng, do đó họ có tố chất trở thành một người lãnh đạo tài ba và được mọi người tôn trọng.

Trong tình yêu, người mệnh Thổ là người chung thủy và si tình. Do đó, họ khó tha thứ cho những lỗi lầm hay sự phản bội của nữa kia. Phụ nữ mệnh Thổ được đánh giá là một người phụ nữ vì gia đình và luôn đứng sau để vun vén hạnh phúc.

Điểm mạnh quan trọng của người mang mệnh Thổ là sự đáng tin cậy, chung thủy và biết quan tâm đến những người xung quanh.

Một số điểm hạn chế của người mang mệnh Thổ bao gồm không quyết đoán và xu hướng cầu toàn.

III. Mệnh thổ đeo đá màu gì hợp phong thủy

Người mệnh Thổ có thể đeo các loại đá quý tương sinh như đá Ruby, Garnet, Amethyst, có màu sắc thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng và Tím.

Đá phong thủy tương sinh với người mệnh Thổ

Các loại đá tương hợp cho người mệnh Thổ bao gồm đá Citrine, đá mắt hổ, thạch anh khói có màu nâu đất hoặc vàng sậm.

Đá tương hợp cho người mệnh Thổ

IV. Các câu hỏi thường gặp khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Dưới đây là một số câu hỏi về đá phong thủy cho người mệnh Thổ được nhiều người thắc mắc, mời bạn tham khảo:

1. Mệnh thổ nên đeo gì?

Người mệnh Thổ nên đeo các loại đá quý tương sinh như đá Ruby, Garnet, Amethyst có màu Đỏ, Hồng hoặc Tím, cũng như các loại đá tương hợp như đá Citrine, đá mắt hổ, thạch anh khói có màu nâu đất hoặc vàng sậm.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

2. Mệnh thổ đeo nhẫn màu gì?

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn vàng đính đá quý thuộc hành Hỏa như đá Garnet hoặc Ruby, hoặc nhẫn đá quý thuộc hành Thổ có màu nâu đất, vàng sậm. Nhẫn vàng đính đá Garnet hoặc Ruby luôn là lựa chọn hàng đầu, mang lại may mắn và thịnh vượng.

3. Mệnh thổ nên đeo vàng hay bạc?

Người mệnh Thổ nên đeo vàng và tránh đeo bạc. Vì mệnh Thổ tương sinh với hành Kim, nên màu vàng phù hợp hơn với người mệnh Thổ.

4. Mệnh thổ có nên đeo bạc không?

Người mệnh Thổ không nên đeo bạc, hãy đeo vàng để có được sự may mắn và thịnh vượng.

5. Mệnh thổ đeo màu đen được không?

Người mệnh Thổ cần tránh đeo các trang sức có màu đen, vì màu đen thuộc hành Thủy và theo quan niệm tương sinh tương khắc, Thổ khắc Thủy.

6. Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào?

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở ngón tay giữa, bởi đây là ngón tay đại diện cho mệnh Thổ. Đeo nhẫn ở ngón tay giữa sẽ thu hút năng lượng tích cực, gia tăng tài vận và may mắn.

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc “Người mệnh Thổ đeo đá màu gì hợp phong thủy”. Chúc bạn tìm được mẫu trang sức phù hợp!

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Ngày xấu không nên làm bất kỳ việc quan trọng gì vào ngày 17/12/2023

Ngày 17/12/2023 (05/11/Quý Mão) là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Đây là ngày xấu, không nên làm bất kỳ việc quan trọng nào. Ngày này, việc xuất…

Xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới tháng 12 năm 2024 CHÍNH XÁC

Xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới tháng 12 năm 2024: Những ngày đặc biệt để khởi đầu cuộc sống mới

Theo phong thủy nhà ở, việc chọn một ngày tốt để nhập trạch về nhà mới là điều rất quan trọng. Hiểu được điều đó, trong bài…

Lịch âm hôm nay 17/12 - Thông tin ngày âm lịch 17/12/2023 chi tiết nhất

Lịch âm hôm nay 17/12: Thông tin ngày âm lịch 17/12/2023 chi tiết nhất

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lịch âm hôm nay, ngày 17/12/2023. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đáng…

Xem giờ tốt xấu ngày 16/12/2023 chuẩn nhất, xem lịch âm, ngày tốt xấu

Xem giờ tốt xấu ngày 16/12/2023: Lịch âm và ngày tốt xấu

Cùng nhau tìm hiểu về giờ tốt xấu ngày 16/12/2023, ngày mà chúng ta có thể xem lịch âm và biết được những điều quan trọng về…

Những tháng tốt để làm nhà trong năm 2024

Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà vào năm sau, hãy tìm hiểu ngay tháng tốt để làm nhà trong năm 2024 để đảm bảo quá…

Xem ngày lành tháng tốt 14/11/2023: Đây là ngày tốt cho giao dịch mua sắm, ngày xấu cho việc chôn cất, xây dựng, cưới gả.

Xem ngày lành tháng tốt 14/11/2023: Hướng dẫn chọn ngày tốt cho giao dịch mua sắm

Ngày 14/11/2023 sẽ là một ngày tốt cho những hoạt động giao dịch mua sắm. Tuy nhiên, đây không phải là ngày thích hợp để thực hiện…