Trường THCS Đoàn Thị Điểm: Tìm hiểu về học phí, chương trình học, và cơ sở vật chất

Trường Trung học cơ sở (THCS) Đoàn Thị Điểm là một trong những trường uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về “học phí Đoàn Thị Điểm” và những điều thú vị về trường này.

Tóm tắt “Học phí Đoàn Thị Điểm”

  • Học phí cơ bản: 5.000.000đ/tháng
  • Lớp tăng cường C (ngoài học phí cơ bản): 2.000.000đ/tháng
  • Lớp tăng cường T – TA – V (ngoài học phí cơ bản): 1.500.000đ/tháng
  • Chi phí bán trú: 1.500.000đ/tháng
  • Ăn sáng: 500.000đ/tháng
  • Ô tô đưa đón: 1.100.000đ/tháng
  • Học phí chương trình Cử nhân Quốc tế: Từ 250.000.000đ/năm học đến 300.000.000đ/năm học

Trường THCS Đoàn Thị Điểm không chỉ nổi tiếng với mô hình đào tạo uy tín, chương trình học đa dạng và môi trường sư phạm hiện đại, mà còn tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện trên nhiều phương diện.

Cơ sở vật chất

Trường THCS Đoàn Thị Điểm sở hữu cơ sở vật chất hàng đầu Hà Nội, với diện tích 16.555m2 xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên chất lượng cao, đầy tâm huyết. 100% giáo viên đạt chuẩn đào tạo và có hơn 100 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh và thành phố.

Chương trình học

Trường cung cấp nhiều chương trình học như lớp tăng cường Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, lớp chất lượng cao, lớp song ngữ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phát triển toàn diện.

Học phí

Học phí THCS Đoàn Thị Điểm của năm học 2021-2022 được chia thành nhiều mức khác nhau. Tùy thuộc vào khóa học và các dịch vụ mà gia đình lựa chọn.

Dịch vụ

Ngoài giáo dục, trường còn cung cấp các dịch vụ bán trú, ăn sáng, ô tô đưa đón, mang lại sự tiện lợi cho học sinh và gia đình.

Kết luận

Trường THCS Đoàn Thị Điểm là một lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục chất lượng cho con em mình. Mặc dù “học phí Đoàn Thị Điểm” có thể cao hơn một số trường tại Hà Nội, nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng giáo dục mà trường mang lại.

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đoàn Thị Điểm, hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn một cách cụ thể và chính xác.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Top 5 Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Hà Nội Lấy Điểm Nhất Năm 2023

Top 5 Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Hà Nội Lấy Điểm Nhất Năm 2023

Việc chọn trường tiểu học cho con luôn gây khó khăn cho phụ huynh, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tất cả đều muốn con…

Phương pháp dạy học theo chủ đề: Lợi ích và cách thực hiện hiệu quả

Giáo dục luôn cần phải tiến bộ để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Một trong những phương pháp dạy học mới được áp…

Phụ huynh có nên cho con học trường quốc tế?

Phụ huynh có nên cho con học trường quốc tế?

Chọn một trường học để con em có môi trường học tập và phát triển nhân cách toàn diện là điều quan tâm hàng đầu của rất…

Đánh giá Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội có tốt không

Đánh giá trường THPT Trí Đức – Mỹ Đình – Hà Nội: Môi trường giáo dục tuyệt vời!

Trường THPT Olympia – Mỹ Đình – Hà Nội có tốt không? Môi trường giáo dục của trường ra sao? Điều này được rất quan tâm hiện…

Ra mắt nền tảng công nghệ giáo dục số

Ra mắt nền tảng công nghệ giáo dục số

Ngày hôm qua, tôi đã tham gia một sự kiện đặc biệt với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và đại…

Chương trình tiếng Anh tích hợp: Học sớm hay không?

Video tiếng anh tích hợp lớp 1 Chắc hẳn nhiều phụ huynh đang băn khoăn liệu có nên cho con học chương trình tiếng Anh tích hợp…