Chương trình kỹ năng sống hè 2016: Rèn luyện năng lực cho trẻ em

Chương trình đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em của Tâm Việt đã tồn tại và phát triển trong 8 năm qua, nhằm mang đến cho các em những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin và vươn lên trong cuộc sống. Từ những kỹ năng sống cơ bản như kỹ năng sống tự lập, thuyết trình, giao tiếp, tư duy học tập hiệu quả, chương trình này đã trở thành một sân chơi bổ ích cho trẻ em khi hè đến.

GIỚI THIỆU CHUNG

Trên hành trình đến thành công, năng lực là nguồn vốn quan trọng nhất cho trẻ em. Và trong đó, kỹ năng sống là thứ mà mỗi người cần dùng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Vì vậy, ngay từ nhỏ, trẻ em cần được rèn luyện những kỹ năng sống cơ bản. Những kỹ năng này như kỹ năng sống tự lập, thuyết trình, giao tiếp, tư duy học tập hiệu quả sẽ giúp trẻ tự tin và có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.

Với mục tiêu đó, Tâm Việt đã tạo ra các khóa học “Kỹ năng sống cho trẻ em” đã tồn tại suốt 8 năm qua. Tại đây, trẻ em được rèn luyện cả về thể chất và tinh thần, gia tăng năng lực cá nhân, nâng cao ý chí và hoàn thiện những kỹ năng cần có trong học tập và cuộc sống. Chương trình này không chỉ mang đến kiến thức mới mẻ về cuộc sống mà còn giúp trẻ em hòa nhập và thích ứng với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đó thực sự là một món quà quý mà Tâm Việt và các bậc phụ huynh dành tặng cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

MỤC ĐÍCH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo kỹ năng sống dành cho trẻ em được thiết kế nhằm tạo ra một môi trường trải nghiệm và giúp các em hoàn thiện kỹ năng của bản thân, luôn tự chủ, thích ứng với cuộc sống, tự tin và thể hiện bản thân.

QUI TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP

Các chương trình đào tạo của Tâm Việt được thực hiện theo quy trình và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đào tạo và hiệu quả cao nhất. Các khóa học được thiết kế và phân công giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.

 1. Khảo sát và đánh giá nhu cầu đào tạo:

  • Trước khi đào tạo, Tâm Việt thu thập thông tin từ phía gia đình qua chia sẻ của phụ huynh.
  • Dựa trên thông tin thu thập, các giảng viên đưa ra giải pháp thích hợp cho từng học sinh để đạt hiệu quả tốt nhất.
 2. Phương pháp đào tạo hiện đại:

  • Học qua trải nghiệm: Học sinh là trung tâm của mọi hoạt động đào tạo, thời gian đào tạo dành cho các bài tập nhóm, thảo luận, trò chơi và trao đổi kinh nghiệm.
  • Đội ngũ giảng viên: Sử dụng các thiết bị đào tạo hiện đại để đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học sinh.
  • Cùng chịu trách nhiệm trong quá trình học tập. Kết quả sau khóa học phụ thuộc vào nỗ lực cá nhân của học sinh và giảng viên.
 3. Đánh giá chất lượng đào tạo:

  • Đánh giá khóa học: Cuối khóa học, học sinh đánh giá về giảng viên và tổng thể khóa học.
  • Đánh giá sự tiến bộ của học sinh: Giảng viên đánh giá mức độ tham gia và sự tiến bộ của học sinh, những học sinh hoàn thành yêu cầu được trao chứng chỉ.

GIẢNG VIÊN

Chương trình được thiết kế bởi đội ngũ Tác giả – Diễn giả bộ sách “Thực hành kỹ năng sống cấp I, cấp II”, đã được huấn luyện cho các cán bộ, chuyên viên, Hiệu trưởng, Hiệu phó, Tổ trưởng bộ môn của hơn 50 sở giáo dục trên toàn quốc. Đội ngũ giảng viên là những người được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Họ đã trải qua các vị trí quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển con người. Có 100% giảng viên được đào tạo đạt chuẩn của nghề đào tạo, có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng trẻ em. Đồng thời, giảng viên cũng đã liên tục giảng dạy cho học sinh ở các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, và Trung học phổ thông trên toàn quốc.

