Top 14 Chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam

Video chuyên gia phong thủy

Chuyên gia phong thủy

Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia phong thủy đáng tin cậy để giúp bạn tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn danh sách các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những người có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế và uy tín cao trong lĩnh vực này.

1. KTS Phạm Cương – Người hiểu về phong thủy và kiến trúc

KTS Phạm Cương là một chuyên gia phong thủy nổi tiếng có xuất xứ từ một gia đình có truyền thống nho giáo. Ông đã có hơn 20 năm nghiên cứu và trên 15 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực phong thủy. Ông luôn tin rằng phong thủy được sinh ra để phục vụ cuộc sống con người và hiểu rõ về kiến trúc như một kiến trúc sư thực thụ. KTS Phạm Cương đã thành công trong việc tư vấn phong thủy cho nhiều ngân hàng, công ty bất động sản và công ty tài chính chứng khoán uy tín.

2. Những đóng góp uy tín trong lĩnh vực phong thủy

KTS Phạm Cương cũng là tác giả của nhiều bài viết phong thủy chuyên sâu được giới chuyên môn hưởng ứng và ủng hộ trên nhiều tạp chí danh tiếng. Ông cũng là chủ bút chuyên mục phong thủy trên tờ Địa ốc của Thời báo kinh tế Sài Gòn và Báo Khoa học đời sống. Ông cũng là cố vấn cao cấp cho các chương trình bất động sản trên các kênh truyền hình.

3. Sự uy tín và đáng tin cậy của chuyên gia Phạm Cương

KTS Phạm Cương không chỉ được biết đến là một chuyên gia phong thủy, mà còn là một cố vấn cao cấp về chiến lược và giá trị bất động sản cho nhiều tập đoàn trong và ngoài nước. Dưới sự tư vấn nhiệt tình và thiết kế của ông, hàng trăm biệt thự và nhà vườn đã được tạo ra với sự chuẩn mực về phong thủy cho các khách hàng VIP.

Để có thêm thông tin chi tiết và liên hệ với KTS Phạm Cương, bạn có thể xem trang web của ông tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà T18, Khu đô thị Times city, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Số 22A Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 2216 6878
  • Email: nhaxuan.vn@gmail.com
  • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 8h30 – 17h30, Thứ 7 – Chủ nhật: đóng cửa

Nếu bạn muốn nhờ các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam giúp bạn tạo ra một không gian sống hài hòa và tốt cho sức khỏe, hãy liên hệ với KTS Phạm Cương ngay hôm nay.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Phát huy điểm này để thành công

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Điều này được xác định dựa trên thuyết ngũ hành và từng năm sinh của mỗi người. Mệnh Hỏa tượng trưng…

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Xem màu hợp mệnh Hỏa chuẩn xác nhất năm 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Khám phá màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa năm 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người thuộc mệnh Hỏa quan tâm. Bởi chọn màu sắc phù hợp với mệnh…

cung than tai tho dia ngay nao

Ông Địa và Thần Tài: Những vị thần mang may mắn và tài lộc

Ông Địa và Thần Tài là hai vị thần quen thuộc trong văn hóa của người Việt. Họ được thờ cúng và tôn vinh ngay trong gia…

Mâm Cúng Về Nhà Mới – Gói 1

Chào mừng cả nhà đón nhận ngôi nhà mới, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về lễ cúng về nhà mới – một trong những nghi…

Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 – Mệnh, Hợp Tuổi và Màu Sắc Tương Thích

Tuổi Canh Thìn năm 2000 được biểu thị bằng Thiên can “Canh” và Địa chi “Thìn”, tạo nên mệnh “Canh Thìn”, hay còn được gọi là tuổi…

Giải đáp phong thủy: mệnh Thổ và Kim có hợp nhau không?

Mệnh Thổ và Mệnh Kim: Có Hợp Nhau Hay Không?

Trong lĩnh vực phong thủy, con người tồn tại theo ngũ hành gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, và chúng có mối quan…