Bảng giá thu mua iPhone cũ 2023: Định giá iPhone mới nhất tại Di Động Việt

Chương trình Trade-in thu cũ và đổi mới sản phẩm đã cho phép người dùng đổi lấy những chiếc điện thoại cũ của mình để sở hữu sản phẩm thế hệ mới với mức hỗ trợ vô cùng tốt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham khảo bảng giá thu mua iPhone cũ 2023 mới nhất tại Di Động Việt.

1. Bảng giá thu mua iPhone cũ 2023 mới nhất

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu bảng giá thu mua iPhone cũ 2023 mới nhất dưới đây:

Lưu ý: Bảng giá này đã được cập nhật theo giá thị trường vào ngày 31.10.2023. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng cửa hàng bán lẻ và tình trạng thực tế của máy của khách hàng.

iPhone

2. Bảng giá thu mua iPhone cũ 2023 tại Di Động Việt

Tiếp đến, hãy xem bảng giá thu mua iPhone cũ 2023 tại Di Động Việt dưới đây:

Lưu ý: Bảng giá này là mức giá thu cũ đổi mới được cập nhật tại hệ thống Di Động Việt vào ngày 31.10.2023. Mức giá này sẽ thay đổi thường xuyên theo các chương trình khuyến mãi và tình trạng thực tế của từng sản phẩm của khách hàng.

iPhone

3. Bảng đánh giá chất lượng iPhone thuộc loại nào?

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu bảng đánh giá chất lượng phân loại iPhone chi tiết sau khi đã tham khảo bảng giá thu mua iPhone cũ 2023:

iPhone

4. Quy trình Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

Sau khi đã nắm bắt bảng giá thu mua iPhone cũ 2023 và bạn muốn nâng cấp sản phẩm mới, hãy tìm hiểu về quy trình Trade-in tại Di Động Việt như sau:

Bước 1: Truy cập trang web của Di Động Việt để biết giá trị thu của sản phẩm cũ.

Bước 2: Mang điện thoại cũ của bạn đến cửa hàng Di Động Việt. Nhân viên sẽ đánh giá giá trị của iPhone cũ dựa trên mức độ mới, trầy xước và khả năng hoạt động của máy, sau đó thu lại với mức giá cao nhất có thể.

Bước 3: Sau đó, bạn có thể chọn sản phẩm điện thoại mới mà bạn muốn. Nhân viên sẽ thông báo số tiền bạn cần bù để sở hữu điện thoại mới.

Lưu ý:

  • Nếu có sự chênh lệch giá khi Trade-in, bạn có thể thanh toán bằng hình thức trả góp 0% lãi suất hàng tháng.
  • Bạn có quyền quyết định có muốn Trade-in hay không sau khi máy được định giá và không phải trả phí.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại mới, máy tính bảng hoặc Macbook mà không cần phải chi trả quá nhiều tiền và đồng thời thanh lý sản phẩm cũ của mình.

5. Lời kết

Bài viết đã tổng hợp mức giá thu mua iPhone cũ và chương trình Trade-in tại Di Động Việt để khách hàng có thể tham khảo trước khi mua sản phẩm công nghệ mới. Hãy theo dõi trang Dchannel thường xuyên để cập nhật thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Với triết lý kinh doanh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, Di Động Việt cam kết mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi giai đoạn của quá trình mua hàng, từ trước, trong và sau khi bán hàng. Chúng tôi luôn giữ lời hứa này để đem đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

10 smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2023: Apple, Samsung không đối thủ

10 smartphone hot nhất nửa đầu 2023: Apple, Samsung vô đối

Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường Counterpoint Research (Hồng Kông) vừa công bố báo cáo cho thấy Apple và Samsung đã chiếm hết danh…

Mẹo Nhỏ Giúp Tăng Trải Nghiệm Dùng iPhone Bạn Nên Biết

Video mẹo sử dụng iphone Khi biết những mẹo dùng iPhone dưới đây, bạn sẽ nâng cao trải nghiệm dùng điện thoại của mình. Cùng tìm hiểu…

Phân Biệt Mã iPhone Các Nước và Kiểm Tra Xuất Xứ iPhone

Việc kiểm tra mã iPhone của các quốc gia giúp bạn biết rõ về nguồn gốc của thiết bị và quốc gia sản xuất. Đây là một…

Top 20 Thương Hiệu Điện Thoại Đình Đám Trên Android

Top 20 Thương Hiệu Điện Thoại Đình Đám Trên Android

Bây giờ đã là năm 2019, nhưng câu hỏi về thương hiệu điện thoại nổi tiếng 2018 trong thế giới Android vẫn được nhiều người quan tâm.Có…

Apple iPhone 16: Renderbilder aufgetaucht – so könnte es aussehen

Apple iPhone 16: Renderbilder veröffentlicht – Was wir bislang wissen

Nachdem das iPhone 15 gerade erst am 22. September 2023 auf den Markt kam, fangen die Apple-Fans bereits an, auf das nächste iPhone zu spekulieren. Apple arbeitet…

10 Bước Đơn Giản và Chính Xác Nhất để Kiểm Tra iPhone Chính Hãng

Số lượng người dùng iPhone ngày càng tăng, nhưng vấn đề về giá thành là một điều khiến nhiều người quan tâm. Điều này dẫn đến sự…