Xem ngày mai: Đừng bỏ qua ngày “Thiên Lao Hắc Đạo”

Bạn có bao giờ tự hỏi xem ngày mai sẽ là ngày tốt hay xấu? Ăn vào lòng người, ngày “Thiên Lao Hắc Đạo” được xem là một ngày rất xấu! Thiên Lao Hắc Đạo là một ngày không thuận lợi cho mọi việc, trừ việc liên quan đến người đã qua đời.

Thiên Lao nghĩa là căn phòng, tòa nhà kiên cố để giam cầm, tù hãm đối với những người phạm tội. Từ đó, ngày Hắc Đạo này gắn liền với dấu hiệu của thị phi rắc rối, cản trở, kìm hãm, kiện tụng hình pháp, lao lý tù ngục, khổ sai vất vả.

Căn cứ vào ý nghĩa nói trên, ngày Thiên Lao Hắc Đạo là một ngày mà năng lượng Thái Dương tác động tới địa cầu gây nên sự bất lợi đối với vạn sự. Mọi việc bị trở ngại, tù hãm, khó hanh thông, chậm trễ, đình đốn, ách tắc. Nếu tiến hành đại sự vào ngày này, không ít trở ngại có thể phát sinh, dễ phải đối mặt với thị phi, kiện tụng, vướng mắc thủ tục hành chính và sa vào lao lý hình ngục.

Một điều thú vị là ngày Thiên Lao Hắc Đạo không chỉ làm giảm vận may và phúc khí của con người, mà còn tạo ra những hệ quả xấu theo một chuỗi liên tiếp.

Vậy, ngày Thiên Lao Hắc Đạo không phù hợp cho việc gì?

Ngày Thiên Lao Hắc Đạo không lợi cho các công việc sau:

 • Tránh khai trương, cầu tài lộc, ký kết hợp đồng, mở cửa hàng kinh doanh vào ngày Thiên Lao Hắc Đạo: Gặp khó khăn, trở ngại, quan hệ đối tác không được thiết lập, bị vướng mắc thủ tục hành chính, bị phát hiện vi phạm về kinh doanh và bị xử lý vi phạm. Khi bị xử lý vi phạm, bạn gặp tai tiếng thị phi, mất niềm tin từ khách hàng và lợi nhuận thu được thấp.
 • Tránh chọn ngày Thiên Lao Hắc Đạo để động thổ, khởi công: Bị cản trở tiến độ do ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết, chính quyền can thiệp, xử lý, thợ thuyền gặp tai nạn, vật tư bị thất thoát và công trình có chất lượng kém. Khi sử dụng công trình, dễ phát sinh tranh chấp, kiện tụng và vướng vào lao lý.
 • Tránh tổ chức hôn lễ vào ngày Thiên Lao Hắc Đạo: Có thể gây xích mích gia đình, chia ly đổ vỡ và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cả hai bên.
 • Nhập học, nộp hồ sơ đăng ký học, nhậm chức, nộp hồ sơ xin việc: Học hành sa sút, thi cử bị rớt, vất vả gian lao, dễ sa vào các tệ nghiện game và ham mê tửu sắc. Kế đó, lười học và ham chơi dẫn đến công danh chậm lụt, bị sa thải, giáng chức và bị kỷ luật. Kết quả là phải bồi thường thiệt hại và danh ô tiết xú.
 • Những việc như mua xe, mua nhà, xuất hành, an táng… đều không mang lại kết quả tốt. Nhiều người rất kỵ tiến hành các việc trên vào ngày Thiên Lao Hắc Đạo này.

Đối với những công việc mang tính sát khí, hình phạt, ngày Thiên Lao Hắc Đạo lại tương thích và phù hợp.

Ngày Thiên Lao Hắc Đạo tốt cho việc gì?

 • Tổ chức truy quét, xét xử và thi hành án đối với tội phạm.
 • Xử lý kỷ luật trong nội bộ cơ quan, thiết lập hệ thống kẻ cương, quy chế.
 • Chế tạo những dụng cụ săn bắt thú, chim, cá.
 • Phá dỡ và tiêu hủy đồ cũ.
 • Treo vật phẩm Phong Thủy để hóa giải sát khí và kết dứt điều hung hại.
 • Tiến hành diệt chuột, diệt sâu bọ, phun hóa chất bảo vệ thực vật, phun hóa chất tiêu trừ và phòng ngừa mầm bệnh, vệ sinh, tiêu độc, khử trùng…

Những công việc nêu trên, nếu tiến hành vào ngày Thiên Lao Hắc Đạo, sẽ thu được hiệu quả cao, giảm chi phí, công sức và tiền bạc.

Vậy, hãy lưu ý và tránh tiến hành các công việc quan trọng vào ngày Thiên Lao Hắc Đạo.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

BẢNG TRA TUỔI THEO NGŨ HÀNH VÀ CHỌN MÀU SẮC HỢP MỆNH

Bảng Tra Tuổi Theo Ngũ Hành Và Chọn Màu Sắc Hợp Mệnh

Chọn đá phong thủy phù hợp giúp chủ nhân hóa giải tai ương, thu hút may mắn, tăng vận đào hoa và mang đến sự hanh thông…

Xem Tu Vi: Khám Phá Đầu Số Bát Tự, Chi Tay, Nốt Ruồi, Boi Toàn

Xem Tu Vi: Khám Phá Đầu Số Bát Tự, Chi Tay, Nốt Ruồi, Boi Toàn

Có thể bạn quan tâm Chuỗi Ngọc Đá Quý: Khám phá sức mạnh phong thủy và tác động tích cực TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985: NHÌN…

LỊCH ÂM 10/12 – ÂM LỊCH HÔM NAY 10/12 CHÍNH XÁC NHẤT – LỊCH VẠN NIÊN 10/12/2023

Chào mừng bạn đến với lịch âm hôm nay ngày 10/12/2023! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác về ngày hôm nay…

Lịch âm hôm nay 10/12 - Thông tin ngày âm lịch 10/12/2023 chi tiết nhất

Ngày âm lịch 10/12 – Khám phá thông tin chi tiết về ngày hôm nay

Hình ảnh: Có thể bạn quan tâm Những Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Hợp Với Tuổi Dậu Trung Thu Đoàn Viên: Những món quà trang sức đầy…

Có nên xem ngày giờ sinh con hay không? Ý nghĩa của mỗi ngày giờ sinh

Có nên xem ngày giờ sinh con hay không? Ý nghĩa của mỗi ngày giờ sinh

Bạn có nên xem ngày giờ sinh con hay không? Điều này có thực sự quan trọng không? Câu trả lời là: có, việc xem ngày giờ…

Bói ngày sinh giúp dự đoán tương lai của bạn

Bạn có biết rằng ngày sinh của mình có thể đưa ra một số dự đoán về vận mệnh và tính cách của bạn? Hôm nay, chúng…