Điểm mặt những mẫu iPhone sẽ bị ngừng sản xuất sau khi iPhone 15 ra mắt

Video iphone sẽ

Truyền thống của Apple khi ra mắt sản phẩm mới là dừng kinh doanh một số mẫu điện thoại cũ. Ngày càng có nhiều thông tin đồn đoán về những mẫu iPhone sẽ bị ngừng sản xuất sau khi dòng iPhone 15 ra mắt. Vậy, những mẫu iPhone nào sẽ bị khai tử? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

iPhone 15 ra mắt vào tháng 9 năm nay

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 15 vào tháng 9 năm nay. Ngoài những tin đồn về thiết kế và công nghệ tiến bộ, người dùng cũng quan tâm đến những mẫu iPhone nào sẽ bị ngừng sản xuất khi iPhone 15 chính thức ra mắt.

Việc khai tử các sản phẩm iPhone cũ là để hạn chế sự cạnh tranh giữa các sản phẩm mới và các sản phẩm đã ra mắt trước đó, không phải vì chúng kém chất lượng hay gặp vấn đề trong sản xuất.

Lợi ích cho người tiêu dùng

Apple ngừng sản xuất các mẫu iPhone khi ra mắt iPhone 15 cũng mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng. Thông thường, giá bán của các mẫu iPhone bị ngừng sản xuất sẽ thấp hơn so với giá ban đầu. Điều này cho phép người dùng có thể sở hữu chiếc điện thoại cao cấp với mức giá thấp hơn, nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, Apple đang cung cấp 8 mẫu iPhone bao gồm 4 phiên bản iPhone 14 Series và iPhone SE 2022, iPhone 13 series và cuối cùng là iPhone 12 series.

Các mẫu iPhone có thể bị ngừng sản xuất

Trong số các mẫu điện thoại trên, có khả năng iPhone 12 sẽ bị ngừng sản xuất sau khi iPhone 15 ra mắt. Ngoài ra, Apple thường ngừng sản xuất các phiên bản Pro sau một năm ra mắt, vì vậy iPhone 14 Pro và dòng iPhone Pro nói chung cũng có thể nằm trong danh sách những mẫu iPhone bị ngừng sản xuất.

Theo thông lệ, iPhone 14 sẽ tiếp tục được bán với mức giá rẻ hơn, trong khi iPhone 14 Plus thì khó đoán liệu Apple có tiếp tục sản xuất hay không. Người dùng cũng có thể mong đợi iPhone 13 mini sẽ bị ngừng sản xuất tương tự như iPhone 12 mini sau 2 năm ra mắt.

iPhone 15 Series dự kiến mang lại doanh thu lớn nhất

Theo dự đoán từ các nhà phân tích, iPhone 15 Series có thể mang lại doanh thu lớn nhất từ trước đến nay cho Apple, nhờ những cải tiến và nâng cấp dự kiến trên sản phẩm. Tin đồn cho biết dòng iPhone 15 Series sẽ bao gồm 4 phiên bản, trong đó có thể đổi tên phiên bản cao cấp thành iPhone 15 Ultra thay vì iPhone 15 Pro Max.

Trong dòng sản phẩm mới, có tin đồn iPhone 15 Plus sẽ xuất hiện, điều này có thể dẫn đến việc Apple ngừng sản xuất iPhone 14 Plus. Trong khi đó, iPhone 13 có thể sẽ tiếp tục được bán với mức giá rẻ hơn. Điều này có thể là lý do để bạn mua iPhone 13 ngay bây giờ.

Tuy nhiên, việc Apple ngừng sản xuất mẫu iPhone nào còn phải dựa vào kế hoạch phát triển và định hướng của hãng. Hiện tại, Apple chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc khai tử các sản phẩm cũ. Vì vậy, người dùng cần đợi thêm một thời gian nữa để biết chính xác, có thể là khi iPhone 15 chính thức ra mắt.

Bài viết trên chỉ là những dự đoán và phỏng đoán từ các nhà phân tích. Đừng quên theo dõi các bài viết mới từ Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn để cập nhật thêm tin tức mới nhất về sản phẩm mỗi ngày!

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Samsung tại Di Động Thông Minh - Công Nghệ Vượt Trội, Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời!

Samsung tại Di Động Thông Minh – Công Nghệ Vượt Trội, Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời!

Samsung là nhà sản xuất điện thoại số 1 thế giới, tiên phong trong công nghệ và luôn dẫn đầu thị trường với các sản phẩm điện…

iPhone 15 (Plus)

Một chiếc iPhone mới lại được Apple giới thiệu tại sự kiện quan trọng vào tháng 9. IPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone…

Chuyên gia trả lời có nên mua iPhone 14? Nghĩ kỹ trước khi mua!

Video có nên mua iphone 14 Là flagship mới nhất của Apple, iPhone 14 được nhận xét là “siêu phẩm” đời mới được yêu thích với nhiều…

iPhone Cũ Hà Nội – Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Giới Yêu Công Nghệ

Có thể bạn quan tâm Laptop Dell Vostro: Tìm hiểu về dòng máy tính phù hợp với mọi người Mua iPhone 14 – Tích hợp trả góp…

Bảng giá các loại điện thoại Samsung mới nhất

Bảng giá điện thoại Samsung mới nhất: Sự hấp dẫn từ công nghệ Hàn Quốc

Điện thoại Samsung hiện nay là một trong những dòng sản phẩm có sức hút mãnh liệt với người dùng. Không chỉ sở hữu công nghệ hàng…

TOP 10 hãng điện thoại lớn nhất thế giới, nổi tiếng, tốt hiện nay

TOP 10 hãng điện thoại lớn nhất thế giới, nổi tiếng, tốt hiện nay

Chào mừng bạn đến với một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới của công nghệ di động! Trên thị trường điện thoại thông minh, Samsung và…