17 dấu hiệu nhận biết đang mang thai con gái

Mang thai là một giai đoạn đặc biệt trong cuộc sống của mỗi người phụ nữ. Bạn sẽ muốn biết trước giới tính của thai nhi và mong muốn có một cô công chúa xinh đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 17 dấu hiệu phổ biến để nhận biết liệu bạn đang mang thai con gái hay không.

Căng thẳng

Theo các chuyên gia sản khoa, mức độ căng thẳng của phụ nữ trước khi thụ tinh có thể ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi. Các nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ có nồng độ hormone căng thẳng cortisol cao hơn thường có khả năng sinh con gái cao hơn. Vậy nếu bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng trước khi thụ tinh, có thể đó là dấu hiệu mang thai con gái.

Kiểm tra với tỏi

Nhiều người tin rằng mùi hành tỏi dễ thoát qua lỗ chân lông khi mẹ bầu mang thai bé trai. Vì thế, nếu bạn ăn tỏi mà không có mùi hôi thì đó có thể là dấu hiệu bạn đang mang thai con gái.

Tư thế nghiêng người khi ngủ

Tư thế nghiêng người khi ngủ cũng có thể cho biết giới tính của thai nhi. Theo kinh nghiệm dân gian, nếu bạn thường xuyên nghiêng người về phía bên phải khi ngủ, có thể bạn đang mang thai con gái. Trái lại, thói quen nghiêng người sang trái có thể cho thấy bạn đang mang thai một hoàng tử bé.

Kiểm tra với bột nở

Một cách đơn giản để kiểm tra giới tính thai nhi trong 3 tháng đầu là sử dụng bột nở. Hòa 1-2 thìa bột nở vào cốc nước tiểu. Nếu nước tiểu phản ứng với bột nở và tạo bọt, có thể bạn đang mang thai con trai. Ngược lại, nếu nước tiểu không phản ứng với bột nở, bạn có thể đang mang thai một cô công chúa nhỏ.

Độ bóng của tóc

Một dấu hiệu khác dựa trên kinh nghiệm dân gian để nhận biết giới tính thai nhi là độ bóng của tóc. Nếu tóc của bạn trong thời kỳ mang thai trông mỏng và xơ xác, có thể bạn đang mang thai con gái. Ngược lại, nếu tóc của bạn rất bóng mượt, có thể bạn đang mang thai con trai.

Thèm ăn ngọt

Nhiều chị em bầu bí thường thắc mắc thích ăn ngọt có phải là dấu hiệu mang thai con gái hay không. Một số mẹ bầu cho biết khi mang thai con gái, họ sẽ thèm ăn những món ăn ngọt như bánh ngọt, kem. Trong khi đó, thích ăn mặn có thể là dấu hiệu mang thai con trai. Do đó, thèm đồ ngọt có thể là dấu hiệu mang thai con gái trong 3 tháng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Ngực to hơn

Trong thời kỳ mang thai con gái, có khả năng kích thước ngực của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Đây cũng là một dấu hiệu khá phổ biến để nhận biết giới tính thai nhi.

Đó là 10 dấu hiệu nhận biết mang thai con gái phổ biến và được quan tâm nhất. Nếu bạn đang mong muốn có một cô công chúa, hãy chờ đón những dấu hiệu này và hy vọng rằng chúng là chính xác.

Avatar of Đặng Cường
Đặng Cường là một tác giả nổi tiếng và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, công nghệ, ẩm thực, thời trang và phong thuỷ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và một kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, Đặng Cường đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và chia sẻ kiến thức với cộng đồng qua trang web Uuc.edu.vn.

Related Posts

Tàu hủ ky - Tạo nên những món ngon chay và mặn

Tàu hủ ky – Tạo nên những món ngon chay và mặn

Video tàu hủ ky tươi làm món gì ngon Tàu hủ ky không chỉ được sử dụng rộng rãi trong chế biến các món chay và mặn,…

Cá mè nấu gì ngon? TOP 3 món ăn ngon nhất từ cá mè

Cá mè nấu gì ngon? TOP 3 món ăn ngon nhất từ cá mè

Video món ngon từ cá mè Cá mè rất thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Loại cá này có thịt chắc,…

Top 15 Món Ngon Cho Bé Dễ Làm Giúp Bé Ăn Ngon Miệng Mỗi Ngày

Top 15 Món Ăn Ngọt Ngào Cho Bé Ăn Ngon Miệng Mỗi Ngày

Bữa ăn của trẻ em là một phần quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Để bé yêu mỗi ngày luôn có khẩu…

Cách làm món ngô chiên bơ (tỏi ớt) giòn ngon

Cách làm món ngô chiên bơ (tỏi ớt) giòn ngon

Video cách làm món ngô chiên bơ ngon Mùa hè đã đến, không chỉ trong nhà mà cả ngoài đường, khắp nơi được trang hoàng bằng cờ…

Món ngon từ da Trâu: Tạo hương vị mới và hấp dẫn cho bữa nhậu

Món ngon từ da Trâu: Tạo hương vị mới và hấp dẫn cho bữa nhậu

Video da trâu làm món gì ngon Da Trâu (hay còn gọi là bì trâu) là lớp da ngoài dày của loài trâu. Ban đầu, người dân…

Gợi ý 6 món ngon từ mực trứng

Gợi ý 6 món ngon từ mực trứng

Video mực trứng làm món gì ngon Mực trứng là một món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị béo ngậy đặc trưng….