Top 15 trường quốc tế tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế và khả năng tài chính gia đình, nhiều phụ huynh hiện nay mong muốn tạo điều kiện giáo dục tốt nhất cho con cái mình. Một trong những cách mà phụ huynh thường lựa chọn là đưa con đi học tại các trường quốc tế. TP. Hồ Chí Minh hiện nay đã có một số lượng lớn trường quốc tế được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Dưới đây là danh sách Top 15 trường quốc tế tốt nhất TP. Hồ Chí Minh.

1. Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC)

Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC) đào tạo từ Mầm non đến Trung học. ISHCMC là trường đầu tiên tại TP. HCM được liệt kê trong danh sách các trường IB thế giới (IB World School). ISHCMC cung cấp cả ba chương trình Tú tài Quốc tế (IB) bao gồm: chương trình Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP) dành cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi.

ISHCMC

2. Trường Quốc tế Anh (BIS)

Trường Quốc tế Anh cung cấp chương trình giáo dục theo phong cách Anh Quốc và được Chính phủ Anh đánh giá là “trường xuất sắc trong mọi hạng mục”. BIS hướng đến việc nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập ở học sinh và cân bằng giữa thành công trong học tập, phát triển nhân cách và hạnh phúc. BIS cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi và được công nhận trên toàn thế giới.

BIS

3. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) cung cấp chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ cho học sinh từ lớp EC (Early Childhood) đến lớp 12. SSIS cung cấp chương trình Văn bằng Tú tài (IBDP) và các khóa học AP (Advanced Placement) cũng như các khóa học dự bị Đại học khác, mở rộng cơ hội cho học sinh bước vào Đại học thích hợp ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và khuôn viên rộng đến 6 hecta.

SSIS

4. Trường Quốc tế châu Âu (EIS)

Trường Quốc tế châu Âu (EIS) cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB) liên tục cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi. EIS là môi trường giáo dục đa văn hóa, mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập đa dạng và đầy thử thách. Trường tập trung phát triển những kỹ năng và tố chất của một học sinh IB để dễ dàng chuyển tiếp trong lộ trình học tập tại trường hoặc các bậc học tiếp theo.

EIS

5. Trường Quốc tế Úc (AIS)

Trường Quốc tế Úc (AIS) nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới và giảng dạy từ Mầm non đến lớp 13. AIS cung cấp chương trình Văn bằng Tú tài (IB DP) và chương trình Cambridge (IGCSE). AIS là trường quốc tế duy nhất tại TP. HCM có khu nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế.

AIS

6. Trường Quốc tế ABC

Trường Quốc tế ABC đào tạo học sinh từ 02 đến 18 tuổi và cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với Chương trình Quốc gia của Anh. Trường sở hữu ba cơ sở với ba bậc học: Mầm non, Tiểu học và Trung học. Trường được công nhận là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế Anh (Council of British International Schools) và có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ nhiều quốc gia.

ABC

7. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

BVIS là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia. Trường cung cấp chương trình quốc tế song ngữ độc đáo và đạt tiêu chuẩn quốc tế. BVIS phát triển học sinh trở thành những công dân toàn cầu và nuôi dưỡng niềm tự hào bản sắc Việt. Trường tạo cơ hội học hỏi và trải nghiệm thực tế, khuyến khích phát triển tư duy và năng lực cá nhân để đạt được thành công.

BVIS

8. Trường Quốc tế Tesla

Trường Quốc Tế Tesla giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP) duy nhất tại Quận Tân Bình (TP. HCM). Tesla tích hợp chương trình IB và chương trình Phổ thông Quốc gia, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức IB và giữ gìn văn hóa và ngôn ngữ Việt cho học sinh trên hành trình hội nhập quốc tế.

Tesla

9. Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Trường Quốc tế Mỹ đã được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục của WASC (Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây nước Mỹ) từ Mầm non đến khối 12. Đội ngũ giáo viên của trường đến từ Bắc Mỹ và Vương quốc Anh, và đều có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy trong bộ môn của mình.

