Đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2023 tại Học viện Quản lý giáo dục

Học viện Quản lý giáo dục đang mở đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2023 với tổng số 720 chỉ tiêu và 5 ngành đào tạo bao gồm: Quản lý giáo dục, Quản trị văn phòng, Kinh tế, Tâm lý học giáo dục, Ngôn ngữ Anh.

Đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2023 vào Học viện Quản lý giáo dục - 1
Học viện Quản lý giáo dục tuyển sinh 2023 (Ảnh: Học viện quản lý giáo dục)

Phương thức xét tuyển

Xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT

 • Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo các tổ hợp môn xét tuyển theo từng ngành, không có chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp xét tuyển. Xét tuyển trên nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.
 • Thí sinh dự tuyển đợt 1 đào tạo chính quy thực hiện đăng ký xét tuyển trên hệ thống (qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT hoặc qua Cổng dịch vụ công quốc gia) theo kế hoạch chung và hướng dẫn của Bộ GDĐT.
 • Các tổ hợp môn xét tuyển:

Đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2023 vào Học viện Quản lý giáo dục - 2

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT (Xét học bạ)

 • Cách tính điểm xét tuyển: Thí sinh sử dụng điểm học tập THPT để xét tuyển vào Học viện Quản lý giáo dục cụ thể như sau: Điểm xét tuyển học bạ = Điểm trung bình Học kỳ 1 năm lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 + Điểm ưu tiên.
 • Thí sinh dự tuyển đợt 1 đào tạo chính quy thực hiện đăng ký xét tuyển trên hệ thống (qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT hoặc qua Cổng dịch vụ công quốc gia) theo kế hoạch chung và hướng dẫn của Bộ GDĐT. Thí sinh cần khai báo, đăng ký theo đúng hướng dẫn chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các thí sinh không đăng ký trên hệ thống thì không được đưa vào thực hiện danh sách xét tuyển để thực hiện quy trình xét tuyển.
 • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước cần nộp bản photo công chứng Học bạ về Học viện Quản lý giáo dục trước 17h ngày 20/7/2023 bằng hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng

 • Các điều kiện xét tuyển theo quy định và lịch trình chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và thông báo của Học viện.
 • Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT (Xét học bạ THPT):
  • Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (Học kỳ 1 năm lớp 11 + Học kỳ 2 lớp 11 + Học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18,0 điểm trở lên.
  • Đối với ngành Ngôn ngữ Anh, thêm yêu cầu điểm tiếng Anh các học kỳ: học kỳ 1 năm 11, học kỳ 2 lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6.0 mỗi kỳ trở lên.

Thời gian, hình thức đăng ký

 • Đăng ký xét tuyển đợt 1:
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 1 đào tạo chính quy cho tất cả phương thức tuyển sinh của Học viện. Thí sinh dự tuyển đợt 1 đào tạo chính quy thực hiện đăng ký xét tuyển trên hệ thống (qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT hoặc qua Cổng dịch vụ công quốc gia) theo kế hoạch chung và hướng dẫn của Bộ GDĐT.
  • Thời gian: Từ 10/7/2023 đến 17h ngày 30/7/2023 trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước cần nộp bản photo công chứng Học bạ và phiếu thông tin xét tuyển (có mẫu kèm theo) về Học viện Quản lý giáo dục trước 17h ngày 20/7/2023 bằng hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Các thí sinh này vẫn phải thực hiện đăng ký trên hệ thống (qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT hoặc qua Cổng dịch vụ công quốc gia) theo kế hoạch chung và hướng dẫn của Bộ GDĐT. Nếu thí sinh không đăng ký thì sẽ không thực hiện xét tuyển. Thí sinh có đăng ký trên hệ thống nhưng không nộp bản photo học bạ công chứng về Học viện thì sẽ không có dữ liệu để xét tuyển, đối với các trường hợp này Học viện Quản lý giáo dục không xét và coi như thí sinh không trúng tuyển vào Học viện.

Thông tin hỗ trợ và liên hệ

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Thủ tục chuyển trường cấp 2 cho con gồm những giấy tờ gì?

Thủ tục chuyển trường cấp 2 cho con – Những giấy tờ cần thiết

Bạn là một bậc phụ huynh quan tâm đến việc chuyển trường cấp 2 cho con? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ những giấy tờ…

Top 10 Trường cấp 3 dân lập tốt nhất Hà Nội

Trường THPT Trí Đức: Nơi hình thành tài năng và sự tự lập

Trường THPT Trí Đức được biết đến như một trong những trường cấp 3 dân lập hàng đầu tại Hà Nội. Với chất lượng giáo dục cao…

Gia sư toán tại Hà Nội: Bí quyết thành công trong học toán

Gia sư toán tại Hà Nội: Bí quyết thành công trong học toán

Có thể bạn quan tâm 38 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Học Tập, Câu Nói Hay Về Học Tập Top 9 trường dạy kỹ năng sống cho…

Các Trường Song Ngữ Quận 7 Uy Tín, Chất Lượng

Ấn tượng với lựa chọn trường học cho con là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ phụ huynh nào. Đặc biệt, khi quyết định đưa…

BVIS Hà Nội – Một tầm nhìn mới về giáo dục

Gần đây, giáo dục đã trở thành một chủ đề nóng bỏng và được đánh giá cao. Với những thay đổi to lớn trong xã hội và…

Các trường tư thục Hà Nội đồng loạt tăng điểm chuẩn lớp 10

Trong thời gian gần đây, các trường tư thục tại Hà Nội đã thông báo tăng điểm chuẩn để xét tuyển vào lớp 10 năm học 2023…