10 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Sở Hữu Nếu Bạn Mệnh Thủy

Việc sắm những vật phẩm phong thủy luôn là một nét đặc trưng tinh thần của rất nhiều người. Chúng không chỉ mang ý nghĩa cầu mong điều tốt lành mà còn được sử dụng để trang trí. Nếu bạn là người mệnh Thủy và đang muốn sở hữu những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình, thì hãy không bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

1. Tượng Thần Tài

Tượng Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu đối với người mệnh Thủy. Nó mang ý nghĩa tài lộc, sung túc cho gia đình. Để tượng có thể phát huy hiệu quả tối đa, bạn nên đặt nó ở những vị trí sạch sẽ, thoáng mát và cao ráo. Thông thường, người Việt thường đặt tượng Thần Tài trên bàn thờ hoặc bàn làm việc.

2. Tượng Rồng phong thủy

Rồng được coi là biểu tượng sức mạnh, quyền lực và uy quyền. Đặt tượng Rồng trong nhà giúp thu hút luồng sinh khí tích cực. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của sự tốt lành, sung túc và vinh hoa phú quý. Nên trưng bày tượng rồng ở vị trí hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính.

3. Tượng Cóc phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, Cóc là linh vật mang đến nhiều điều tốt đẹp. Nó đại diện cho những điều lành trong cuộc sống và cung cấp năng lượng tích cực. Do đó, trưng bày tượng Cóc trong nhà giúp cuộc sống gặp nhiều vận may. Ngoài ra, tượng Cóc cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy.

4. Cây tài lộc phong thủy

Nếu bạn yêu thích màu xanh của thiên nhiên và tin vào phong thủy, hãy chọn cây tài lộc. Nó mang lại may mắn cho gia đình và có thể được sử dụng để trang trí không gian. Đặc biệt, đặt cây tài lộc tại nơi làm việc còn giúp kinh doanh thuận lợi. Vì những lợi ích này, cây tài lộc được xem là một trong 10 vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy.

5. Sư tử đồng

Sư tử đồng đại diện cho sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, món đồ này còn giúp xua đuổi những điều xấu xa và mang lại mọi điều như ý, bình an.

6. Bể cá

Bể cá không phải lúc nào cũng được coi là tốt trong phong thủy. Tuy nhiên, với người mệnh Thủy, bể cá lại rất phù hợp. Nó có khả năng điều hòa âm dương và mang đến tài lộc, may mắn. Bạn có thể đặt bể cá trên bàn cạnh bộ sofa hoặc ở những vị trí thông thoáng hơn.

7. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương mang ý nghĩa của nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống. Sở hữu nó sẽ giúp thu hút tiền tài, may mắn và sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên đặt nó ở nơi thoáng mát và tránh xa những nơi có mùi hôi hoặc ẩm ướt.

8. Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu mang sức mạnh vô cùng lớn và giúp bảo vệ gia đình bình an cũng như tài sản. Một số người còn tin rằng, Tỳ Hưu có thể cầu bình an và giúp tránh xa tà khí, điều xấu xa.

9. Tượng Thiềm Thừ

Cóc ba chân ngậm vàng là một biểu tượng phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy. Nó được làm từ chất liệu đồng tự nhiên và mang ý nghĩa cuộc sống giàu có, sung túc. Bởi thế, nhiều người lựa chọn trưng bày tượng Thiềm Thừ trong nhà.

10. Đồng tiền vàng

Đồng tiền vàng thường chỉ được trưng bày vào dịp Tết. Tuy nhiên, nếu bạn đặt nó quanh năm, cũng rất tốt. Đồng tiền vàng đại diện cho tài lộc, vinh hoa phú quý. Bởi thế, đặt nó trong nhà mang ý nghĩa cầu mong sự đầy đủ về mặt vật chất.

Ngoài ra, còn rất nhiều vật phẩm phong thủy khác như vòng tay, trang ảnh,… Mỗi món đồ cũng có ý nghĩa riêng, nhưng chung quy lại, đều cầu mong điều tốt đẹp. Vì vậy, bạn nên sở hữu và trưng bày những vật phẩm này ở những vị trí thích hợp trong nhà như bàn làm việc hoặc kệ sách.

Hi vọng rằng sau khi tìm hiểu ý nghĩa của từng vật phẩm, bạn sẽ biết lựa chọn những món đồ phù hợp hoặc mua để làm quà tặng cho người thân yêu.

Nếu bạn cần sắm sửa đồ nội thất để tân trang không gian, hãy liên hệ với Kenli – địa chỉ đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm và cam kết chất lượng hàng đầu, Kenli sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm như ý.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Xem ngày mai: Đừng bỏ qua ngày “Thiên Lao Hắc Đạo”

Bạn có bao giờ tự hỏi xem ngày mai sẽ là ngày tốt hay xấu? Ăn vào lòng người, ngày “Thiên Lao Hắc Đạo” được xem là…

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023: Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023: Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận mệnh của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2023. Cảm nhận của tôi là tất cả chúng ta đều…

Lịch âm 20/11, xem lịch âm hôm nay Chủ Nhật ngày 20/11/2022 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 20/11/2022

Lịch âm 20/11: Xác định ngày tốt xấu và lịch vạn niên 20/11/2022

Có thể bạn quan tâm Hướng Tây tứ trạch: Xác định và chọn hướng nhà hợp phong thủy Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Những…

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Xem giờ tốt xấu ngày 4/11/2023: Bí quyết tìm lịch âm và giờ tốt

Có thể bạn quan tâm Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2023 Nữ Mạng: Những Kỳ Vọng Và Thách Thức Xem Tử vi Tuổi Kỷ Dậu 1969…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 14/11/2023

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn của các con giáp trong ngày 14/11/2023. Dưới đây là một số thông tin thú…

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tử vi thứ 7 ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Sửu là cái gai trong mắt tiểu nhân, Thân có không giữ mất đừng tìm

Tuổi Tý: cần thận trọng hơn trong công việcCó thể bạn quan tâm Tử vi tuổi Tý 2022: Hạn Tam Tai đang đến gần, cẩn thận đón…