TAS

10. Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CIS)

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam áp dụng chương trình Ontario (Canada) dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh bởi các giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario và được chứng nhận từ Ontario College of Teacher.

CIS

11. Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore cung cấp hai chương trình dành cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài, bao gồm: chương trình quốc tế và chương trình song ngữ. SIS gắn kết giáo dục với việc tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp cho học sinh và các chương trình giảng dạy và bằng cấp của SIS được công nhận trên toàn thế giới.

SIS

12. Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance được chứng nhận bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), là thành viên của IPC, là một trường IB (IB World School), một trường ASDAN và là ngôi trường đạt tiêu chuẩn Round Square duy nhất tại Việt Nam. Trường Quốc tế Renaissance hướng tới việc phát triển toàn diện cho học sinh và đem đến cho học sinh một nền giáo dục cân bằng.

Renaissance

13. Trường Quốc tế TP. HCM – Học viện Mỹ (ISHHCM-AA)

ISHCMC-AA thuộc hệ thống các trường Cognita toàn cầu. Trường sử dụng 100% tiếng Anh trong việc dạy và học và áp dụng các khóa học của Đại học Syracuse (SUPA) và chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP), giúp học sinh có lợi thế cạnh tranh vượt trội.

ISHHCM-AA

14. Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

ISSP là trường quốc tế dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi. Phương pháp giáo dục dựa trên chương trình IB, đảm bảo tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam và mang đến cho học sinh một nền giáo dục cân bằng.

ISSP

15. Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Trung học với chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp chương trình Học thuật Quốc tế Cambridge, giúp học sinh thành công trong cuộc sống và vẫn giữ được những giá trị tốt đẹp của dân tộc. VAS hiện có hệ thống 7 cơ sở tại TP. HCM.

VAS

Danh sách trên chỉ là một số trường quốc tế hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, và còn nhiều trường khác hấp dẫn và chất lượng khác nữa. Quý phụ huynh hãy tham khảo thông tin chi tiết từng trường và liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất cho con em mình.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Trường Việt Anh - Địa chỉ hàng đầu cho học sinh quốc tế

Trường Việt Anh – Địa chỉ hàng đầu cho học sinh quốc tế

Trong ngành giáo dục, Trường Việt Anh là một tên tuổi đáng chú ý. Với tiêu chuẩn E-E-A-T và YMYL thượng tầng, trường đã trở thành một…

Top 20 trường cấp 2 ở Hà Nội tốt nhất, nơi hình thành tương lai sáng

Top 20 trường cấp 2 ở Hà Nội tốt nhất, nơi hình thành tương lai sáng

Bậc học cấp 2 (hoặc còn gọi là bậc học trung học cơ sở) được xem là nền tảng giáo dục quan trọng trong việc phát triển…

Cận cảnh 5 bộ sách giáo trình lớp 1: Lựa chọn nào là tốt nhất?

Có rất nhiều lựa chọn sách giáo trình lớp 1 hiện nay, tuy nhiên, việc chọn một bộ sách phù hợp để giúp trẻ nhỏ phát triển…

Gia sư lớp 1 kèm đọc viết rèn chữ, chính tả

Gia sư lớp 1: Kèm đọc viết rèn chữ, chính tả

Bạn đang tìm gia sư lớp 1 tại nhà cho bé yêu của mình? Bạn đang lo lắng không biết nên chọn trung tâm dạy trẻ hay…

Các trường THPT hàng đầu tại Hà Nội

Chọn trường THPT tốt là một vấn đề mà nhiều học sinh và phụ huynh đều thắc mắc và lo lắng. Vậy, có trường nào phù hợp…

Chương trình đào tạo Tiểu học tại trường Việt Anh

Chương trình đào tạo Tiểu học tại trường Việt Anh

Video trường tiểu học việt anh 2 Chào mừng bạn đến với trường Việt Anh, nơi chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo bậc…