Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên tục nhất 2023

Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên tục nhất 2023
Video giá điện thoại iphone tại thế giới di động

Sau khi dòng siêu phẩm iPhone 14 Series được ra mắt, giá của các dòng iPhone tiền nhiệm đã giảm mạnh. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá iPhone hiện nay trên thị trường và xem những thay đổi về giá đã diễn ra như thế nào.

1. Bảng giá iPhone chính hãng VN/A mới nhất hiện nay

Các dòng điện thoại iPhone chính hãng hiện nay đang có mức giá hấp dẫn trên thị trường. Được phân phối qua các đại lý ủy quyền của Apple, các sản phẩm này được khuyến mãi cùng với mức giá giảm mạnh.

Mức giá bán của các dòng iPhone hiện nay phụ thuộc vào từng thương hiệu VN/A và thời điểm chính sách bán hàng. Tuy nhiên, không có sự chênh lệch quá lớn giữa các cửa hàng chính hãng. Hãy xem bảng giá iPhone hiện nay được cập nhật tại Di Động Việt dưới đây.

Bảng giá iPhone hiện nay

Lưu ý: Mức giá bán được cập nhật vào ngày 01/12/2023 và có thể thay đổi theo giá thị trường.

2. Bảng giá iPhone cũ chính hãng mới nhất hiện nay

Hiện nay, các dòng iPhone cũ chính hãng được bán với mức giá êm ái hơn rất nhiều so với giá mới. Tùy vào tình trạng cũ của sản phẩm, các dòng máy này sẽ có mức giá bán khác nhau. Dù là hàng cũ, nhưng sản phẩm Likenew thuộc Di Động Việt vẫn đảm bảo chất lượng và còn rất mới, không thua kém các sản phẩm mới.

Bảng giá iPhone hiện nay hàng Likenew chính hãng

Hãy cùng tìm hiểu bảng giá các dòng sản phẩm iPhone Likenew tại Di Động Việt dưới đây.

3. Tại sao bảng giá iPhone hiện nay từng cửa hàng lại khác nhau?

Mức giá bán các dòng điện thoại iPhone chính hãng có thể khác nhau giữa từng cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên, sự chênh lệch này không quá lớn và được tự điều chỉnh phù hợp với từng hệ thống. Mức giá bán tại các cửa hàng ủy quyền không phải là mức giá do Apple quy định.

Hiện tại, thương hiệu Apple không quy định mức giá bán ra thấp nhất, chỉ quy định mức giá cao nhất không quá 10% giá nhập vào. Các cửa hàng ủy quyền có thể linh hoạt điều chỉnh giá bán và áp dụng khuyến mãi để thu hút khách hàng. Thậm chí, các cửa hàng có thể bán lỗ với giá thấp hơn mức đầu nhập.

Bảng giá iPhone hiện nay từng cửa hàng lại khác nhau

Việc xuất hiện nhiều mức giá khác nhau trên thị trường là điều bình thường, phụ thuộc vào từng hệ thống cửa hàng và sự đánh giá của họ về giá trị sản phẩm.

4. Có nên mua iPhone chính hãng giá rẻ trên mạng?

Sau khi tìm hiểu bảng giá iPhone hiện nay tại các cửa hàng chính hãng, một câu hỏi đặt ra là liệu có nên mua hàng chính hãng giá rẻ trên mạng hay không. Nếu có thời gian, việc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm và mua trực tiếp là lựa chọn tốt hơn. Mua các thiết bị như iPhone trên mạng có rủi ro hơn so với mua tại cửa hàng.

Mua sản phẩm chính hãng giá rẻ trên mạng vẫn là một lựa chọn tốt, nhưng bạn cần phải chọn lọc kỹ. Tìm hiểu những gian hàng bán online trên các nền tảng thương mại điện tử chính hãng. Hãy mua online tại các thương hiệu lớn có chuỗi cửa hàng trải rộng để dễ dàng ra trực tiếp cửa hàng nếu có vấn đề phát sinh.

Mua iPhone chính hãng giá rẻ trên mạng

Hiện nay, Di Động Việt đã mở rộng bán hàng trên các kênh online như TikTok, Shopee, Facebook,… Bạn có thể tham khảo giá bán và khuyến mãi của Di Động Việt trên các kênh mạng xã hội hoặc đặt mua trực tiếp trên website. Hãy lựa chọn những kênh mạng xã hội có tích xanh và đã được xác minh bởi Di Động Việt để tránh bị lừa đảo giả mạo thương hiệu.

