Tượng Kỳ Lân đá: Tìm hiểu ý nghĩa và mẫu mã đẹp

Tượng Kỳ Lân đá (điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối) – một trong những linh vật được người Việt Nam yêu thích và quý mến. Chúng được chưng trong nhà để mang lại sự may mắn, sức khoẻ và thịnh vượng. Bài viết này sẽ giới thiệu ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy và một số mẫu tượng Kỳ Lân đá đẹp nhất.

Kỳ Lân là gì? Ý nghĩa của Kỳ Lân

Kỳ Lân là một trong bốn linh vật cao quý gồm: Long, Lân, Quy, Phụng. Kỳ Lân được miêu tả là đầu rồng và thân ngựa (còn được gọi là Ngựa Rồng). Đây là sự kết hợp độc đáo giữa những phẩm chất tốt đẹp của cả hai loài động vật này: sức mạnh, sự dũng cảm, sự cao quý và mang tới điềm lành.

Hình dáng và ý nghĩa của Kỳ Lân

Kỳ Lân được miêu tả có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò. Kỳ Lân có nhiều sức mạnh nhưng di chuyển rất nhẹ nhàng, không gây hại bất cứ con vật nào và chỉ ăn cỏ và uống nước sạch. Chính vì điều này mà Kỳ Lân còn được gọi là Nhân Thú.

Ý nghĩa của Kỳ Lân trong Phong Thuỷ

Khi Kỳ Lân xuất hiện ở nơi nào, đó chính là điềm lành, có phước báo và giúp vùng đất đó phát triển. Kỳ Lân cũng được sử dụng để bảo vệ gia chủ, trừ tà và mang lại điềm lành, bình an cho gia đình. Chúng cũng được đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà như cổng, phòng ngủ, phòng khách để thu hút tài lộc và may mắn.

Mẫu tượng Kỳ Lân đá đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu tượng Kỳ Lân đá đẹp tại Phan Thiên:

  • Cặp Kỳ Lân bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh cao 60cm
  • Cặp Kỳ Lân bằng đá Cẩm thạch Cà rốt màu tự nhiên cao 90cm
  • Cặp Kỳ Lân bằng đá Cẩm thạch trắng cao 1,5m
  • Cặp Kỳ Lân bằng đá Cẩm thạch trắng cao 90cm
  • Cặp Kỳ Lân bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh cao 1,25m

Cách bố trí Kỳ Lân Đá hợp Phong Thuỷ gia chủ

Cách đặt phổ biến: Trước cổng nhà, trên bàn làm việc, văn phòng, cửa hàng. Đặt bên trái và bên phải mỗi bên một con, đầu hướng về phía cửa, đuôi hướng về phía mình. Ngoài ra, có thể đặt trong phòng ngủ, phòng sách, phòng khách tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm Kỳ Lân Đá tại Phan Thiên

Phan Thiên là cơ sở chuyên sản xuất Kỳ Lân bằng đá với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng. Các sản phẩm đá tự nhiên được chế tác bởi các nghệ nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng. Sản phẩm được cam kết đẹp mắt, bền đẹp, vận chuyển và lắp ráp toàn quốc. Chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu điêu khắc theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Kỳ Lân Đá, hãy liên hệ với chúng tôi (SĐT: 0939.68.1688) để được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Chúng tôi cam kết chất lượng và hài lòng của khách hàng.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Xem ngày mai: Đừng bỏ qua ngày “Thiên Lao Hắc Đạo”

Bạn có bao giờ tự hỏi xem ngày mai sẽ là ngày tốt hay xấu? Ăn vào lòng người, ngày “Thiên Lao Hắc Đạo” được xem là…

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023: Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023: Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận mệnh của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023. Cảm nhận của tôi là tất cả chúng ta đều…

Lịch âm 20/11, xem lịch âm hôm nay Chủ Nhật ngày 20/11/2022 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 20/11/2022

Lịch âm 20/11: Xác định ngày tốt xấu và lịch vạn niên 20/11/2022

Có thể bạn quan tâm Bàn thờ – Những sai lầm đặt đối diện Cách lắp bàn thờ treo tường trong căn hộ chung cư Xem ngày…

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Có thể bạn quan tâm Bàn Thờ Ông Địa: Kích Thước Chuẩn Phong Thủy Cho Mọi Gia Đình Có nên xem ngày giờ sinh con hay không?…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn của các con giáp trong ngày 14/11/2023. Dưới đây là một số thông tin thú…

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tuổi Tý: cần thận trọng hơn trong công việcCó thể bạn quan tâm Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Những khám phá…