Top 6 Giáo viên dạy online Văn tốt nhất hiện nay

Video cô giáo dạy văn online

“Thưởng Thức Sách” đã trở thành một trang web quen thuộc với các bạn trẻ và học sinh cấp 3. Đây là một trang rất uy tín, được rất nhiều học sinh đánh giá cao. Đằng sau những bài chia sẻ về kiến thức văn học thường xuyên được đăng trên “Thưởng Thức Sách”, có một người phụ nữ tên Võ Phạm Trúc Linh, người được các học sinh yêu mến gọi là “Chị giáo dạy Văn”.

Chị giáo Trúc Linh không chỉ là một người giỏi học mà còn có kinh nghiệm với bằng cấp tốt nghiệp ngành Ngữ Văn Khoa học Xã hội và Nhân Văn tại trường Đại học Cần Thơ. Chị cũng từng đạt Giải Nhất HSG Ngữ Văn lớp 11 cấp tỉnh và là thành viên trong đội tuyển HSG Quốc gia môn Ngữ Văn. Ngoài ra, chị còn là chủ nhiệm CLB Sách Hạt Giống Tâm Hồn tại miền Tây và là ban giám khảo cuộc thi “Đọc sách dệt ước mơ” – Dự án Sách và Hành động. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy Văn trực tuyến tại lớp “Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh – Thưởng Thức Sách”, các học sinh sẽ được tiếp cận kiến thức, rèn kĩ năng và thực hành từng dạng đề và đoạn văn, để hoàn thiện bài văn của mình.

Dưới đây là những chuyên đề mà chị giáo Trúc Linh đã giảng dạy:

Tổng ôn từng đoạn trong từng tác phẩm trọng tâm

Trong chuyên đề này, các bạn sẽ ôn lại kiến thức về các tác phẩm văn học, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài trước kì thi.

Phương pháp làm tất cả các dạng đề trong 3 phần

Chuyên đề này giúp các bạn làm quen với các dạng đề trong phần Nghị luận xã hội, Nghị luận văn học và Đọc hiểu. Bạn sẽ được rèn luyện với từng đề trọng tâm trong những năm gần đây cũng như các đề phân khó hơn.

Kỹ thuật hoàn thành một bài văn

Chuyên đề này giúp các bạn nắm vững kỹ thuật để hoàn thành một bài văn từ phần mở bài, thân bài cho đến kết bài trong Đoạn văn Nghị luận văn học/Bài văn Nghị luận xã hội và Lí luận văn học trong bài văn, giúp bạn định hình nội dung trọng tâm và tạo ra một văn phong phong phú và sống động.

Luyện đề và chấm chữa chi tiết

Trong chuyên đề này, bạn sẽ được rèn luyện với các đề và đáp án chi tiết trong tài liệu ebook, đồng thời được chấm chữa chi tiết để cải thiện kỹ năng làm bài.

Lí luận văn học và Nghệ thuật hành văn

Chuyên đề này giúp bạn tăng cường kỹ năng diễn đạt cho từng đoạn và mỗi phần văn, cách sáng tạo, liên hệ, lí luận, dẫn chứng đặc biệt của các tác giả nổi tiếng. Điều này giúp bạn tạo ra “điểm chạm ngôn từ” cho bài văn và tôn vinh phong cách riêng của bạn.

Và còn nhiều chuyên đề khác nữa!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0981 768 756
Email: thuongthucsachtts@gmail.com
Website: http://www.thuongthucsach.com/
Fanpage: www.facebook.com/thuongthucsach

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Top 5 Trường Tiểu Học Đáng Chú Ý ở Quận Bình Tân Năm Học 2023

Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm trường tiểu học cho con ở Bình Tân, hãy không bỏ qua danh sách top trường tốt nhất của quận…

Quy trình, thủ tục xét công nhận và cấp bằng tốt nghiệp trung học cơ sở

Quy trình và thủ tục để nhận và cấp bằng tốt nghiệp trung học cơ sở

Có thể bạn quan tâm Thông tin mới về việc đình chỉ hoạt động của một cơ sở trường Nam Việt Số tự nhiên – Hiểu rõ…

Hết lớp 9, nên học nghề hay tiếp tục học cấp 3?

Có lẽ thời điểm tốt nghiệp THCS sẽ “nhạy cảm” hơn bởi việc học nghề sau khi học hết THPT là điều phổ biến và nhiều người…

Dạy học phát triển năng lực: Phương pháp giáo dục hiện đại

Video dạy học phát triển năng lực Trong những năm gần đây, giáo dục tại Việt Nam đã có một sự đổi mới lớn với việc tập…

Thủ tục đăng ký nhập học lớp 10: Chi tiết và dễ dàng

Thủ tục đăng ký nhập học lớp 10: Chi tiết và dễ dàng

Bạn đang chuẩn bị bước vào giai đoạn mới của cuộc đời học sinh, lớp 10 – cánh cửa dẫn đến trường Trung học phổ thông (THPT)….

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tầm quan trọng của nó

Mỗi học sinh lớp 12 đều phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và có thể sử dụng kết quả để đăng ký vào một số…