Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh cực hay và ý nghĩa

Chúc mừng năm mới! Để bắt đầu một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc, hãy thể hiện tình cảm của bạn bằng những lời chúc Tết bằng tiếng Anh. Dưới đây là tổng hợp những câu chúc ý nghĩa và đầy sáng tạo để bạn có thể gửi đến người thân và bạn bè trong dịp Tết năm 2024.

Tận hưởng một năm mới thật tuyệt vời

 1. “Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống và có được thành công trong mọi chặng đường. Hãy tận hưởng một năm 2024 tuyệt vời.”

 2. Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình. Chúc mừng năm mới!

 3. “Một năm mới, mới bắt đầu và cách để đi. Chúc bạn thành công và vinh quang!”

 4. “Hãy quên đi nỗi đau, nỗi buồn và nỗi buồn đằng sau. Hãy để chúng tôi chào đón năm mới với nụ cười to lớn. Chúc bạn năm mới vui vẻ!”

 5. “Hy vọng mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới mang lại may mắn và may mắn cho bạn. Chúc mừng năm mới!”

 6. “Chúc bạn và gia đình năm mới đầy niềm vui và sự thịnh vượng. Chúc một năm mới vui vẻ!”

 7. “Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, mỗi ngày tốt đẹp. Trở thành một kho báu cho ngày mai tốt hơn. Chúc mừng năm mới!”

 8. “Tôi muốn trong năm mới này Thiên Chúa ban cho bạn: 12 tháng hạnh phúc, 52 tuần vui vẻ, 365 ngày thành công, 8760 giờ sức khỏe, 52600 phút may mắn, 3153600 giây thú vị… và đó là tất cả!”

 9. “Chúc bạn một năm mới vui vẻ! Chúc bạn nhận được thần là hạnh phúc lớn nhất, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, và may mắn là điều tốt nhất trong năm nay. Chúc mừng năm mới!”

 10. “Hy vọng Mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới mang lại may mắn và may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới vui vẻ!”

 11. “Tôi muốn bạn hạnh phúc trong 365 ngày và nhận được như nhau trong năm trở lại. Cũng trong suốt năm mới này, chúc bạn năm mới vui vẻ!”

 12. “Sắc đẹp, tươi mát, giấc mơ, chân lý, trí tưởng tượng, cảm giác, đức tin, lòng tin… Đây là khởi đầu của một năm mới! Chúc mừng năm mới!”

 13. “Chúc bạn có một Chủ nhật ngọt ngào nhất, Thứ hai kỳ diệu, Thứ ba ngon miệng, Thứ tư tuyệt vời, Thứ năm biết ơn, Thứ sáu thân thiện, Thứ bảy thành công. Chúc mừng năm mới 2024!”

 14. “Khi cô đơn, tôi mong bạn có tình yêu. Khi bạn gục ngã, tôi hi vọng bạn tìm thấy niềm vui. Khi bạn gặp rắc rối, tôi mong bạn an yên. Khi mọi thứ dường như trống rỗng, tôi mong bạn vẫn tiếp tục hy vọng. Và tôi cũng ao ước rằng… Bạn có một năm 2024 thật hạnh phúc!”

 15. “Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn: bắt đầu tuyệt vời cho tháng Giêng, tình yêu cho tháng Hai, hòa bình cho tháng Ba, không có lo lắng cho tháng Tư, vui vẻ cho tháng Năm, niềm vui từ tháng Sáu đến tháng Mười Một, hạnh phúc cho tháng Mười Hai. Chúc mừng năm mới 2024!”

 16. “Năm mới 2024 đến, tôi chúc gia đình bạn luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn! Chúc mừng năm mới!”

 17. “Mẹ yêu dấu, con xin gửi lời chúc mừng năm mới tới mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy đón năm mới cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Chúc mừng năm mới!”

 18. “Tất cả mọi thứ bạn muốn, những sự kiện bằng tiền bạc mơ màng, làm việc như thơ ca, cuộc sống cũng tuyệt vời như âm nhạc, xem tiền như rác, coi như là rơm, lòng trung thành với cơm nấu chín, xào xạc bằng mì gạo.”

Hãy chọn những câu chúc phù hợp với người nhận và gửi đến họ trong dịp năm mới. Chúc mừng năm mới 2024 và mong rằng năm mới sẽ đem đến cho bạn và những người thân yêu nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc!

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Ngày Lễ Tạ Ơn: Ý Nghĩa, Nguồn Gốc, và Các Món Ăn Đặc Trưng

Lễ Tạ Ơn hoặc Thanksgiving Day không còn xa lạ với những người yêu thích văn hóa phương Tây. Đây là một ngày lễ quan trọng ở…

Lời bài hát Nói với em một lời trước khi xa rời (Không bằng)

Lời bài hát “Nói với em một lời trước khi xa rời (Không bằng)”

Video nói với em một lời trước khi xa rời lyrics Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lời bài hát “Nói với…

15 Kiểu tóc chiếc lá khiến bạn gái trông dịu dàng và thu hút hơn

15 Kiểu tóc chiếc lá làm bạn gái trông dịu dàng và thu hút hơn

Video cắt tóc kiểu chiếc lá bầu Bạn muốn có một kiểu tóc mới mẻ và thu hút? Hãy thử tóc chiếc lá! Đây là một kiểu…

Nam, nữ sinh 2002 mệnh gì, tuổi con gì, màu hợp và màu kỵ

Năm 2002 là năm đặc biệt đối với những người sinh năm đó. Hãy cùng tìm hiểu về mệnh, tuổi con, màu hợp và màu kỵ của…

3 Năm tam tai năm nào nặng nhất và cách hóa giải nhanh

Gặp hạn tam tai vận xui đeo bám, công việc vấp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Vậy hạn tam tai là gì? 3 năm tam tai…

Kiểu tóc cho bé trai ít tóc: Tự tin và dễ thương hơn bao giờ hết

Kiểu tóc cho bé trai ít tóc: Tự tin và dễ thương hơn bao giờ hết

Kiểu tóc cho bé trai ít tóc đẹp và dễ thương luôn là mối quan tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh. Đối với những bé trai…