Gia đình mình vui bất thình lình – Tập 20: Mẹ Trâm Anh tức giận và lời khinh thường nhà thông gia

Video gia đình mình vui bất thình lình tập 20

Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) quyết định ở lại nhà và không dọn đi nữa. Mặc dù cả nhà đã nghe cuộc nói chuyện của hai vợ chồng nhưng họ vẫn giả danh như không biết vậy. Tất cả mọi người trêu chọc Danh – Trâm Anh và không cho hai vợ chồng ở lại. Trâm Anh nói với Hà (Lan Phương) để được bênh vực bởi hai chị em đang cùng chung một phe, nhưng Hà vô tình tiết lộ rằng cả nhà đã nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của Danh – Trâm Anh.

Bà Cúc (NSND Lan Hương), mẹ chồng của Trâm Anh, đồng ý để vợ chồng con trai út ở lại nhưng lại không hài lòng với nhà thông gia. Bà Cúc lo rằng bà Ngọc (Phương Hạnh), mẹ Danh, sẽ hiểu lầm gia đình chồng và xuyên tạc rằng Trâm Anh đã bị xúi giục ở lại. Trâm Anh đảm bảo cho mẹ chồng mình rằng cô sẽ về nhà và giải thích mọi chuyện cho mẹ Ngọc hiểu rõ vấn đề. Bà Cúc aprovechó esta oportunidad para aconsejar a las tres nueras que, cuando viven bajo el mismo techo, deben amarse unas a otras. Phương (NS UT Kiều Anh), là dâu trưởng phải bảo ban hai em, còn Hà và Trâm Anh cứ nhìn Phương mà học cách sống.

Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) cũng nói riêng với ba người con trai trước bàn thờ tổ tiên. Ông Toại cho biết căn nhà mà họ đang ở là của cụ tổ để lại từ ba đời trước, và chỉ khi gặp khó khăn nghiêm trọng, ông mới chấp nhận bán nhà. Dù Danh – Trâm Anh quyết định ở lại, ông Toại đồng ý nhưng cũng ngụ ý rằng cả nhà 9 người sẽ sống chung và trong tương lai còn sẽ có thêm thành viên khác. Ông Toại muốn các con có không gian thoải mái hơn, nên ông quyết định bán nhà và chia tiền cho các con. Ông Toại mong con cái sống trong hòa thuận, biết yêu thương lẫn nhau.

Bà Ngọc dọn phòng sạch sẽ để chào đón đôi vợ chồng Trâm Anh, nhưng lại nhận được điện thoại từ Trâm Anh thông báo rằng cô sẽ ở lại nhà chồng. Bà Cúc, mẹ của Trâm Anh lo lắng về tình hình và một mình đi gặp bà Ngọc. Bà Ngọc tức giận với quyết định của con gái, nói rằng không chắc chắn Trâm Anh sẽ sung sướng khi ở lại. Bà Ngọc trách gia đình thông gia không khuyên cản con cái về quyết định đột ngột này.

Không đồng ý để hai con ở nhà thông gia, bà Ngọc quyết định gọi cho con rể. Ông Toại cho rằng Trâm Anh đã có âm thầm nghĩ cho chồng, vì vậy bà Ngọc không nên đổ lỗi cho con rể. Bà Ngọc muốn các con ở bên nhà cô ấy thoải mái. Ông Toại nhấn mạnh rằng tài sản vật chất chỉ là một phần, quan trọng hơn là không khí gia đình và tình yêu thương. Bà Ngọc tranh cãi với ông Toại, cho rằng ông Toại có định kiến nên đã làm khổ Danh và Trâm Anh.

Ông Toại tức giận khi phải nghe những lời trách móc từ mẹ chồng. Bà Cúc nói rằng bà Ngọc cũng có lý lẽ riêng, và khuyên ông Toại bình tĩnh, không để con cái thấy sự tức giận của ông.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Ngày Lễ Tạ Ơn: Ý Nghĩa, Nguồn Gốc, và Các Món Ăn Đặc Trưng

Lễ Tạ Ơn hoặc Thanksgiving Day không còn xa lạ với những người yêu thích văn hóa phương Tây. Đây là một ngày lễ quan trọng ở…

Lời bài hát Nói với em một lời trước khi xa rời (Không bằng)

Lời bài hát “Nói với em một lời trước khi xa rời (Không bằng)”

Video nói với em một lời trước khi xa rời lyrics Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lời bài hát “Nói với…

15 Kiểu tóc chiếc lá khiến bạn gái trông dịu dàng và thu hút hơn

15 Kiểu tóc chiếc lá làm bạn gái trông dịu dàng và thu hút hơn

Video cắt tóc kiểu chiếc lá bầu Bạn muốn có một kiểu tóc mới mẻ và thu hút? Hãy thử tóc chiếc lá! Đây là một kiểu…

Nam, nữ sinh 2002 mệnh gì, tuổi con gì, màu hợp và màu kỵ

Năm 2002 là năm đặc biệt đối với những người sinh năm đó. Hãy cùng tìm hiểu về mệnh, tuổi con, màu hợp và màu kỵ của…

3 Năm tam tai năm nào nặng nhất và cách hóa giải nhanh

Gặp hạn tam tai vận xui đeo bám, công việc vấp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Vậy hạn tam tai là gì? 3 năm tam tai…

Kiểu tóc cho bé trai ít tóc: Tự tin và dễ thương hơn bao giờ hết

Kiểu tóc cho bé trai ít tóc: Tự tin và dễ thương hơn bao giờ hết

Kiểu tóc cho bé trai ít tóc đẹp và dễ thương luôn là mối quan tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh. Đối với những bé trai…