HỌC SINH

Chương trình hướng đến học sinh từ 6 – 15 tuổi, với số lượng học sinh trong mỗi lớp từ 15 – 25 người.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

 1. Thời lượng: 05 ngày/lớp kỹ năng (từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần)
 2. Thời gian: Sáng: 08h30 – 11h00; Chiều: 13h30 – 16h30
 3. Địa điểm: Tại trụ sở của Tâm Việt

PHÍ ĐÀO TẠO

Phí đào tạo là 1.495.000 đồng/học sinh/lớp. Có giảm 5% cho mỗi khóa kỹ năng tiếp theo. Phí trên bao gồm phí đào tạo, tiền ăn trưa và ăn nhẹ, phí thiết bị, dụng cụ đào tạo, và phí dã ngoại.

PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ

Phụ huynh có thể đăng ký theo 2 phương thức:

 • Phương thức 01: Đến trực tiếp địa chỉ Tâm Việt số 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Phương thức 02: Đăng ký qua trang web tamviet.edu.vn và nộp phí vào tài khoản cá nhân.

Thông tin tài khoản: Chủ tài khoản: Lê Thanh Huyền (Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tâm Việt)

 • Tại ngân hàng BIDV – chi nhánh Đông Đô. TKS: 12510000366367
 • Tại ngân hàng ACB – chi nhánh Liễu Giai. TKS: 6322668
 • Tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thành Công. TKS 0021 0011 54482.

Lưu ý: Phụ huynh nộp tiền học phí qua tài khoản phải ghi rõ số điện thoại của người nộp. Sau khi nhận được phí đào tạo, Tâm Việt sẽ liên hệ để thu thập thông tin của học sinh. Bản đăng ký hợp lệ chỉ được chấp nhận khi đã đóng học phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: P401 nhà B – 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 093.631.1668 – 097.791.8269 – 043.994.0785
Email: info@tamviet.edu.vn
Web: www.tamviet.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/tamvietgroup

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Top 5 Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Hà Nội Lấy Điểm Nhất Năm 2023

Top 5 Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Hà Nội Lấy Điểm Nhất Năm 2023

Việc chọn trường tiểu học cho con luôn gây khó khăn cho phụ huynh, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tất cả đều muốn con…

Phương pháp dạy học theo chủ đề: Lợi ích và cách thực hiện hiệu quả

Giáo dục luôn cần phải tiến bộ để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Một trong những phương pháp dạy học mới được áp…

Phụ huynh có nên cho con học trường quốc tế?

Phụ huynh có nên cho con học trường quốc tế?

Chọn một trường học để con em có môi trường học tập và phát triển nhân cách toàn diện là điều quan tâm hàng đầu của rất…

Đánh giá Trường THPT Trí Đức - Mỹ Đình - Hà Nội có tốt không

Đánh giá trường THPT Trí Đức – Mỹ Đình – Hà Nội: Môi trường giáo dục tuyệt vời!

Trường THPT Olympia – Mỹ Đình – Hà Nội có tốt không? Môi trường giáo dục của trường ra sao? Điều này được rất quan tâm hiện…

Ra mắt nền tảng công nghệ giáo dục số

Ra mắt nền tảng công nghệ giáo dục số

Ngày hôm qua, tôi đã tham gia một sự kiện đặc biệt với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và đại…

Chương trình tiếng Anh tích hợp: Học sớm hay không?

Video tiếng anh tích hợp lớp 1 Chắc hẳn nhiều phụ huynh đang băn khoăn liệu có nên cho con học chương trình tiếng Anh tích hợp…