Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên – Mang tinh hoa văn hóa cổ đến cội nguồn

Video công ty phong thủy tam nguyên

Nhà thám hiểm nghệ thuật và khoa học phong thủy – đó chính là Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được uy tín và chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực phong thủy và văn hóa phương Đông.

Hành trình chinh phục tri thức

Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã tổ chức các buổi gặp gỡ, chuyện trò, và trao đổi kinh nghiệm về phong thủy. Khi nhu cầu nghiên cứu và học tập tăng cao, chúng tôi đã mở rộng hoạt động giao lưu và tổ chức các lớp học về phong thủy, tử vi, kinh dịch, bát tự, huyền không. Những giảng viên là các thành viên sáng lập của công ty, có đam mê và kinh nghiệm nghiên cứu phong thủy từ lâu.

Sự trưởng thành vượt bậc

Lớp học ban đầu chỉ dành riêng cho các thành viên trong công ty. Tuy nhiên, với sự tín nhiệm và giới thiệu từ các thành viên, lớp học đã mở rộng và thu hút được các học viên mới. Những người này đều là những người yêu thích và đam mê nghiên cứu văn hóa phương Đông, đặc biệt là các môn phong thủy, tử vi, kinh dịch, bát tự, huyền không.

Đạt được những thành tựu đáng tự hào

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã thu hút sự quan tâm của nhiều học viên mới và trở thành thành viên của Hiệp Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới. Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu từ 50 quốc gia khác nhau, tham gia tư vấn phong thủy cho các công trình lớn như Viện Bảo Tàng Thập Tam Lăng, trường Đại Học Thanh Hoa (Trung Quốc), công trình sân vận động Tổ Chim tại Olympic Bắc Kinh 2008, và nhiều công trình khác.

Năm 2009, chúng tôi cũng được mời tham gia sắp đặt phong thủy và tư vấn cho sòng bài Ma Cao cùng nhiều công trình khác. Năm 2010, chúng tôi được chọn là đơn vị nước chủ nhà đăng cai Hội Thảo thường niên của Hiệp Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới tại Hà Nội, với sự tham dự của hàng chục quốc gia. Năm 2012, chúng tôi tổ chức hội thảo với 16 chuyên gia hàng đầu thế giới để thảo luận về vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

Nâng tầm phong thủy Việt Nam

Chúng tôi không ngừng mở rộng quan hệ và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phong thủy. Đặc biệt, chúng tôi thường tổ chức các chuyến khảo sát thực địa tại các địa điểm nổi tiếng như Đền Ngọc Sơn, Hoàng Thành Thăng Long, Chùa Kim Liên, Đình Hòe Nhai, Chùa Láng ở Việt Nam, cũng như Phật Sơn Tổ Mi, Sòng Bạc Ma Cao ở Trung Quốc.

Mang tình yêu và sự chia sẻ

Bên cạnh công việc chuyên môn, chúng tôi cũng chú trọng đến việc giúp đỡ người khác qua các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi đã tổ chức đợt quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt ở Miền Trung, xây dựng chùa Vân Gia – Sơn Tây – Hà Nội, đóng góp công đức xây đáng, đèn đồng cho Chùa Phú Đô – Mỹ Đình – Hà Nội, và nhiều hoạt động khác.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những hội viên và khách hàng thân thiết của Phong Thủy Tam Nguyên. Quý vị chính là nguồn động lực quan trọng giúp chúng tôi luôn cố gắng làm tốt công việc của mình, truyền đạt và quảng bá những giá trị tinh hoa văn hóa cổ của cha ông và của nhân loại, góp phần gạt bỏ những yếu tố mê tín dị đoan trong cuộc sống của người Việt.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Lịch Âm 12/11 – Khám phá Âm lịch hôm nay 12/11/2023

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá lịch âm ngày 12/11/2023, một ngày đặc biệt với nhiều thông tin thú vị. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết…

Xem giờ tốt xấu ngày 2/12/2023 chuẩn nhất, xem lịch âm, hôm nay ngày tốt hay ngày xấu

Xem giờ tốt xấu ngày 2/12/2023: Khám phá lịch âm và ngày tốt xấu

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về ngày 2/12/2023 – một ngày đặc biệt trong lịch âm. Đây là ngày Giáp Ngọ, tháng Quý Hợi, năm…

Tử vi thứ 3 ngày 12/12/2023 của 12 con giáp: Hợi sẽ phát hiện ra tiểu tam, thành quả của Mão bị tiểu nhân nhăm nhe

Tử vi thứ 3 ngày 12/12/2023 của 12 con giáp: Các con giáp hứa hẹn những điều khác biệt trong cuộc sống

Ẩn sâu trong lời đoán của tử vi Việt Nam cho ngày Thứ Ba 12/12/2023, có nhiều điều đáng chú ý về cuộc sống của 12 con…

Lịch âm hôm nay 12/12 - Thông tin ngày âm lịch 12/12/2023 chi tiết nhất

Lịch âm hôm nay 12/12 – Giải mã ngày âm lịch 12/12/2023 chi tiết nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch âm hôm nay, ngày 12/12/2023 và khám phá những thông tin thú vị xung quanh…

Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023: Ngọ cẩn thận dễ bị mất việc, Tuổi Mão cảnh giác để tự bảo vệ bản thân

Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023: Cẩn thận, Ngọ có thể mất việc và Tuổi Mão phải bảo vệ bản thân

Tử vi của 12 con giáp ngày hôm nay 12/12 sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị. Hãy cùng khám phá tử vi vui để…

Lịch âm hôm nay 2023: Xem lịch âm 12/12/2023, Lịch vạn niên ngày 12 tháng 12 năm 2023

Lịch âm hôm nay 2023: Xem lịch âm 12/12/2023, Lịch vạn niên ngày 12 tháng 12 năm 2023

Lịch âm hôm nay mang đến cho chúng ta nhiều thông tin quan trọng về ngày 12/12/2023. Hãy cùng xem thông tin về lịch âm và lịch…