5. Chính sách bảo hành khi mua iPhone tại Di Động Việt

Sau khi đã tìm hiểu bảng giá iPhone hiện nay tại Di Động Việt, hãy cùng tìm hiểu về chính sách bảo hành khi mua iPhone tại đây.

5.1. Đối với iPhone chính hãng VN/A mới

Đối với các dòng iPhone chính hãng phân phối chính thức bởi Apple tại Việt Nam, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí trong 12 tháng tại Trung Tâm ủy quyền cao cấp của Apple. Tại hệ thống Di Động Việt, khách hàng sẽ có hai chính sách bảo hành là bảo hành tiêu chuẩn và bảo hành mở rộng.

Đối với chính sách bảo hành tiêu chuẩn, khách hàng sẽ gửi máy trực tiếp đến Trung Tâm bảo hành chính hãng hoặc gửi tại các cửa hàng của Di Động Việt để được tiếp nhận. Các yêu cầu và điều kiện bảo hành được cập nhật chi tiết trong hình dưới đây.

Đối với iPhone chính hãng VN/A mới

Lưu ý: Điều kiện để đổi trả sản phẩm và các yêu cầu bảo hành được quy định chi tiết trong bảng.

5.2. Đối với iPhone Likenew chính hãng

Đối với các sản phẩm iPhone Likenew chính hãng khi mua tại Di Động Việt, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành 6 tháng. Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi khác như dùng thử 7 ngày miễn phí, 1 đổi 1 trong vòng 33 ngày, bảo hành pin 6 tháng và bảo hành máy mặc định 6 tháng.

Đối với iPhone Likenew chính hãng

6. Lợi ích khi mua iPhone chính hãng tại cửa hàng AAR Di Động Việt

Bảng giá iPhone hiện nay tại Di Động Việt đã là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng không chỉ nhận được giá tốt mà còn có những lợi ích độc quyền như trải nghiệm sản phẩm mới nhất trực tiếp tại cửa hàng, mức giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo, chế độ bảo hành và dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên.

Lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm Apple chính hãng tại cửa hàng AAR Di Động Việt

7. Tạm kết

Bài viết đã cung cấp một cách chi tiết bảng giá iPhone hiện nay từ dòng New đến Likenew tại Di Động Việt. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có một mức giá so sánh cụ thể khi lựa chọn mua sản phẩm phù hợp.

Trang Dchannel của Di Động Việt cập nhật thông tin và so sánh các dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường. Hãy theo dõi để có những đánh giá tổng quan về sản phẩm trước khi mua.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” thông qua tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Hãy tin tưởng vào lựa chọn của mình và trải nghiệm sự khác biệt tại Di Động Việt.

Xem thêm:

  • iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu? Vì sao nên mua tại Di Động Việt?
  • iPhone 14 Pro giá bao nhiêu? Vì sao nên mua tại Di Động Việt?
  • iPhone 14 Plus giá bao nhiêu? Vì sao nên mua tại Di Động Việt?
  • iPhone 14 giá bao nhiêu? Cùng giá iPhone 13 nhưng vì sao đáng mua?

Di Động Việt

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

iPhone cũ nào đáng mua nhất? Top 10+ iPhone likenew đáng mua nhất 2023

Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên tục nhất 2023 By Đặng Cường On Tháng Tư 8, 2024 Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên…

TOP 10 điện thoại dưới 10 triệu đáng mua nhất phù hợp cho bạn

Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên tục nhất 2023 By Đặng Cường On Tháng Tư 8, 2024 Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên…

iPhone 14: Nâng cấp đáng giá!

Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên tục nhất 2023 By Đặng Cường On Tháng Tư 8, 2024 Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên…

Điểm danh 12 điện thoại Android đáng mua nhất hiện nay (2022) dành cho bạn

Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên tục nhất 2023 By Đặng Cường On Tháng Tư 8, 2024 Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên…

IPhone 11 64GB Quốc tế cũ 99% - Đỏ

iPhone 11 64GB Quốc tế cũ 99% – Đỏ

Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên tục nhất 2023 By Đặng Cường On Tháng Tư 8, 2024 Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên…

Thói quen khiến chiếc điện thoại của bạn phá hủy và cách khắc phục hiệu quả

Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên tục nhất 2023 By Đặng Cường On Tháng Tư 8, 2024 Bảng giá iPhone hiện nay: Cập nhật liên…